Thông tin MỚI dự án căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay

Khu nghỉ ngơi Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc ngay mặt tiền cung đường ” triệu đô ” Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa. Tại cung đường này, Sunshine Marina Bay cùng hàng loạt khu nghỉ ngơi khác tạo nên một thiên đường nghỉ ngơi lý tưởng, với tầm nhìn hướng ra vịnh Nha Trang, một cảnh sắc tuyệt vời mà khan hiếm nơi nào có được .
Lấy cảm hứng từ Integrated Resort, Sunshine Marina Nha Trang Bay được coi là khu nghỉ ngơi phức tạp tiên phong, đưa thành phố biển xinh đẹp này trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời vào mùa hè này .
Vị trí "kim cương" dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay
Vị trí “kim cương” dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Với ưu thế sẵn có về du lịch biển tại Nha Trang, mới đây, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa có Quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến năm 2040.
Theo đó, tỉnh thành này sẽ chú trọng đến việc nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch, đưa Nha Trang trở thành một trung tâm thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, đây chính là tiền đề để hạ tầng khu vực có những thay đổi lớn, thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất.

Để phục vụ du khách và hướng tới một thành phố chuyên nghiệp trong mắt bạn bè quốc tế, Nha Trang đang có nhiều dự án về hạ tầng đang được triển khai. Một số công trình đã hoàn thành và đưa vào triển khai như trục Đông Tây (đường Võ Nguyên Giáp, đường Lê Phong Châu); một số tuyến đường đô thị, đường Nguyễn Thiện Thuật nối dài, đường số 4 (đoạn từ đường số 23 đến đường số 28).

Ngoài ra, 1 số ít dự án Bất Động Sản đang tiến hành như Vành đai 2 ( 2020 – 2021 ), những nút giao kết nối trường bay tiến trình 2020, đường D30 liên kết với đường 23 tháng 10 vào tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đường Tỉnh 3 liên kết với tuyến đường Phong Châu vào đường cao tốc Bắc – Nam, .. Dự kiến sẽ triển khai xong sớm để đưa vào sử dụng, nhằm mục đích giảm tải áp lực đè nén giao thông vận tải ở khu vực TT thành phố .

Như vậy, với hạ tầng đang dần được hoàn thành xong, bất động sản tại Nha Trang cũng đang chứng tỏ được độ nóng của mình, khi càng ngày nhiều nhà đầu tư đổ về đây hơn. Đặc biệt, với những dự án Bất Động Sản á có quỹ đất sát biển như đường Trần Phú, điển hình như Sunshine Marina Nha Trang sẽ có tính thanh khoản rất cao, giá sẽ tăng mạnh trong những năm tới .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *