Thái Nguyên Tower

Sự ra đời của Thái Nguyên Tower có thể nói là bước chuyển mình phù hợp, cân đối lại thị trường bất động sản của Thái Nguyên nhờ sự thừa nhận của cộng đồng quốc tế. Bước chuyển này cũng sẽ góp phần lớn trong việc giảm tải cho thị trường căn hộ tại Thủ đô và hệ thống giao thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Với một cộng đồng quốc tế mới được thiết lập, thành phố Thái Nguyên cũng sẽ trở nên sôi động hơn, hòa mình vào nền văn hóa 5 châu.

Dự án Thái Nguyên Tower được cấp phép xây dựng có độ cao và số tầng lớn nhất tại T.P Thái Nguyên hiện nay (cao 35 tầng). Quy mô dự án gồm hơn 300 căn hộ cao cấp có diện tích từ 41 – 105m2 được thiết kế phong cách tân cổ điển tinh tế, hiện đại. Tòa nhà hỗn hợp Thái nguyên Tower còn sở hữu nhiều căn Shophouse tại khối đế để đáp ứng nhu cầu dịch vụ thương mại. Là tòa nhà cao nhất T.P Thái Nguyên nên dự án này có đầy đủ hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu tiên tiến bao gồm thang máy tốc độ cao với sức chứa lớn; hệ thống PCCC tự động; khu vực để xe thông minh nhằm xử lý thực trạng thiếu chỗ đỗ tại khu vực trung tâm T.P Thái Nguyên. Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích mang giá trị đặc thù như: Nhà hàng Hàn Quốc, Sky Bar – Coffee, dịch vụ Sauna sức khỏe, dịch vụ Spa – Gym chăm sóc sắc đẹp… trên tầm nhìn bao quát T.P Thái Nguyên ở chiều cao 120m.

Hướng tới một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, tòa “biểu tượng” 35 tầng Chung cư Thái Nguyên Tower kiến tạo chuỗi các tiện ích thời thượng, hiện đại. Dự án trang bị đầy đủ hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu tiên tiến bao gồm thang máy tốc độ cao với sức chứa lớn; hệ thống PCCC tự động; khu vực để xe thông minh xử lý linh hoạt thực trạng thiếu chỗ đỗ và giải quyết tốt bài toán đỗ xe lộn xộn thường gặp ở các chung cư.

Bạn đang đọc: Thái Nguyên Tower

Bên cạnh đó, Dự án Thái Nguyên Tower còn có các tiện ích mang giá trị đặc thù như: nhà hàng Hàn Quốc, Sky Bar – Coffee, dịch vụ Sauna sức khỏe, dịch vụ Spa – Gym chăm sóc sắc đẹp… Nổi bật và được xem là tiện ích “đặc quyền” phải kể đến bể bơi tràn bờ Sky view tầm nhìn vô cực ở chiều cao 120m. Lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn thành phố, bể bơi Sky view là bước đột phá mang đến cơ hội trải nghiệm, giải trí thượng lưu đồng thời tôn cao vị thế cho quý cư dân.

Các căn hộ tại Thái Nguyên Tower được thiết kế hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, không gian xanh cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cư dân sinh sống tại đây sẽ luôn an tâm như sống ở những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu như: Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Smart City tại thành phố Hà Nội.

Tại đây, chỉ cần khẽ chạm cánh cửa căn hộ, cư dân sẽ ngay lập tức được tiếp cận với các tiện ích mua sắm, giải trí đỉnh cao, được hòa mình trong một không gian sinh thái ngập tràn. Không chỉ là một nơi ở, Chung cư Thái Nguyên Tower là cả một đẳng cấp sống. Đặc biệt, sảnh tòa nhà được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn sảnh khách sạn 5 sao sẽ đem lại cho cư dân một phong cách sống châu Âu hiện đại lần đầu tiên có tại Thái Nguyên.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *