Chung cư S-Home Phước Long

Căn hộ nhỏ – tiện ích lớn (S-Home – Salariat, Safety, Security, Sociality Home)

Chất lượng sống là tiêu chuẩn số 1 của dòng loại sản phẩm S-Home. Chính vì thế, Chủ góp vốn đầu tư Thuduc House đã xem xét và giám sát một cách hài hòa và hợp lý nhất, để tạo nên một khu căn hộ cao cấp với hạ tầng, tiện ích bảo vệ cho một hội đồng văn minh, năng động và văn minh. S-Home Phước Long không chỉ tận dụng tối đa khoảng trống mở đón gió và ánh sáng, mà còn kiến thiết những mảng xanh bao quanh tạo cảm xúc hòa giải và thân thiện với thiên nhiên và môi trường cho những gia chủ khu căn hộ cao cấp .
Cộng đồng sống thân thiện, năng động và tân tiến đó trọn vẹn hoàn toàn có thể thuộc về bạn …

Căn hộ tiết kiệm, phù hợp nhu cầu (S-Home – Saving Home)

Bạn đang đọc: Chung cư S-Home Phước Long

Một căn hộ giá hài hòa và hợp lý, vị trí thuận tiện, vừa tiện lợi, vừa tận thưởng được thiên nhiên và môi trường sống xanh sạch, quả thật là điều mơ ước và kỳ vọng của bao người …

Đồng hành với sự kỳ vọng đó là nỗi trăn trở tìm kiếm đáp số của bài toán nhà ở cho xã hội, “trao chìa khóa tận tay” đến những người có nhu cầu an cư thực sự.

Mái ấm ngọt ngào nâng niu cảm xúc của bạn và gia đình (S-Home – Sweet Home)

Với nhiều loại diện tích khác nhau, từ loại căn hộ 45,6m2 cho đến loại căn hộ 83,6m2, mỗi căn hộ tại đây đều được đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm cân nhắc từng chi tiết vật liệu, tạo nên những không gian hợp lý, tận dụng tối đa công năng của từng phòng khiến “tổ ấm” xinh xắn của bạn trở nên thông thoáng, tiện nghi và ấm cúng.

Hòa mình vào khoảng trống đó, mỗi khi về nhà là mỗi lần bạn cảm nhận được sự quây quần đầm ấm và tận thưởng được những phút giây thật sự thư giãn giải trí cho những thành viên trong mái ấm gia đình mình .

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

S-Home Phước Long có sự link giữa khoảng trống nội khu và ngoại khu của căn hộ chung cư cao cấp như : khu vui chơi giải trí công viên cây xanh trước dự án Bất Động Sản rợp bóng mát, cạnh Ủy Ban Nhân Dân Quận 9, dự án Bất Động Sản nằm trên trục giao thông vận tải tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Xa lộ TP. Hà Nội ; gần mạng lưới hệ thống trường : trường mẫu giáo, cấp I, II, III, làng Đại Học, Siêu thị Coop Mart, Khu công nghệ cao …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *