Dự án Khu dân cư Linh Đông Thủ Đức TP Hồ Chí Minh

Khu dân cư Linh Đông Thủ Đức hay còn gọi là Khu nhà ở TĐV Linh Đông là dự án quan trọng của Công ty TNHH Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Toàn Đất Việt vào năm 2016 đến nay dự án đã hoàn thành mở ra nhu cầu ở hợp lý cho cư dân ở mức giá trung bình so với giá nền mặt bằng trung của quận Thủ Đức.

khu dan cu linh dong
Tổng quan dự án Khu dân cư Linh Đông.

Dự án với tổng diện tích hơn 2.000m2 có số nền là 50 nền với đa dạng các diện tích phù hợp để xây nhà phố, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân khi không phải phân vân để chia lô ra thành những lô nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo những lô này có vị trí đẹp và đảm bảo vị thế phong thủy cho cư dân. Cư dân hoàn toàn có thể xây dựng tự do sau khi thanh toán hoặc nếu không có thể đầu tư lâu dài hoặc ngắn hạn khi giá đất của quận Thủ Đức đang ngày càng ra tăng cao như hiện nay. Số lô nền có hạn ở mức thấp, khu vực trung tâm thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Hệ thống hạ tầng của dự án đã được hoàn thành, đường lưới điện hòa với đường lưới điện quốc gia, đường nước ngầm và đường cáp âm cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ sử dụng của hệ thống hạ tầng cao cấp này. Vỉa hè hay bên đường dã được xây dựng từ 16m đến 20m và đường giao thông hoàn thiện ô tô đi lại thoải mái 2 oto hoàn toàn có thể tránh nhau. Không gian thư thái trong lành khi được tận hưởng không khí mát mẻ từ hồ điều hòa rộng đến hơn 10.000m2, mặt tiền view sông tắc 200m2.

Khu dân cư Linh Đông Thủ Đức tọa lạc tại Đường 30, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí đẹp khi nằm sau dự án 4S tận hưởng tất cả tiện ích của dự án. Xung quanh tiếp giáo nhiều tiện ích như trường mầm non, trường THCS, THPT Bình Chiểu, chỉ cần đi mất 5 đến 10 phút có thể đến bệnh viện Thủ Đức, TTHC Thủ Đức. Hệ thống các trường đại học học bao bọc như Ngân Hàng, Sư phạm kỹ thuật….

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *