Tản Viên Villas & Resort – Sense the Legend – CafeLand.Vn

Nằm tại vùng chân núi Tản, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì cách nội thành của thành phố TP. Hà Nội hơn 50 km về phía Tây theo đường cao tốc Láng Hòa Lạc hoặc đường 32 .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Tản Viên Villas và Resort là khu vực sinh thái xanh lớn nhất của miền Bắc với rất nhiều địa điểm nổi tiếng như đền thờ Đức Thánh Tản, đền thờ Bác Hồ, rừng vương quốc Ba Vì, Thác Đa, Khoang Xanh, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Mơ, Hồ Suối Hai, Hồ Đồng Mô … Quy mô dự án Bất Động Sản Tản Viên Villas và Resort bao trọn một quả đồi cùng một hồ nước rộng đến 7 ha quanh năm trong xanh. Với vị trí thoáng với 3 mặt là cánh đồng rộng, từ những khu biệt thự trên đồi hoàn toàn có thể ngắm nhìn hàng loạt khung cảnh hùng vĩ của núi Tản, khu sinh thái xanh Ba Vì, hồ nước xanh mát và cảnh làng quê thanh thản.

alt

Tản Viên Villas & Resort có tổng diện tích là 21ha, gồm hai hạng mục đầu tư chính: cảnh quan cây xanh, khu resort có diện tích là 13ha, và khu biệt thự có diện tích 8ha.

Khu biệt thự – Khu dịch vụ Khu biệt thự Tản Viên có diện tích quy hoạnh 8 ha, trong đó khu biệt thự nghỉ ngơi để bán là 30 căn, khu biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và sử dụng bán thời hạn là 20 căn.

alt

Với tiềm năng kiến thiết xây dựng một khu nghỉ ngơi 4 sao, tạo lập một hội đồng dân cư sang trọng và quý phái, chủ góp vốn đầu tư đã có kế hoạch tiến hành đồng điệu những tiện ích dịch vụ, công cộng nhằm mục đích đem lại sự thỏa mãn nhu cầu cao nhất cho mọi người mua. Hạ tầng khu dịch vụ của khu gồm có mạng lưới hệ thống đường nhựa nội bộ, mạng lưới hệ thống đèn đường, trạm biến áp được đấu nối trực tiếp từ điện lưới vương quốc, mạng lưới hệ thống cấp thoát nước tiêu chuẩn, bãi cỏ, vườn hoa …

Hệ thống dịch vụ của khu bao gồm bể bơi rộng 500m2, sân tập golf, tennis, phòng tập thể hình, bến thuyền, khu câu cá, khu đốt lửa trại, spa, xông hơi, hệ thống nhà điều hành, chòi nghỉ, vườn hoa, nhà hàng, bar – coffe…

alt

Tản Viên Villas & Resort là khu nghĩ dưỡng lý tưởng với địa thế đồi bám mặt hồ lớn dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ trong vùng đất sinh thái tràn ngập màu xanh, Tản Viên Villas & Resort như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

tin tức từ CafeLand : Tổng vốn góp vốn đầu tư của Tản Viên Villas và Resort là 17 triệu USD, do Công ty Cổ phần Archi Tản Viên tăng trưởng. Theo CafeLand được biết, tại Tản Viên Villas và Resort có chương trình trình ủy thác quản trị bất động sản, nhằm mục đích giúp cho chủ sở hữu tận dụng một cách hiệu suất cao nhất hàng loạt thời hạn thảnh thơi gia tài của mình. Với chương trình này, ngoài việc nhận được doanh thu từ việc cho thuê gia tài, căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của quý vị còn được đơn vị chức năng quản trị chuyên nghiệp bảo dưỡng và chăm nom một cách tốt nhất trong suốt thời hạn chủ sở hữu không xuất hiện tại đây. tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Tản Viên Villas và Resort Tổng diện tích quy hoạnh : 21 ha
Vị trí : Xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội Tổng vốn góp vốn đầu tư : 17 triệu USD

Loại hình: Biệt thự

Ngày khai công :
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần Archi Tản Viên Năm triển khai xong :

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *