Dự án Sunshine Venicia | Thông tin, giá bán và tiến độ

Vị trí dự án Bất Động Sản Sunshine Venicia nằm ở đường số 39, phường Bình An, Quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án khi ra đời thị trường ( dự kiến quý 2/2020 ) hứa hẹn sẽ là một “ Tuyệt tác Ý bên sông TP HCM ”. Với việc dự án Bất Động Sản Sunshine Venicia sắp ra đời tới đây sẽ phân phối đáng kể nguồn cung nhà ở hạng sang cho thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng thời xử lý nhu yếu góp vốn đầu tư mô hình căn hộ chung cư cao cấp ” triệu đô ” cho những người mua vốn mạnh .

Tổng quan dự án Sunshine Venicia Quận 2

+ Tên dự án: Sunshine Venicia

+ Vị trí: đường số 34 và 39, phường Bình An, Quận 2

+ Quy mô: 7,092m2, gồm 2 block cao 24 tầng 

+ Mật độ xây dựng: 38.2%

+ Mật độ căn hộ/sàn:

Tháp A : 10 – 11 căn / sàn, 6 thang máy
Tháp B : 2 căn / sàn, 2 thang máy

+ Số lượng căn hộ: 245 căn hộ và 8 sky-villas

+ Diện tích căn hộ: 49m2 – 501m2

+ Giá bán dự kiến: Căn hộ từ $4,000 – $5,000/m2, Sky Villas từ $6,000/m2 

+ Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện đầy đủ nội thất nhập khẩu 100% từ Châu Âu, thang máy lồng kính

+ Thời điểm mở bán dự kiến: Quý III/2020

+ Thời điểm ký HĐMB dự kiến: Quý I/2021

+ Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý I/2022

Với một tập đoàn lớn được định danh là tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào bất động sản như Sunshine Group, lẽ dĩ nhiên, những căn hộ chung cư cao cấp, sky villas thuộc dự án Bất Động Sản Sunshine Venicia sắp ra đời tới đây cũng sẽ đưa vào những ứng dụng mưu trí, nhà ở Smart Home … dùng công nghệ tiên tiến để Giao hàng và làm đổi khác đời sống .

Một số công nghệ tiên tiến không hề không nhắc đến mà Sunshine Group sẽ đưa vào những mẫu sản phẩm nhà tại của họ như : mạng lưới hệ thống kính LowE hạng sang có năng lực biến hóa sắc tố bằng cảm ứng, thang máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, điểm đỗ xe mưu trí, giao dịch thanh toán trực tuyến …

Bên cạnh những ứng dụng công nghệ tiên tiến kể trên còn có mạng lưới hệ thống dịch vụ độc quyền chuyên biệt của Sunshine Group, được cho phép mọi nhu yếu của dân cư đều hoàn toàn có thể được đưa ra và được thoả mãn vào bất kể thời gian nào. Đơn cử, là những gói Quản gia riêng / Hệ thống huấn luyện và đào tạo quản gia chuyên biệt hay dịch vụ cung ứng xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 riêng cho từng nhà ở, từng mã dân cư với tiêu chuẩn 5 sao cùng chỗ đỗ xe hơi riêng trong tầng hầm dưới đất .

 

Theo chủ góp vốn đầu tư Sunshine Group, mỗi căn hộ cao cấp sẽ vượt trên khái niệm thường thì vì nó là một kho lưu trữ bảo tàng thu nhỏ, nơi lưu giữ và tăng trưởng những di sản tốt đẹp của mái ấm gia đình. Từng cụ thể nội thất bên trong đặt hàng trực tiếp từ Italia, được chau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay, khối óc của những thợ thủ công tay nghề cao từ những tên thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi .

Hiện tại thông tin cụ thể về dự án Bất Động Sản Sunshine Venicia vẫn chưa được công bố chính thức, ngay khi có thông tin, Rever sẽ update đến quý khách .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *