Chuyển Nhượng Sunny Garden City | 0942043796 Biệt Thự CEO Group

Các hạ tầng khác như trường học, bệnh viện, TT thương mại tại Biệt Thự Sunny Quốc Oai cũng sẽ được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng. Đáng chú ý quan tâm, cơ sở 2 của Bệnh viện Nhi và cơ sở 2 Bệnh viện Phụ sản dự kiến được kiến thiết xây dựng trong thời hạn tới tại Quốc Oai khiến giá trị bất động sản ở đây được dự báo sẽ liên tục tăng lên .Trong tương lai gần, khi trụ sở, văn phòng của 12 bộ, ban, ngành của Nhà nước vận động và di chuyển về khu vực này, đồng thời Sân bay quốc tế Hòa Lạc và khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc hiện hữu, khu vực phía Tây Thủ đô sẽ từng bước trở thành TT kinh tế tài chính – chính trị – công nghệ tiên tiến mới của thành phố .

Điểm sáng trên Đại lộ Thăng Long

Như vậy, giá trị nhà đất tại khu vực phía Tây TP.HN đang “ trở lại guồng quay ” trước đây. Tuy nhiên, dưới con mắt của những chuyên viên, thời gian này vẫn cần thận trọng khi quyết định hành động góp vốn đầu tư tại khu vực, cần lựa chọn những dự án Bất Động Sản có pháp lý minh bạch, rõ ràng và nhìn nhận mức độ uy tín của chủ góp vốn đầu tư cũng như đơn vị chức năng phân phối .

Do đó, nên lựa chọn những dự án đã hiện hữu và có “sự sống”, tránh rơi vào tình trạng gặp phải dự án “ma” như đã từng xuất hiện tại khu vực này trước đây. 

Thời điểm này, nhiều nhà đầu tư do dự liệu có nên thanh toán giao dịch khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp hay không. Nhưng đây chính là thời gian tốt để đưa ra quyết định hành động do có nhiều thời hạn điều tra và nghiên cứu về dự án Bất Động Sản. Hơn nữa, chủ góp vốn đầu tư và những đơn vị chức năng phân phối thường tung ra nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc, có lợi cho người mua bất động sản trong thời hạn này để kích thích .

Ngoài ra, bất động sản được đánh giá là ngành ít chịu tác động nhất từ dịch bệnh do quyết định liên quan tới nhà đất thường nằm trong các kế hoạch dài hạn, ít bị ảnh hưởng bởi các sự kiện mang tính thời điểm như Covid-19. 

Hiện tại, những dự án Bất Động Sản có sức sống trên trục Đại lộ Thăng Long đang được những nhà đầu tư quan tâm đặc biệt quan trọng, đơn cử như Sunny Garden City – điểm sáng trên Đại lộ Thăng Long. Đây là dự án Bất Động Sản đã đi vào quản lý và vận hành với dân cư hiện hữu, nằm trên địa phận huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội, với mức giá hài hòa và hợp lý, pháp lý rõ ràng với sổ đỏ chính chủ từng căn .

 

Liền Kề Sunny Garden City là một trong số ít khu đô thị xanh được quy hoạch hoàn chỉnh tại khu vực phía Tây Hà Nội.Do đã đi vào quản lý và vận hành nên dân cư tương lai của Sunny Garden City sẽ được nhận nhà ở ngay và sử dụng những tiện ích đồng nhất trong khu đô thị đang được khai thác gồm hồ bơi, sân bóng, sân đánh tennis, bóng rổ, sân golf mini, nhà hàng quán ăn, tiệm thuốc, nhà hàng Vinmart, xe bus đưa đón dân cư …Đặc biệt, dự kiến trong quý 3 năm 2020, Trung tâm chăm nom sức khỏe thể chất người cao tuổi, phân phối dịch vụ điều dưỡng chất lượng cao theo hướng tân tiến, sâu xa sẽ được đưa vào hoạt động giải trí tại khu đô thị, khiến Sunny Garden City trở thành lựa chọn an dưỡng lý tưởng dành cho dân cư cao tuổi cũng như giải tỏa “ cơn khát ” về những cơ sở chăm nom người già chất lượng cao đang thiếu vắng tại Thủ đô .Ở vị trí không quá gần cũng không quá xa nội đô, với khuôn viên xanh mắt rợp bóng cây, Sunny Garden City còn là sự lựa chọn tốt nhất cho những mái ấm gia đình thao tác trong nội đô nhưng muốn được nghỉ ngơi cuối ngày trong khoảng trống yên tĩnh, tránh xa khói bụi

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *