CLICK NGAY: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THÁI NGUYÊN TOWER 2022

Vị trí vàng thái nguyên tower

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THÁI NGUYÊN TOWER 2022

VỊ TRÍ VÀNG THÁI NGUYÊN TOWER

Được ví như viên kim cương rực rỡ bên dòng sông Cầu thơ mộng, Thái Nguyên Tower sở hữu 35 tầng nổi bật, là tòa nhà cao nhất, biểu tượng mới của thủ đô Thái Nguyên. Tích hợp nhiều lợi thế: vị trí mặt tiền đắc địa, kiến ​​trúc tân cổ điển tinh tế, không gian sống đẳng cấp, tiện ích dịch vụ hiện đại… cuộc sống thịnh vượng.

Vị trí vàng thái nguyên tower
Vị trí vàng thái nguyên tower

Thông tin chung

Vị trí: 01 Đường Nha Trang, Phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Diện tích đất: 1.651,48m²

Số block: 01 block

Số tầng: 35 tầng nổi và 01 tầng hầm

Số căn hộ: 314 căn hộ (40m² – 100m²)

Số lượng cửa hàng: 09 cửa hàng (150m² – 400m²)

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THÁI NGUYÊN TOWER 2022

THÁI NGUYÊN TOWER

Thái Nguyên Tower kiêu hãnh vươn mình giữa khu lõi trung tâm thành phố Thái Nguyên với 2 mặt tiền đường huyết mạch Nha Trang và Bến Tượng. Sở hữu lợi thế vị trí vàng trung tâm, chỉ mất vài phút di chuyển, chủ nhân căn hộ có thể nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích sôi động bậc nhất của thành phố và tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái thương mại – giải trí – văn hóa – y tế – giáo dục .. . thuộc khu vực.

Tại Thái Nguyên Tower, bạn và gia đình có thể tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp: mua sắm tại TTTM tầng 2, 3, 6; chăm sóc sức khỏe với spa, gym, bể bơi vô cực trên tầng 35 với tầm nhìn đẹp nhất thành phố; Trải nghiệm thư viện sách, ẩm thực Âu – Á mang phong cách quốc tế và hoàn toàn “thư giãn” với Skybar trên tầng thượng độc đáo.

BIỂU TƯỢNG AN NINH ĐIỂM ĐẦU TƯ TẠI THÁI NGUYÊN TOWER

  1. Nơi đáng sống nhất thành phố Thái Nguyên: Tích hợp nhiều lợi thế về vị trí, kiến ​​trúc, không gian sống cũng như các tiện ích dịch vụ hiện đại…, Thái Nguyên Tower là nơi đáng sống nhất thành phố Thái Nguyên và là tâm điểm vàng của giới đầu tư cũng như khơi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng.
  2. Thái Nguyên là thị trường bất động sản vùng ven thành phố Hà Nội đầy tiềm năng: Nằm ở vị trí chiến lược về kinh tế, giao thông – vận tải của ngoại thành thủ đô, Thái Nguyên trở thành điểm thu hút đầu tư rất lớn. khổng lồ. Qua đó, kéo theo nhu cầu lao động ngày càng tăng, đảm bảo cho sự tăng trưởng vượt bậc của bất động sản Thái Nguyên trong thời gian dài.
  3. Tòa nhà 35 tầng biểu tượng của Thái Nguyên: Sở hữu 35 tầng nổi bật, Thái Nguyên Tower là tòa nhà cao nhất, biểu tượng mới của xứ chè Thái Nguyên.
  4. Nha Truong Interference – Bến Tường: Tháp Thái Nguyên Tự hào tăng cao ở trung tâm thành phố Thái Nguyên với hai mặt tiền của Nha Trang và đường huyết mạch Bến Tường. Chủ nhân căn hộ chỉ mất vài phút di chuyển để tiếp cận những dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của thành phố và khu vực.
  5. 20+ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG:Tại Thái Nguyên Tower, bạn và gia đình được tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, Thái Nguyên Tower là tòa nhà đầu tiên tại đây được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
  6. SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN: Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án với sổ hồng trao tay vĩnh viễn.
thai-nguyen-tower

Công ty Cổ phần Đầu tư CTA Holdings là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, quản lý đầu tư, mua bán và sáp nhập, tái cơ cấu và thu xếp vốn. Với uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, CTA Holdings đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn, tổ chức tài chính lớn trong nước và quốc tế, điển hình là Ngân hàng Đầu tư Goldman. Sachs (Mỹ), VietinBank, Lotte Group (Hàn Quốc), Mitsubishi Corporation (Nhật Bản), Quỹ đầu tư Bestford Capital (Singapore) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *