Thông tin MỚI dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang năm 2021

Tình trạng hạ tầng của thành phố Nha Trang hiện tại: Nha Trang đang chú trọng đến việc xây dựng các tuyến đường trọng điểm của thành phố, kết nối mạng lưới đường giao thông của các khu đô thị mới phía Tây Lê Hồng Phong, cùng việc triển khai xây dựng đồng bộ với các dự án VCN Phước Long, Khu dân cư số 2 Lê Hồng Phong, Hà Quang Khu 1, khu tái định cư Lê Hồng Phong 3, Khu đô thị Phước Long, khu đô thị An Bình Tân. Đặc biệt, với dự án quy hoạch khu sân bay Nha Trang cũ sau khi xây dựng thành khu đô thị mới sẽ trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính, du lịch… thu hút du khách trong và ngoài nước đến đây tham quan và làm việc.

Bãi tắm Nhũ Tiên trong dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang
Bãi tắm Nhũ Tiên trong dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang

Đây là nguyên do chính cho việc dân cư tại đây sẽ tăng, lưu lượng những phương tiện đi lại giao thông vận tải trong khu vực cũng tăng theo. Vì vậy, thành phố đang tăng cường hơn những tuyến đường, những nút giao thông vận tải liên kết đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khung khu vực trường bay với hạ tầng. Sau khi triển khai xong, dự án Bất Động Sản sẽ mang vô vàn quyền lợi đến với việc liên kết mạng lưới giao thông vận tải trong hàng loạt toàn diện và tổng thể khu vực Tây Nam TP. Nha Trang .

Nha Trang luôn là điểm đến yêu thích với thiên đường biển nổi tiếng tại Việt Nam, thu hàng hàng loạt du khách trong và ngoài nước đến đây. Nha Trang từng được bình chọn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Quan cảnh bên trong dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang
Quan cảnh bên trong dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang

Nắm bắt được ưu thế lớn từ thiên nhiên này, Nha Trang đang có nhiều chính sách và quy hoạch để đưa tỉnh thành này là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng không kém các khu vực khác. Cụ thể, về hạ tầng, hàng loạt đường bay thẳng quốc tế từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Hàn Quốc, Nga, Indonesia đến sân bay Cam Ranh. Nhiều thương hiệu khách sạn và vận hành lớn cũng lần lượt đổ về đây như InterContinental, Best Western, Accor, Wyndhamgolf…cùng hàng loạt loại hình vui chơi giải trí cho du khách, đưa Nha Trang trở thành thành phố sánh ngang với thiên đường nghỉ dưỡng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia),…

Chính thế cho nên, với số lượng hành khách ngày càng tăng qua mỗi năm, Nha Trang đang ngày càng chú trọng hơn đến những mô hình lưu trú nghỉ ngơi ở phân khúc hạng sang, nhằm mục đích mang lại những thưởng thức 5 sao và tiêu biểu vượt trội với những tỉnh thành khác .

Dự báo, bất động sản nghỉ ngơi của Nha Trang trong thời hạn tới sẽ còn nhiều tiềm năng tăng trưởng và tăng giá hơn nữa, khi mạng lưới hệ thống hạ tầng đang được triển khai xong, tiện ích và cảnh sắc khu vực cũng được tăng cấp để trở thành thành phố biển du lịch đắt giá của Khánh Hoà .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *