[ Review ] Dự Án Chung Cư Thăng Long Capital Hoài Đức ( Bảng Giá Mới)

Thăng Long Capital thiết kế với xu hướng hiện đại mang phong cách Châu Âu. Kết hợp với đó là đường nét Á Đông cổ điển đan xen tận dụng tối đa ánh sáng và gió. Mỗi căn hộ đều là căn vuông góc với mặt bằng vuông vắn nhận dụng công năng tối ưu và 50% đều có 3 mặt thoáng view rộng. Với đội ngũ xây dựng đều là các kiến trúc hàng đầu, dễ dàng tạo nên những mẫu căn hộ đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án CHUNG CƯ TNR THE NOSTA – Ai cũng có thể sở hữu

Mặt bằng thiết kế căn hộ loại A

Trong tổng thể và toàn diện mặt phẳng thiết kế xây dựng căn hộ chung cư cao cấp sẽ được phân loại thành 3 loại nhà ở chính. Mỗi một căn hộ cao cấp đều mang đến khoảng trống lý tưởng, bảo vệ diện tích quy hoạnh linh động, tạo nên khoảng trống ấm cúng. Và nhà ở loại A chính là căn hộ chung cư cao cấp chiếm hữu diện tích quy hoạnh 96.8 mét vuông với những phòng tính năng được sắp xếp như sau :

  • Phòng khách được xây dựng với diện tích 14.0m2 nằm liên thông với phòng ăn và phòng bếp. Ở phòng khách còn tích hợp logia rộng rãi 4.4m2.

  • Phòng ăn và phòng nhà bếp chiếm hữu diện tích quy hoạnh 13.9 mét vuông sắp xếp ngay cạnh sảnh cửa chính đi vào .
  • Phòng ngủ 1 chiếm hữu diện tích quy hoạnh 14.0 mét vuông nằm đối lập với phòng ngủ 2 .
  • Phòng ngủ 2 sẽ sắp xếp rộng 12.4 mét vuông tích hợp phòng WC 1 bên trong diện tích quy hoạnh 4.8 mét vuông. Phòng ngủ 2 còn có logia rộng 3.6 mét vuông
  • Phòng ngủ 3 sắp xếp ở đầu cuối của hiên chạy. Nơi đây được thiết kế xây dựng với diện tích quy hoạnh 13.3 mét vuông
  • Phòng WC 2 phong cách thiết kế chung nằm ngay cạnh phòng ngủ 1 và cùng một lối hiên chạy diện tích quy hoạnh 3.6 mét vuông

Mat bang thiet ke chi tiet mau can ho 3 phong ngu can ho loai A 1 - Thăng Long Capital

Mặt bằng thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 3 phòng ngủ – căn hộ loại A

Những căn hộ chung cư cao cấp loại A chủ góp vốn đầu tư cực kỳ chăm chút. Không gian phòng ốc rộng mở, thông thoáng, hưởng trọn làn gió thoáng mát từ vạn vật thiên nhiên và nguồn năng lượng từ mặt trời. Mỗi khoảng trống chung và riêng đều được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Hệ thống nội thất bên trong điển hình nổi bật giữa những gam màu trầm tính thuận tiện lôi cuốn ánh nhìn. Có thể nói đây là tổ ấm lý tưởng dành cho mái ấm gia đình đông thành viên .

Mặt bằng thiết kế căn hộ loại B

Căn hộ loại B chính là mẫu căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ. Sản phẩm được kiến thiết xây dựng với diện tích quy hoạnh 69.9 mét vuông gồm 2 phòng ngủ, 2 WC. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp phòng ngủ loại B có 2 hướng cửa chính. Đầu tiên là hướng Tây với hướng ban công hướng Đông. Tiếp đến là hướng cửa chính Đông còn ban công là hướng Tây .
Bước vào căn hộ chung cư cao cấp ngay tầm nhìn sẽ xuyên suốt đến mạng lưới hệ thống phòng khách rộng 10.7 mét vuông. Ngay cạnh cửa chính là khu nhà bếp nhỏ xíu tích hợp phòng ăn 16.3 m2. Để nâng cao sự thông thoáng, thoáng mát cho khoảng trống ngay cạnh phòng khách còn sắp xếp Logia 3.5 mét vuông .

Mat bang phac hoa chi tiet tung cong nang san pham can ho 2 phong ngu loai B - Thăng Long Capital

Mặt bằng phác họa chi tiết từng công năng sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ loại B

Phòng ngủ chính của căn hộ chung cư cao cấp rộng 12.9 mét vuông. Bên trong phòng ngủ gồm có 1 WC riêng 3.6 mét vuông cùng logia 2 rộng 2.0 mét vuông. Phòng ngủ 2 sẽ sắp xếp ngay cạnh phòng ngủ 1 với diện tích quy hoạnh 11.3 mét vuông. Còn riêng 1 WC chung được thiết kế xây dựng ngay cạnh cửa chính rộng 3.6 mét vuông đối lập căn phòng nhà bếp .
Môi căn hộ loại B được phong cách thiết kế theo cấu trúc độc lạ theo nhiều phong thái khác nhau. Cư dân tương lai hoàn toàn có thể chọn ngay cho mình một mẫu mẫu sản phẩm lý tưởng tương thích sở trường thích nghi ngay khi chạm mắt nhìn qua .

Mặt bằng thiết kế căn hộ loại C

Căn hộ loại C cũng là mẫu nhà ở 2 phòng ngủ diện tích quy hoạnh 61.7 mét vuông. Mỗi mặt sàn sắp xếp khoảng chừng 4 căn chính. Sản phẩm được thiết kế xây dựng với hướng cửa chính là Tây và ban công là Đông. Một số mẫu khác có hướng cửa Đông và ban công hướng Tây .

Mat bang thiet ke chi tiet san pham can ho 2 phong ngu loai C trong du an - Thăng Long Capital

Mặt bằng thiết kế chi tiết sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ loại C trong dự án

Sự độc lạ so với căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ loại C là ở phong cách thiết kế. Sản phẩm được sắp xếp đặc biệt quan trọng hơn hẳn so với căn hộ chung cư cao cấp loại B. Đó là ngay khi bước vào cửa chính phòng WC 3.1 mét vuông sẽ được sắp xếp ngay cạnh .
Đi thẳng hiên chạy vào là khu phòng khách 16.3 mét vuông. Còn riêng phòng nhà bếp và nhà ăn sẽ được kiến thiết xây dựng trong cùng diện tích quy hoạnh 8.7 mét vuông. Cạnh đó là Logia 4.2 mét vuông
Đối với những căn phòng ngủ của căn loại C sẽ không có phong cách thiết kế logia. Song mỗi căn hộ chung cư cao cấp được những nhà phong cách thiết kế bổ trợ mạng lưới hệ thống cửa kính Low E rộng mở đón nắng gió triển khai xong. Trong đó phòng ngủ 1 sẽ có diện tích quy hoạnh là 9.8 mét vuông tích hợp WC 4.2 mét vuông. Còn riêng phòng ngủ 2 diện tích quy hoạnh là 13.8 mét vuông .

Mặt bằng thiết kế căn hộ loại D

Căn hộ loại D liên tục là căn 2 phòng ngủ với diện tích quy hoạnh nhỏ hơn chỉ 69.2 mét vuông. Mỗi mặt sàn những tầng chỉ kiến thiết xây dựng khoảng chừng 2 căn. Về cơ bản căn hộ chung cư cao cấp loại D có phong cách thiết kế tựa như như những mẫu C nhưng có đôi chút độc lạ .

Mat bang thiet ke chi tiet mau can ho 2 phong ngu loai D - Thăng Long Capital

Mặt bằng thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2 phòng ngủ loại D

Cụ thể bước vào sảnh chính rộng 4.0m2 sẽ là khu phòng khách 10.8m2. Liên thông với phòng khách là hệ thống phòng bếp và bàn ăn 13.6m2. Để nâng cao sự thông thoáng cho khu nấu nướng logia sẽ được tích hợp ngay cạnh diện tích 3.4m2.

Riêng những căn hộ chung cư cao cấp sẽ được sắp xếp độc lạ. Đó là nhà ở 1 phòng ngủ rộng 13.0 mét vuông nằm lệch một chút ít về hướng phòng khách. Phòng ngủ 2 lại được kiến thiết xây dựng nằm lệnh về phòng nhà bếp và phòng ăn. Trong phòng ngủ 2 sẽ sắp xếp WC riêng diện tích quy hoạnh 4.0 mét vuông. Và còn 1 WC chung nằm ngay khu vực TT phòng khách và phòng nhà bếp diện tích quy hoạnh 4.8 mét vuông .

Xem thêm: dự án chung cư Geleximco Giải Phóng – Phân khúc trung đáng chú ý nhất

Tất nhiên phong thái phong cách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp cũng có sự biến hóa đáng kể. Sản phẩm được kiến thiết xây dựng theo lối văn minh, sang chảnh và hạng sang. Hệ thống nội thất bên trong cũng được lựa chọn khác hẳn đến từ những tên thương hiệu số 1 .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *