Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất – CafeLand.Vn

Tọa lạc tại số 20, đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, từ Thái Sơn Apartment chỉ mất 20 phút đi xe để đến TT TP Hồ Chí Minh, Khu Nam TP HCM và những khu công nghiệp lân cận .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cùng ưu điểm tiếp giáp với mạng lưới hệ thống hạ tầng huyết mạch đang tiến hành, nơi đây sẽ trở nên rất gần với những TT kinh tế tài chính – thương mại của thành phố. Quy mô dự án Bất Động Sản : Thái Sơn Apartment được thiết kế xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích quy hoạnh 20.000 mét vuông gồm có 2 khối nhà 15 tầng với 1 trệt, 1 lửng và 13 lầu, là khu tích hợp văn hóa truyền thống – thể thao – khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và khu dịch vụ thương mại hạng sang. Kiến trúc của Thái Sơn Apartment mang được phong cách thiết kế theo phong thái châu Âu tân tiến.

Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ – Tiện ích : Khu A gồm 376 căn hộ chung cư cao cấp, Khu B với 274 nhà ở không chỉ đem đến cho bạn một “ chốn đi về ”, mà còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong thái sống mới tân tiến và năng động.

Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Với việc sắp xếp 2 block một cách hài hòa và hợp lý, phong cách thiết kế Thái Sơn Apartment không chỉ tận dụng tối đa khoảng trống mở đón gió và ánh sáng, mà còn thiết kế khu khu vui chơi giải trí công viên TT giữa những block nhà cũng như những khu vực xung quanh tạo một mảng xanh trong lành cho những gia chủ khu căn hộ cao cấp.

Bên cạnh những tiện ích nội khu như câu lạc bộ cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, Thái Sơn Apartment còn khai thác tối đa ưu thế thừa hưởng những tiện ích ngay trong tầm đi bộ từ các khu kế cận như trường học, công viên, siêu thị

Tại Thái Sơn Apartment có sự hiện hữu của Trung tâm chăm nom người mua trong những nghành Bảo hành, bảo dưỡng, giữ gìn bảo mật an ninh, chăm nom vệ sinh môi trường tự nhiên, cảnh sắc, … Với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải, cấp thoát nước hoàn hảo. Mạng lưới điện hoạt động và sinh hoạt và điện chiếu sáng được phong cách thiết kế ngầm bảo vệ mỹ quan bảo đảm an toàn cũng như cung ứng không thay đổi và chiếu sáng cho những tuyến đường. tin tức từ CafeLand : Dự án Thái Sơn Apartment có tổng vốn góp vốn đầu tư vào tầm 1.000 tỷ đồng, do Tổng Công Ty Thái Sơn ( Bộ Quốc Phòng ) làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án đã được khai công vào ngày 17/11 vừa mới qua. Dự kiến, dự án Bất Động Sản sẽ triển khai xong sau 24 tháng thiết kế .. tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Thái Sơn Apartment Tổng diện tích quy hoạnh : 2 ha
Vị trí : 20 Cộng Hoà, phường 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM Tổng vốn góp vốn đầu tư : 1.000 tỷ

Loại hình : Căn hộ

Ngày thi công : Quý IV / 2011
Chủ góp vốn đầu tư : Tổng Công Ty Thái Sơn ( Bộ Quốc Phòng ) Năm triển khai xong : Quý IV / 2013

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *