Tân Việt Tower

Dự án Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP.HN, với quy mô dự án Bất Động Sản 5 ha, được phong cách thiết kế với 2 toà tháp căn hộ cao cấp, 3 khối biệt thự cao cấp và 3 khối liền kề .
Nằm trong quần thể dự án Bất Động Sản Tân Việt có quy mô 5 ha, trong đó : Đất nhà liền kề 1,05 ha, đất biệt thự nghỉ dưỡng 1,33 ha. Khu căn hộ chung cư cao cấp Tân Việt được kiến thiết xây dựng trên khu đất rộng hơn 0,6 ha, tổng diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng của tòa tháp là 8.000 mét vuông .

Hai toà chung cư A và B gồm 30 tầng nổi và 1 tầng hầm, xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Trong đó, có 5 tầng thương mại bao gồm các dịch vụ như: Siêu thị, khu chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, khu sinh hoạt công cộng… Một sàn ở chung cư Tân Việt gồm có 11 căn hộ bao gồm các diện tích 78,05 m2, 82,02 m2, 87,72 m2, 90,9 m2 và 115,75 m2.

Bạn đang đọc: Tân Việt Tower

Vị trí dự án

Chung cư Tân Việt nằm trong Khu đô thị Tân Việt thuộc địa phận xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội – Đối diện Khu đô thị Tân Tây Đô .

Nằm sát đường QL 32, gần Trôi, cách Nhổn 3,5 km
Đối diện với Khu đô thị mới Tân Tây Đô .
Cách trường PHPT Bình Minh 50 m .
Với trục đường 32 được lan rộng ra triển khai xong, hành khách chỉ mất 15 phút đi xe từ dự án Bất Động Sản tới TT Q. CG cầu giấy .

Liên kết vùng của dự án Bất Động Sản

Tiện ích của dự án

Chung cư Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, khu đi dạo vui chơi và một số ít tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng mang lại sự đồng điệu và phân phối thêm khoảng trống cho toà nhà .
Đặc biệt, dự án Bất Động Sản nằm trong tổng thể và toàn diện tăng trưởng quy hoạt của những dự án Bất Động Sản phía Tây Bắc Hà Nội gồm có những khu đô thị tân tiến như Lideco, Kim Chung di Trạch, Tân Tây Đô và mạng lưới hệ thống những trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống lịch sử và những dịch vụ thương mại sầm uất đã mang đến cho dự án Bất Động Sản tiện ích vừa đủ, tân tiến .

Kiến trúc Chung cư Tân Việt tân tiến, sử dụng những dạng cấu trúc vật tư tiên tiến và phát triển với sàn bê tông dự ứng lực, được cho phép những gia chủ hoàn toàn có thể tùy ý sắp xếp những tường, váchng ăn trong căn hộ chung cư cao cấp của mình .
Công trình cũng sử dụng kính bảo đảm an toàn cho mặt ngoài toà nhà. Các khu vực sàn nhà, sảnh được lát đá granite, những nhà ở lát gạch ceramic .
Cửa đi gồm 02 cửa ( cửa sắt hộp bảo vệ và cửa thép chống cháy ), cửa thông phòng và hành lang cửa số sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường .

Mặt bằng – Thiết kế căn hộ

Thiết kế Chung cư Tân Việt có 2 tòa tháp TV Tower A và B, mỗi tòa cao 30 tầng, 1 tầng hầm dưới đất và 30 tầng nổi, trong đó có 5 tầng thương mại – dịch vụ gồm có những dịch vụ nhà hàng siêu thị, chăm nom sức khỏe thể chất, nhà trẻ, khu hoạt động và sinh hoạt công cộng ,. v.v. .
Chung cư Tân Việt có 10 nhà ở trên sàn gồm có những diện tích quy hoạnh : 78 mét vuông – 82 mét vuông – 87 mét vuông – 90 mét vuông – 115 mét vuông

Hình ảnh nhà ở

Hình ảnh nhà ở

 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *