SwanBay Oasia

Vị trí SwanBay Oasia toạ lạc trên Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Có 4 mặt được bao quanh bởi 2 con sông là sông Soài Rạp và sông Cái. Một mặt của phân khu Swanbay Oasia tiếp giáp sông Đồng Nai, một mặt giáp đại công viên du lịch giải trí có diện tích khổng lồ đến 22ha.

Kết nối giao thông vận tải dự án Bất Động Sản Swanbay Oasia :

  • Swanbay Oasia -> Trung tâm Nhơn Trạch: Thời gian 10 phút.
  • Swanbay Oasia -> Thành phố Hồ Chí Minh: Thời gian 25 phút.
  • Swanbay Oasia ->  Sân bay quốc tế Long Thành: Thời gian 20 phút.

Dự án Swanbay Oasia được bao quanh bởi 31 km bờ sông. Đoạn sông này rất rộng và sâu nên khoảng trống rất thoáng mát. Rất tương thích để làm nơi định cư cho mái ấm gia đình hoặc căn nhà thứ 2 để nghỉ ngơi vào cuối tuần .

Không gian gần sông nước tại Swanbay Oasia giới thượng lưu đang rất cần. Hầu hết cư dân mua biệt thự, shophouse đều ở độ tuổi từ 40 – 65 tuổi và điều khách hàng quan tâm là chất lượng sống tốt nhất cho gia đình. Nên các dự án gần sông nước được ưu tiên chọn làm nơi an cư. 

Bạn đang đọc: SwanBay Oasia

Tiện ích dự án Swanbay Oasia

Tiềm năng vị trí dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Swanbay Oasia được đánh giá cao bởi tiềm năng vị trí dự án. Bởi giá trị dự án sẽ ảnh hưởng lớn từ hạ tầng giao thông trong tương lai, tác động mạnh đến giá bất động sản dự án Swanbay Oasia nói riêng và khu vực Nhơn Trạch nói chung. Cụ thể như sau:

  • Cầu Cát Lái: Dự kiến khởi công trong khoảng thời gian 1 – 2 năm tới.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Tiến độ đạt 75%, dự kiến hoàn thiện vào năm 2023.
  • Sân bay Long Thành: Khởi công quý IV/2020.
  • Đường Vành Đai 3 kết nối Nhơn Trạch với Quận 9: Quý IV/2021 động thổ xây dựng.

Ngoài ra, yếu tố độc đáo của Swanbay Oasia là có 4 mặt giáp sông, diện tích dự án 200ha. Chắc chắn sẽ rất khó tìm thấy cơ hội thứ 2 như dự án này.

Đặc biệt, trục đường 319 có lộ giới 30m đã hoàn thành và đi vào hoạt động là yếu tố hạ tầng mà khách hàng đánh giá sẽ ảnh hưởng trực tiếp giá trị gia tăng dự án Swanbay Oasia trong tương lai gần. Hạ tầng này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Swanbay Oasia về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Long Thành được rút ngắn đáng kể.

Quý khách quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ

Hotline tư vấn: 0932.048.567 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *