Sunshine Diamond River Quận 7 | Chủ đầu tư Sunshine Group*

Bảng giá cả căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7 là thông tin được nhiều người mua, nhà đầu tư chăm sóc khi dự án Bất Động Sản này được cho ra đời thị trường nhà ở hạng sang Q. 7. Dự án được nhìn nhận cao trở thành nơi định cư, góp vốn đầu tư sinh lời lý tưởng cho mọi người .

Mức giá bán hợp lý của căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 đã được nhiều chuyên gia nhận định là sẽ có mức giá bán trong khoảng từ 50 triệu đồng/m2. Mức giá bán này nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ khách hàng, thị trường. Trong đó ý kiến đánh giá về mức giá bán này ở mức phù hợp là nhiều hơn.

Bảng giá bán Sunshine Diamond River Quận 7 tòa A3Khi so sánh mức giá cả của Sunshine Diamond River so với những loại sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực thì sẽ thấy được rằng, mức giá cả này không cao hơn, không thấp hơn một chút ít nào. Điều này cho thấy rằng, khi đưa ra mức giá như vậy thì chủ góp vốn đầu tư đã thống kê giám sát kỹ càng, khám phá thị trường khu vực cẩn trọng. Đối với người mua lựa chọn căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River để chiếm hữu và định cư thì hoàn toàn có thể thấy rằng rất tương thích. Mức giá cả này không quá cao, thậm chí còn là rất lời cho người mua và nhà đầu tư .

CĐT đã trang bị những gì cho căn hộ Sunshine Diamond River? Để đưa ra mức giá bán như vậy ?

Sunshine Diamond River là loại sản phẩm mới nhất mà chủ đầu tư dự án Sunshine Group muốn ra mắt đến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nhà ở hạng sang được tiến hành tại Q. 7 – nơi có sự tăng trưởng nhanh gọn của thị trường nhà đất bởi mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đang ngày càng được tăng cấp .Chính chính do sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải nên sẽ đem lại tiềm năng tăng giá cho những mẫu sản phẩm dự án Bất Động Sản bất động sản nơi đây. Và điển hình như dự án Bất Động Sản Sunshine Diamond River khi khu đô thị này quy tụ nhiều ưu điểm để ngày càng tăng giá trị trong tương lai như :

 + Vị trí tọa lạc của dự án căn hộ nằm liền kề với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ. Khu vực này đã được quy hoạch để phát triển thành một khu công viên, nhà ở đô thị có quy mô lên tới 117 ha, số vốn đầu tư lên tới hơn 6 tỷ USD.

Trong tương lai, khi dự án Bất Động Sản khu đô thị Mũi Đèn Đỏ hoàn thành xong và đưa vào sử dụng sẽ là một khu đi dạo ; vui chơi ; shopping sầm uất bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chính khu đô thị này sẽ là một yếu tố giúp giá cả của căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River sẽ tăng lên cao trong thời hạn tới khi Mũi Đèn Đỏ được hoàn thành xong và đi vào hoạt động giải trí .+ Dự án Sunshine Group ngoài những còn nằm gần cây cầu Thủ Thiêm 4 hiện đang trong quy trình quy hoạch, được dự kiến là sẽ thi công thiết kế xây dựng vào những tháng cuối năm 2019 .

Quận 7 nổi tiếng với khu đô thị Thủ Thiêm – một khu đô thị đẳng cấp của Sài Gòn trong tương lai khi hoàn thành sẽ là một trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chi Minh cung cấp cho thị trường hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp; hạng sang; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Từ đó cung cấp cho cư dân nơi đây một khu vui chơi, giải trí, mua sắm dành cho giới thượng lưu.

Cầu Thủ Thiêm 4 được phong cách thiết kế lê dài từ Thủ Thiêm tới Q. 7 nên sẽ giúp dân cư tiếp cận nhanh gọn với khu đô thị Thủ Thiêm. Từ nơi đây, dân cư của dự án Bất Động Sản sẽ được tận thưởng hàng loạt những tiện ích dịch vụ quý phái, hiện hữu giúp ngày càng tăng giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại khu vực nằm gần cầu Thủ Thiêm 4 .Một yếu tố nữa giúp ngày càng tăng giá bán của nhà ở tại Q. 7 của chủ góp vốn đầu tư Sunshine Group trong tương lai đó chính là khuôn khổ tăng cấp tuyến đường Đào Trí. Đây là tuyến đường mặt tiền của dự án Bất Động Sản Sunshine Diamond River. Theo quy hoạch thì đường Đào Trí được tăng cấp, lan rộng ra lên tới 40 m, có năng lực chống ngập nước cao ; mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng được trang bị giúp cho dân cư vận động và di chuyển thuận tiện vào buổi tối .Phương thức thanh toán tiêu chuẩn cho tất cả căn hộ chung cư thuộc dự án Sunshine Diamond Đào Trí tòa tháp A3Trên đây là những thông tin và nhìn nhận của chúng tôi về giá cả của căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River Q. 7. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ tương hỗ quý khách trong việc tìm hiểu và khám phá dự án Bất Động Sản, tìm kiếm một nơi định cư và kênh góp vốn đầu tư sinh lời tốt nhất .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *