Top 5 dự án căn hộ Sun Grand City booking nhiều nhất 2022

Top 5 dự án căn hộ Sun Grand City booking nhiều nhất 2022

Đầu tư bất động sản là 1 trong những xu hướng được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng, Tập đoàn Sun Group đã và đang triển khai nhiều dự án hấp dẫn, mang tiềm năng cực lớn. Trong đó, với những định hướng rõ ràng, thương hiệu Sun Grand City được Sun Group cho ra mắt trên thị trường và thu hút được sự quan tâm cao.Vậy, có gì đặc biệt ở Sun Grand City? Đâu là những dự án bất động sản nổi bật, được đánh giá cao dưới cái tên Sun Grand City này? Tất tần tật thông tin sẽ được giải đáp với bài viết sau. Hãy cùng điểm qua nhé.

Đôi nét về Sun Group – Chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu thị trường

Bất động sản là 1 trong những nghành nghề dịch vụ cực kỳ tăng trưởng ở thời gian hiện tại. Không chỉ số lượng giới hạn trong những phân khúc nhà ở căn hộ cao cấp, những dự án Bất Động Sản đất nền, … Trên thực tiễn, thị trường lúc bấy giờ có sự lan rộng ra vượt bậc. Các mẫu sản phẩm bất động sản theo đó cũng phong phú hơn về mô hình. Trong đó, lôi cuốn và được chăm sóc hơn cả là những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, phân khúc bất động sản nghỉ ngơi, dự án Bất Động Sản nhà phố thương mại, …. Sự tăng trưởng trong nghành bất động sản lúc bấy giờ hoàn toàn có thể nói là xuất phát nhiều từ chính những “ ông lớn ” đi đầu ngành với hướng tầm nhìn rộng mở. Đặc biệt, điển hình nổi bật và là cái tên “ bảo chứng ” cho chất lượng những khu công trình mà chính đơn vị chức năng ấy góp vốn đầu tư lúc bấy giờ phải kể đến đó là Tập đoàn Sun Group .
Tập đoàn Sun Group với hàng loạt dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản
Trên trong thực tiễn, Sun Group còn được biết đến với tên gọi là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời. Đơn vị được xây dựng bởi ông Lê Viết Lam. Theo đó, vào năm 2007, tập đoàn lớn Sun Group được ông Lê Viết Lam xây dựng và Thành Phố Đà Nẵng là tụ điểm được lựa chọn để khởi đầu cho nghành kinh doanh thương mại này .
Sun Group là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam

Về lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn Sun Group hoạt động chủ yếu với các loại hình:

 • Du lịch nghỉ dưỡng
 • Vui chơi giải trí
 • Các bất động sản cao cấp
 • Đầu tư hạ tầng

Nếu am hiểu về thị trường bất động sản, hẳn Sun Group không phải là cái tên quá xa lạ đối với bạn
Với hành trình dài hơn 10 năm miệt mà kiến thiết xây dựng, tăng trưởng, Sun Group hiện đã tạo cho mình vị thế riêng, cực kỳ vững chãi. Tập đoàn tự hào với hàng loạt khu công trình xứng tầm đẳng cấp và sang trọng, quy tụ tinh hoa với những giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật được gửi gắm đầy ý nghĩa. Trong đó :

Ở phân khúc du lịch nghỉ dưỡng

Hàng loạt những dự án Bất Động Sản được du lịch nghỉ ngơi đã được hình thành, tiến hành dưới cái tên Sun Group. Trong đó, Premier Village chính là tên thương hiệu mà Sun Group lập nên, đánh vào phân khúc bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ ngơi trên thị trường .
Hàng loạt các dự án được du lịch nghĩ dưỡng đã được hình thành, triển khai dưới cái tên Sun Group
Các dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật ở phân khúc du lịch nghỉ ngơi này trải dài ở nhiều tỉnh thành, nổi bật hơn cả là những khu vực tăng trưởng mạnh về du lịch, gồm có : Thành Phố Đà Nẵng, Phú Quốc hay Quảng Ninh. Trong đó, những cái tên tiêu biểu vượt trội phải kể đến như :

 • Premier Village Ha Long Bay Resort
 • Premier Village Phu Quoc Resort
 • Premier Village Danang Resort
 • Sun Premier Village Kem Beach Resort

Premier Village chính là thương hiệu mà Sun Group lập nên, đánh vào phân khúc bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng
Về cơ bản, tại những quy mô nghỉ ngơi này, sự quý phái là yếu tố hiện lên rõ nét hơn cả. Các dự án Bất Động Sản từ khi được ra mắt ra thị trường đến khi hoàn thành xong đều được nhìn nhận cao mà được những chủ góp vốn đầu tư tiếp đón nhiệt liệt. Dự án sau tiếp nối dự án Bất Động Sản trước, thừa kế tinh hoa từ dự án Bất Động Sản trước. Nhờ vậy, hệ sinh thái chung của những khu công trình quy mô dưới danh nghĩa Tập đoàn Sun Group đã được sinh ra, phân phối nhu yếu từ thị trường 1 cách cao nhất .

Ở phân khúc vui chơi giải trí

Có thể nói, Sun Group đã kiến thiết nên hàng loạt những quy mô du lịch, phối hợp với đó là những dịch vụ đi dạo, vui chơi sánh tầm quốc tế. Trong đó, Sun World chính là tên tên thương hiệu cho phân khúc đi dạo – vui chơi đến từ tập đoàn lớn Sun Group khét tiếng này. Tương tự phân khúc bất động sản nghỉ ngơi, những dịch vụ đi dạo – vui chơi cũng được tích hợp và tăng trưởng tại những tụ điểm có tiềm năng du lịch lớn như TP. Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, …
Sun Group đã kiến tạo nên hàng loạt các mô hình du lịch, kết hợp với đó là những dịch vụ vui chơi, giải trí sánh tầm quốc tế
Những khu công trình tiêu biểu vượt trội, điển hình nổi bật và vang danh trên thị trường của Sun Group hoàn toàn có thể kể đến gồm :

 • Sun World Fansipan Legend
 • Sun World Danang Wonders
 • Sun World Fansipan Legend
 • Sun World Ba Na Hills
 • Sun World Halong Complex

Sun World Halong Complex đẳng cấp, sánh tầm với hàng loạt công trình quốc tế

Ở phân khúc bất động sản cao cấp

Đây được nhìn nhận là nghành góp vốn đầu tư mũi nhọn mà tập đoàn lớn Sun Group đánh mạnh đến, đồng thời, có khuynh hướng lan rộng ra tăng trưởng trong thời hạn gần đây. Thực tế, những dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang từ Sun Group vẫn luôn được nhìn nhận cao, được nhiều chủ góp vốn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tin cậy, lựa chọn và nghênh đón nồng nhiệt .
Ở phân khúc bất động sản cao cấp, Sun Group phát triển trọng điểm và cho ra mắt hàng loạt dự án chất lượng, được đánh giá cực cao trên thị trường

Các sản phẩm bất động động sản cao cấp này tạo nên hàng loạt các cơ hội đầu tư lý tưởng, đồng thời cũng là môi trưởng an cư bền vững cho các khách hàng.Đặc biệt, ở những dự án bất động sản cao cấp của mình, Sun Group vẫn lồng ghép nhiều tiện ích hấp dẫn. Lúc này, các dự án còn được xem là tuyệt tác nghỉ dưỡng cực đáng trông đợi.Trong đó, Sun Grand City là thương hiệu mà Sun Group phát triển trong phân khúc bất động sản cao cấp này.

Sun Grand City Hillside Residence với quy mô rộng, thiết kế mang đặc trưng nổi bật

Ở phân khúc đầu tư hạ tầng

Hạ tầng được xem là khơi nguồn tiềm năng, tạo điều kiện kèm theo để tăng trưởng kinh tế tài chính, xã hội. Do đó, chớp lấy được xu thế nói trên, Sun Group cũng đã góp vốn đầu tư, tiến hành thiết kế xây dựng nhiều khu công trình hạ tầng giao thông vận tải quan trọng, mang tính trọng điểm ở nhiều tỉnh thành. Đó hoàn toàn có thể là mạng lưới hệ thống cầu đường giao thông, những cảng hàng không quốc tế hay những trường bay, … Tất cả những hạ tầng này được xem là động lực, tạo nên sự đồng độ, tăng trưởng cho địa phương nói riêng và trong khoanh vùng phạm vi cả nước nói chung. Những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư hạ tầng tiêu biểu vượt trội từ Tập đoàn Sun Group trong phân khúc góp vốn đầu tư hạ tầng hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
 • Cao tốc Hạ Long, Vân Đồn
 • Cảng hành khác quốc tế Hạ Long

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Có gì nổi bật ở tập đoàn Sun Group?

Các mẫu sản phẩm dưới cái tên Sun Group trải rộng từ Bắc vào Nam. Điển hình hơn cả là những khu vực TP. Hà Nội, khu vực Đảo Ngọc Phú Quốc, Quảng Ninh hay TP. Đà Nẵng, …
Sun Grand City Hillside Residence tại Đảo Ngọc - Phú Quốc
Đa dạng trong những mô hình mẫu sản phẩm bất động sản. Có thể kể đến như : biệt thự cao cấp nghỉ ngơi, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hạng sang để định cư, những nhà phố, căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại ( shophouse ), … Thế nhưng, trên trong thực tiễn, ở mỗi loại sản phẩm được ra đời, đáp ứng đến thị trường, Sun Group vẫn làm rất tốt vai trò của mình, khẳng định chắc chắn được quý phái, vị thế riêng .
Các sản phẩm dưới cái tên Sun Group trải rộng từ Bắc vào Nam, mang những đặc trưng riêng biệt, không thể trộn lẫn
Định hướng kiên trì chính là nền tảng vững chãi để tập đoàn lớn Sun Group hoàn toàn có thể cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng nói trên. Trong đó, Sun Group luôn tâm niệm với những tiêu chuẩn : Chất lượng – Đẳng cấp – Sự độc lạ. Có thể nói, không riêng gì đơn thuần là tạo nên 1 loại sản phẩm đáp ứng đến thị trường, cung ứng nhu yếu mà rộng hơn nữa, tiềm năng của tập đoàn lớn Sun Group là xây đắp nên hàng loạt những khu công trình ; loại sản phẩm ; dịch vụ chuẩn tiện ích, xứng tầm, mang dấu ấn vượt thời hạn. Không chỉ là niềm tự hào cá thể, Sun Group cũng hướng đến niềm tự hào dân tộc bản địa. Mong muốn nâng tầm vị thế của quốc gia trong nghành nghề dịch vụ bất động sản này .
Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt - Đó là những định hướng giá trị mà Sun Group hướng tới trong các sản phẩm mà đơn vị phân phối ra thị trường
Qua đó, chất lượng đời sống của người dân được cải tổ, bảo vệ sự tiện ích, tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Đồng thời trải qua đó, chính những khu công trình này cũng sẽ làm đẹp cho những nơi mà Tập đoàn Sun Group khét tiếng đã đặt chân tới. Như vậy, không ngoa khi nói rằng, Sun Group là cái tên luôn đem lại những thời cơ kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư và thậm chí còn là định cư cho những người mua .

Thương hiệu Sun Grand City – Thương hiệu của sự đẳng cấp

Nếu có sự quan tâm đặc biệt đến thị trường bất động sản thì hẳn, Sun Grand City chẳng phải là cái tên xa lạ gì. Vậy, có gì đặc biệt ở thương hiệu Sun Grand City này?

Sự ra đời của thương hiệu Sun Grand City

Như đã đề cập đến ở trên, Sun Grand City chính là cái tên thương hiệu bất động sản, nhà ở cao cấp được Tập đoàn Sun Group giới thiệu ra thị trường.Trên thực tế, Sun Grand City lần đầu tiên được biết tới và cho ra mắt chính tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences tại Hà Nội.Sau đó, đã có hàng loạt dự án được kết nối, triển khai và hoàn thiện dưới thương hiệu Sun Grand City này. Bao gồm: Sun Grand City Ancora Residence, Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc, Sun Grand City Feria, Sun Grand City Hillside Residence,…

Như đã đề cập đến ở trên, Sun Grand City chính là cái tên thương hiệu nhà ở cao cấp được Sun Group giới thiệu ra thị trường

Ý nghĩa cái tên Sun Grand City – Có thể bạn chưa biết

Hẳn, nếu quan tâm đến thị trường bất động sản nói chung và với các sản phẩm từ tập đoàn Sun Group nói riêng, nhiều người sẽ dành sự quan tâm lớn cho chính cái tên thương hiệu Sun Grand City. Tương tự những phân khúc sản phẩm đầu tư khác, Sun Group cũng đặt tên thương hiệu mang dấu ấn riêng biệt, không thể hòa lẫn, cùng với đó là ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt mang tầm chiến lược mà tập đoàn Sun Group mong muốn hướng đến, đạt được.Trong đó, “Sun” lấy từ tên tập đoàn “Sun Group”; “Grand City” lại hàm chứa ý nghĩa về 1 thành phố đẳng cấp, xa hoa, đầy tráng lệ và tiện nghi.Có thể nói, cái tên Sun Grand City được ra mắt không chỉ đơn giản, dễ nhớ, dễ đọng lại trong tâm trí khách hàng mà còn truyền tải 1 cách sâu sắc những thông điệp đầy ý nghĩa mà Sun Group muốn kiến tạo thông qua các sản phẩm của mình.

Sun Grand City hàm chứa ý nghĩa về 1 thành phố đẳng cấp, xa hoa, đầy tráng lệ và tiện nghi

Lý do tạo nên thương hiệu riêng biệt – Sun Grand City mà Sun Group muốn hướng đến

Tại sao lại phải tách bạch ra với 1 thương hiệu riêng biệt – Sun Grand City?Không ít khách hàng cũng đã thắc mắc như thế. Thực tế, chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group chọn tên gọi mới, khác nhau và phân biệt cho các sản phẩm đầu tư mà mình cho ra mắt để đảm bảo tạo nên 1 định hướng chiến lược riêng, có sự rạch ròi.Sun Grand City sẽ khác với Sun Premier hay Sun Premier Village. Kiến trúc, thiết kế, định hướng theo đuổi các giá trị của Sun Grand City cũng sẽ không tương đồng.Có thể hiểu, Sun Grand City sẽ đồng hành trong những sản phẩm bất động sản cao cấp mà Sun Group đầu tư. Như 1 sự tiếp nối các giá trị mà Sun Group muốn truyền tải và mang lại cho khách hàng. Đây cũng là minh chứng, là lời cam kết chắc chắn về chất lượng, về sự tráng lệ và về đẳng cấp ở những dự án được ra mắt dưới cái tên Sun Grand City.

Sun Grand City sẽ đồng hành như sự tiếp nối các giá trị mà Sun Group muốn truyền tải và mang lại cho khách hàng

Trong đó, ở các dự án Sun Grand City, cư dân đều sẽ được sở hữu những đặc quyền riêng, những trải nghiệm dịch vụ, tiện ích xứng tầm, tương ứng theo tiêu chuẩn sống cao cấp.Đặc biệt, không chỉ giới hạn ở những tiện ích chăm khóc sức khỏe, mua sắm, tiêu dùng hay giải trí, bất kỳ dự án nào tại Sun Grand City cũng đều tích hợp không gian sống xanh, mang đến cho bạn 1 cuộc sống hài hòa, thư thái, thân thiện với thiên nhiên và môi trường.Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở những dự án tại thời điểm hiện tại mà trong tương lai, chắc chắn, thương hiệu Sun Grand City vẫn sẽ mở rộng và tiếp tục phát triển, cung ứng ra thị trường hàng loạt những sản phẩm bất động sản cao cấp, mang tiêu chuẩn chất lượng đặc trưng, riêng biệt từ chính tập đoàn Sun Group.

Những dự án nổi bật dưới thương hiệu Sun Grand City – Bạn đã biết?

Mong muốn tạo nên 1 hệ sinh thái kết nối 3 miền, hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp dưới thương hiệu Sun Grand City đã được hình thành. Chất lượng, đẳng cấp, mang đậm dấu ấn nghệ thuật là những gì được thể hiện trong các dự án nói trên.Có thể hiểu, ở mỗi dự án sẽ có sự khác biệt nhất định tùy thuộc vào định hướng khách hàng mục tiêu hướng đến. Đặc biệt, Sun Group cũng tận dụng những lợi thế lớn từ vị trí địa lí, tạo nên những điểm nhấn riêng, có 1 không 2 ngay bên trong khuôn viên các dự án của mình.Về cơ bản, có thể nói, tinh hoa trong các dự án Bất động sản cao cấp được đầu tư bởi Sun Group được tiếp nối, phát triển 1 cách tinh tế và vô cùng sáng tạo.Những dự án nổi bật từ Sun Grand City có thể kể đến như:

1/ Sun Grand City Thụy Khuê Residences – Tích hợp lối sống hiện đại, sang trọng bậc Hà Nội

Được ra mắt vào thời điểm năm 2016, có thể nói, Sun Grand City Thụy Khuê Residences là khởi đầu tuyệt vời cho chuỗi dự án đến từ thương hiệu Sun Grand City của tập đoàn Sun Group.

Vị trí dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences

Sun Grand City Thụy Khuê được biết đến là 1 trong những khu căn hộ hạng sang may mắn tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thủ đô. Cụ thể, dự án được triển khai, phát triển tại địa chỉ số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây cũng là khu vực nằm trong tuyến quy hoạch đường sắt đô thị của thành phố.Tại tụ điểm này, khu căn hộ có thể xem là nằm giữa 2 “lá phổi xanh”, có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành cùng hướng view thơ mộng của Hồ Tây và Công viên Bách Thảo.Trong tình trạng đô thị hóa, dân cư tập trung về các thành phố lớn, mà cụ thể là Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng, tình trạng đất chật người đông trở này mối lo ngại thì hẳn, việc sở hữu 1 vị trí “kim cương” như vậy được xem là điểm cộng lớn, tạo nên ưu thế cho chính dự án cũng như các cư dân tại Sun Grand City Thụy Khuê.

Sun Grand City Thụy Khuê Residences là khởi đầu tuyệt vời cho chuỗi dự án đến từ thương hiệu Sun Grand City của tập đoàn Sun Group

Đặc biệt, vì khu căn hộ này cũng được xem là điểm trọng yếu trong hệ thống hạ tầng giao thông của Hà Nội, cho nên từ Sun Grand City Thuỵ Khuê, cư dân đều vô cùng thuận tiện cho quá trình kết nối vùng.Cụ thể, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến khu phố cổ hay quảng trường Ba Đình. Với nhiều tuyến đường, cư dân có thể chọn lựa hướng di chuyển thích hợp. Thời gian để di chuyển lúc này chỉ mất khoảng từ 5 đến 15 phút đi xe.

Vị trí dự án đảm bảo tính kết nối cao, thuận tiện vượt bậc cho việc di chuyển, đi lại của các cư dân

Đáng chú ý, bao quanh Sun Grand City Thụy Khuê Residence còn là hàng loạt hệ thống trường học, bệnh viện, các khu nhà hàng và trung tâm thương mại lớn,… Qua đó, đem lại sự thuận tiện vượt bậc cho các cư dân khi cần kết nối với các dịch vụ trên.

Ngoài ra, Sun Grand City Thụy Khuê Residence còn may mắn tọa lạc gần kề trường THCS, THPT Chu Văn An. Đây được xem là ngôi trường danh tiếng, có bề dày hoạt động và là môi trường đào tạo ra rất nhiều gương mặt học sinh ưu tú tại nước ta. Như vậy, việc kết nối tiện ích ngoại khu ngay tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê này dường như trở nên đơn giản, thuận tiện hơn đáng kể

Mặt bằng và thiết kế dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences

Sun Grand City Thụy Khuê Residences triển khai trên khu đất diện tích 1.6ha và được thiết kế, xây dựng với quy mô gồm hai tháp căn hộ S1 và S2. Trong đó, ở mỗi tòa tháp đều đặc trưng với các kiểu cách khác nhau. Tuy nhiên, xét trên tổng thể, toàn bộ dự án vẫn đảm bảo có sự kết nối hoàn hảo giữa không gian khu căn hộ cùng khu vực cảnh quan thiên nhiên xung quanh.Đặc biệt, từ mỗi căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê Residences, cư dân đều có thể chiêm ngưỡng view toàn thành phố và các cảnh quan xanh của khu vực thông qua khung kính.

Dự án đảm bảo sự gắn kết hoàn hảo giữa không gian căn hộ và cảnh quan thiên nhiên, nâng tầm chất lượng cuộc sống đáng kể cho mọi cư dân

Kiến trúc xây dựng mang phong cách hiện đại, kết cấu mở, thoáng là điểm nhấn ấn tượng của công trình. Nhờ vậy, có thể nói, cư dân khi sinh sống bên trong các không gian này đều có thể tận hưởng sự thư thái đáng kể.Yếu tố riêng tư cũng được đảm bảo 1 cách tuyệt đối. Sun Grand City Thụy Khuê có thể xem là môi trường chuẩn tiện ích, là điểm an cư lý tưởng, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bạn và duy trì được yếu tố bền vững trong tương lai.Những căn hộ tại dự án cũng được chuẩn hóa, mang dấu ấn đẳng cấp, sang trọng và không kém phần tinh tế. Chiều cao tại các căn hộ được cân đối trong khoảng 3,6m. Nhờ vậy, không gian bên trong đều mang đến cảm giác phóng khoáng, rộng rãi vượt bậc.

Mặt bằng dự án phân bổ vô cùng hợp lý, khoa học, cho tính đồng bộ cao
Về phong cách thiết kế nội thất bên trong, trong mỗi căn hộ cao cấp đều bảo vệ được sự gọn gàng, vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo. Các món nội thất bên trong cho tính đồng điệu cao. Những đặc thù này phần nào chứng minh và khẳng định cho phong thái sống đẳng cấp và sang trọng, xa hoa mà Sun Group muốn truyền tải đến với những dân cư của mình .
Những căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp

Hệ thống tiện ích tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences

Sun Grand City tại Thuỵ Khuê thể hiện được lối sống sang trọng không chỉ trong thiết kế các căn hộ mà còn trong cả sự đầu tư ở hệ thống tiện ích của dự án. Qua đó, mang đến cho các cư dân nơi đây những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm nhất.Trên thực tế, những tiện ích nội khu tại đây không chỉ đầy đủ, đa dạng mà còn đi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao cao cấp.Điển hình trong đó bao gồm:

 • Bể bơi 500 m2 tiêu chuẩn quốc tế
 • Thư viện cộng đồng
 • Nhà hàng ẩm thực 5 sao
 • Phòng gym cao cấp
 • Phòng Spa
 • Khu tiệc nướng BBQ
 • Trung tâm thương mại cao cấp
 • Cafe lake view
 • Sảnh Lounge rộng thoáng

Sun Grand City tại Thuỵ Khuê, Hà Nội đầu tư rất nhiều về hệ thống tiện ích với mong muốn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân

2/ Sun Grand City Ancora Residences – Điểm tựa cho 1 cuộc sống thịnh vượng

Sun Grand City Ancora Residences là dự án căn hộ cao cấp thứ 2 đến từ thương hiệu Sun Grand City của tập đoàn Sun Group.

Vị trí tọa lạc từ dự án Sun Grand City Ancora Residences

Dự án được triển khai và xây dựng ngay tại vị trí bến xe Lương Yên cũ, thuộc mặt đường Nguyễn Khoái, Lương Yên.Nhất cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ, đó là những ưu thế vượt bậc khi khắc đến vị trí vô cùng đắc địa của khu căn hộ Sun Grand City Ancora Residences này.

Dự án được triển khai và xây dựng ngay tại vị trí bến xe Lương Yên cũ, thuộc mặt đường Nguyễn Khoái, Lương Yên
Nhờ tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Khoái cùng tuyến đường vành đai 1, dự án Bất Động Sản cho năng lực liên kết, giao thông vận tải cực kỳ thuận tiện. Việc vận động và di chuyển sang những khu vực khác của dân cư nơi đây theo đó hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn vượt bậc. Đáng nói hơn cả, đây cũng là tụ điểm nằm ngay tại TT của quận Hai Bà Trưng, hạ tầng cơ sở đã được đồng điệu, triển khai xong ở mức cao. Chính cho nên vì thế, giá trị dự án Bất Động Sản theo đó cũng được nâng tầm đáng kể. Với hướng view thẳng sông Hồng, ngay tại khuôn viên dự án Bất Động Sản nói chung hay bên trong những căn hộ chung cư cao cấp nói riêng, dân cư sẽ cảm nhận được sự thông thoáng cao, cho khoảng trống sống hòa giải, yên bình, vượng khí. Trải nghiệm ngắm cảnh đêm theo đó bảo vệ mang đến những phút giây tuyệt vời hơn cho bạn .
Với hướng view thẳng sông Hồng, ngay tại khuôn viên dự án nói chung hay bên trong các căn hộ nói riêng, cư dân sẽ cảm nhận được sự thông thoáng cao

Mặt bằng và thiết kế tại dự án Sun Grand City Ancora Residences

Sun Grand City Ancora Residences gây ấn tượng khi lấy cảm hứng từ chính hơi thở hài hòa, mát lành của con sông Hồng thơ mộng. Theo đó, dự án bố trí mặt bằng 1 cách linh hoạt, tối ưu hóa không gian sống cho cư dân.Thiết kế dự án có sự phân bổ cân đối giữa không gian sống chuẩn mực cùng ngôn ngữ thiết kế phóng khoáng.

Mặt bằng và thiết kế tại dự án Sun Grand City Ancora Residences được đánh giá cao về sự linh hoạt, khoa học và hợp lý
Tại phần Sảnh Sun Ancora đặc trưng với 2 tầng sảnh, bảo vệ duy trì khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, đi dạo bảo đảm an toàn cho dân cư, nhất là với những trẻ nhỏ. Đồng thời, cấu trúc này cũng cho tính tách biệt cao với khoảng trống giao thông vận tải tại dự án Bất Động Sản .
Sun Grand City Ancora Residences gây ấn tượng khi lấy cảm hứng từ chính hơi thở hài hòa, mát lành của con sông Hồng thơ mộng

Kiểu thiết kế đa tầng cũng đảm bảo tạo hiệu ứng đẹp mắt, ấn tượng cho khu căn hộ Sun Grand City Ancora Residences này.Khi đi vào bên trong khu căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận được sự thông thoáng vượt bậc.Thiết kế không gian căn hội tối ưu về công năng sử dụng, cho độ tiện nghi cao. Cửa sổ được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên tốt, duy trì được nguồn năng lượng tích cực chảy trôi bên trong các căn hộ này. Qua đó, mang đến cuộc sống thật sự thư thái cho các cư dân.

Thiết kế không gian căn hội tối ưu về công năng sử dụng, cho độ tiện nghi cao

Hệ thống tiện ích tại Sun Grand City Ancora Residences

Các tiện ích nội khu

Các tiện ích nội khu được sắp xếp linh động, tạo sự thuận tiện và cung ứng nhu yếu đi dạo, vui chơi, tận thưởng đời sống của dân cư 1 cách cao nhất .
Hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật khi nhắc đến dự án này

Về cơ bản, dự án Sun Grand City Ancora Residences được xem là đã hội tụ khá đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Nổi bật hơn cả có thể kể đến như:

 • Bể bơi 4 mùa
 • Khu spa hiện đại
 • Phòng gym
 • Khu quảng trường và khuôn viên cây xanh
 • Các nhà hàng cao cấp

Hồ bơi tại dự án với thiết kế rộng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu thư giãn của cư dân 1 cách hoàn hảo

Tiện ích ngoại khu tại dự án

Dự án Sun Grand City Ancora Residences cũng sở hữu kết nối tiện ích ngoại khu linh hoạt. Từ khu căn hộ này, bạn có thể kết nối đến các tụ điểm như:

 • Hồ Hoàn Kiếm
 • Hệ thống bệnh viên tiêu chuẩn: Bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức
 • Công viên Thống Nhất
 • Các trung tâm mua sắm sầm uất: Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, Times Mega Mall,…
 • Hệ thống trường đại học: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Trường đại học Kiến Trúc & Xây Dựng, Đại học Tổng Hợp,…
 • Nhà hát lớn
 • Vườn hoa Lý Thái Tổ

3/ Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc – Nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp hàng đầu

Vị trí dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm từ giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa, có thể xem là “có 1 không 2”.

Cụ thể, dự án toạ lạc tại đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Theo đó, vị trí của này vốn là 1 phần của tuyến đường huyết mạch trục Đông – Tây của Phú Quốc.

Như vậy, từ dự án, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các tụ điểm như: Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu cáp treo Sun World Hòn Thơm Nature Park, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Primavera,…  nhờ những trục đường trọng điểm.

Dự án nhà phố cao cấp City New An Thới sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2, mang đến những lợi thế lớn cho cư dân nơi đây
Đáng quan tâm, nhờ lợi thế nằm gần hàng loạt những điểm khu du lịch, nghỉ ngơi trên, ngoài việc hoàn toàn có thể dành thời hạn rảnh để ghé thăm và tận thưởng những tiện ích tuyệt vời hay nghỉ ngơi bên mái ấm gia đình thì dân cư tại dự án Bất Động Sản Sun Grand City New An Thới còn sẽ có nhiều thời cơ kinh doanh thương mại lý tưởng nhờ du lịch .
Sun Grand City New An Thới sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời từ lĩnh vực du lịch
Bên cạnh những resort tiêu chuẩn 5 sao, Sun Grand City New An Thới còn cực kỳ thuận tiện cho việc liên kết với với trường bay. . Không ngoa khi nói rằng, yếu tố vị trí “ vàng ” đã giúp khu đô thị được nhìn nhận cao, mang tiềm năng lớn để trở thành khu đô thị hạng sang “ tỷ đô ” ngay từ những ngày được đầu tập đoàn lớn Sun Group trình làng ra thị trường. Tại Sun Grand City New An Thới, không chỉ khuynh hướng thiết kế xây dựng những căn nhà phố sang chảnh, văn minh, mà Sun Group còn mong ước nơi đây trở thành 1 trong những dự án Bất Động Sản đón đầu khuynh hướng, đồng thời hoàn toàn có thể thừa kế hàng loạt tiện ích số 1 trong khu vực .
Yếu tố vị trí "vàng" đã khiến khu đô thị được đánh giá cao với tiềm năng trở thành khu đô thị cao cấp "tỷ đô" t

Mặt bằng và thiết kế dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới được Sun Group tăng trưởng theo phong thái kiến trúc Địa Trung Hải. Theo đó, dự án Bất Động Sản mang đậm nét phóng khoáng và độc lạ. Mặt bằng dự án Bất Động Sản được phong cách thiết kế và phân chia vô cùng hài hòa và hợp lý, khoa học, tận dụng 1 cách tối đa những lợi thế về vị trí. Về cơ bản, hoàn toàn có thể nói cấu trúc mặt phẳng khá hài hoà, biểu lộ được sự kết nối ngặt nghèo .
Mặt bằng thiết kế dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc phân bổ hợp lý, khoa học và đảm bảo tính tiện nghi cao
Khu đô thị nằm tại bờ biển Phú Quốc được quy hoạch hoàn hảo với khu dân cư và khu tiện ích. Tuy vậy, điểm gây ấn tượng là tỷ lệ thiết kế xây dựng vẫn được duy trì ở mức thấp, hài hòa và hợp lý, đem lại sự thoáng đãng cao, đồng thời bảo vệ riêng tư cho những mái ấm gia đình .
Sun Grand City New An Thới được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng và độc đáo
Dự án có cách sắp xếp nhà phố thương mại và nhà phố liền kề logic, lại không kém phần nghệ thuật và thẩm mỹ. Trong đó, nhà phố thương mại phân chia ở khu vực TT. Các căn nhà phố liền kề lại được phong cách thiết kế bao quanh ở khu vực bên ngoài. Trên thực tiễn, cách sắp xếp này tạo sự thuận tiện lớn cho quy trình tiến hành quy hoạch, cùng với đó là bảo vệ sự đồng nhất cho tổng thể và toàn diện dự án Bất Động Sản khi hoàn thành xong .
Dự án có cách bố trí nhà phố thương mại và nhà phố liền kề logic nhưng không kém phần nghệ thuật

Hệ thống tiện ích tại dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc

Chủ đầu tư vốn muốn mong muốn mang tới cho cư dân 1 không gian sống gần gũi, hài hoà với thiên nhiên. Cho nên, về cơ bản, Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc đều được quy hoạch 1 cách đồng bộ. “Chất” Địa Trung Hải được thể hiện trong từng đường nét của dự án. Trong đó, nổi bật hơn cả là thông qua 4 công viên chủ đề: Seta, Limoni, Riva, Pino.Đặc biệt, không chỉ xây dựng những công viên chủ đề ấn tượng, độc đáo, dự án còn cung cấp rất nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn khác. Cư dân có thể đến khu phức hợp thể thao, cung đường tản bộ ven sông, quảng trường âm nhạc, thưởng thức cà phê Coffee Arc, picnic tại đồi tùng,… Hàng loạt các tiện ích tại dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc được tích hợp đảm bảo nâng tầm chất lượng cuộc sống đáng kể cho cư dânHàng loạt các tiện ích tại dự án Sun Grand City New An Thới Nam Phú Quốc được tích hợp đảm bảo nâng tầm chất lượng cuộc sống đáng kể cho cư dânNgoài ra, các tiện ích nội khu cơ bản như: phòng tập gym, yoga, khu thể thao, khu spa, massage thư giãn,… đều được tích hợp đầy đủ.Có thể thấy, tiện ích giải trí của dự án phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người lớn tuổi, các đối tượng trung niên hay cả với trẻ nhỏ. Như vậy, tại Sun Grand City New An Thới, chắc hẳn, mỗi cư dân đều tận hưởng được phút giây sống trọn vẹn nhất.

4/ Sun Grand City Feria – Trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng xứng tầm

Vị trí dự án Sun Grand City Feria

Các dự án từ Sun Grand City vốn đều được triển khai, xây dựng với 1 vị trí vô cùng đắc địa. Với Sun Grand City Feria cũng không ngoại lệ.Dự án tọa lạc ngay cung đường Hạ Long, thuộc phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Nhắc đến Sun Grand City Feria – người ta thường nhớ đến vị trí hội tụ những lợi thế ưu việt hàng đầu – cụ thể là cận biển – kế hồ – tiếp giáp phố.

Dự án tọa lạc ngay cung đường Hạ Long, thuộc phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
Đầu tiên, vị trí này được nhìn nhận cao khi nằm giữa chỉnh thể những chuỗi dự án Bất Động Sản mang tính hình tượng của Quảng Ninh, gồm có :

 • Sun Plaza Grand World
 • Sun Premier Village Ha Long Bay
 • Sun World Ha Long Complex
 • Yoko Onsen Quang Hanh

Như vậy, từ dự án, cư dân có thể kế thừa hầu hết những tiện ích đỉnh cao của khu vực. Đây là điểm cộng lớn, giúp dự án duy trì được sức hút dài lâu ngay cả khi đã được bàn giao và đưa vào hoạt động.Bên cạnh đó, nhờ nằm ngay vị trí bờ biển dài, được đánh giá là bờ biển đẹp nhất phía Bắc, Sun Grand City Feria cho hướng view đắt giá. Khuôn viên bên trong dự án theo đó luôn duy trì được sự thoáng đãng cao. Các căn hộ có thể đón gió, đón nắng tự nhiên thuận tiện.Kề sát bên Sun Grand City Feria còn là dãy Shophouse vô cùng đẳng cấp, sầm uất. Mọi trải nghiệm sống theo đó dường như thu gọn chỉ trong tầm tay của cư dân nơi đây.Ngoài ra, kết nối giao thông tại Sun Grand City Feria cũng đảm bảo thuận lợi không kém khi sở hữu vị thế “tâm ngọc” tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Kết nối giao thông tại Sun Grand City Feria cũng đảm bảo thuận lợi không kém khi sở hữu vị thế “tâm ngọc”
Với trục đường TT ngay tại Bãi Cháy, cùng với đó là hạ tầng đã được đồng điệu, hoàn thành xong, việc vận động và di chuyển, đi lại những khu vực lân cận rút ngắn được thời hạn đáng kể .

Mặt bằng và thiết kế tổng quan tại dự án Sun Grand City Feria

Sun Grand City Feria được tiến hành theo quy mô khu đô thị mang phong thái nghỉ ngơi. Dự án khi hoàn thành xong đáp ứng ra thị trường tổng số 500 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với nhiều mô hình khác nhau. Bao gồm cả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, biệt thự cao cấp tuy nhiên lập và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tứ lập. Diện tích những căn giao động trong khoảng chừng từ 130 – 600 mét vuông. Như vậy, tùy nhu yếu, người mua hoàn toàn có thể xem xét và đưa ra sự lựa chọn tương ứng nhất .
Sun Grand City Feria được triển khai theo mô hình khu đô thị mang phong cách nghỉ dưỡng
Về mặt phẳng dự án Bất Động Sản, những phần khoảng trống được phân chia khoa học, hài hòa và hợp lý, bảo vệ cân đối hài hòa trong toàn diện và tổng thể, hướng đến mang lại sự tiện lợi nhất cho những dân cư nơi đây .
Mặt bằng dự án với các phần không gian được phân bổ khoa học, hợp lý
Đặc biệt, nhờ di theo phong thái Địa Trung Hải, Sun Grand City Feria được nhìn nhận là quy tụ nét phóng khoáng riêng không liên quan gì đến nhau, đầy lãng mạng, đồng thời cũng không kém phần lôi cuốn. Thiết kế dự án Bất Động Sản tạo nên bức tranh về miền đất Tây Ban Nha. Trong đó, đặc trưng với sắc mái đỏ hay những ô cửa vòm màu xanh, ..
Nét phóng khoáng riêng biệt, đầy lãng mạng, đồng thời cũng không kém phần thu hút được thể hiện qua những sản phẩm tại dự án

Tiện ích tại dự án Sun Grand City Feria

Tiện ích nội khu

Dự án rành riêng diện tích quy hoạnh lên đến 38.000 mét vuông cho những tiện ích nội khu. Qua đó, mang đến khoảng trống sinh sống, nghỉ ngơi cực kỳ xứng tầm cho những dân cư tại Sun Grand City Feria. Điển hình như : khu khu vui chơi giải trí công viên hình tượng với quy mô lên 1717 mét vuông, sân bóng rổ, khu đi dạo dành cho trẻ nhỏ, hồ cảnh sắc, đài phun nước, những TT thương mại, …
Dự án rành riêng diện tích lên đến 38.000m2 cho các tiện ích nội khu, tích hợp hàng loạt những dịch vụ đẳng cấp

Tiện ích ngoại khu

Ngoài tiện ích nội khu, nhờ vị trí đắc địa, dân cư tại dự án Bất Động Sản còn tận thưởng được hàng loại tiện ích ngoại khu tầm cỡ. Cụ thể, bạn sẽ được thưởng thức hàng loạt chuỗi du lịch, vui chơi mang tính hình tượng của khu vực. Có thể kể đến như : tổng hợp Sun World Halong Complex, phố shopping Shophouse Europe, bãi tắm thơ mộng tại khu Bãi Cháy, đường bao biển Kỳ, …. Ngoài ra, những liên kết vùng phong phú khác gồm có :

 • Tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội
 • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
 • Tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Ngoài tiện ích nội khu, nhờ vị trí đắc địa, cư dân tại dự án còn tận hưởng được hàng loại tiện ích ngoại khu tầm cỡ tại dự án này

5/ Sun Grand City Láng Hạ – Không gian sống khẳng định đẳng cấp tiện nghi

Sun Grand City Láng Hạ ra đời kế sau 2 dự án Bất Động Sản Sun Grand City Ancora Residence cùng Sun Grand City Thụy Khuê. Dự án cũng được tiến hành mang những lợi thế riêng, tạo nên sức hút cực lớn trên thị trường .

Vị trí Sun Grand City Láng Hạ

Điểm nhấn tiên phong khi nhắc đến Sun Grand City Láng Hạ chính là vị trí dự án Bất Động Sản. Theo đó, dự án Bất Động Sản tọa lạc tại địa chỉ 31 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Thành Phố Hà Nội. Có thể nói, vị trí này được xem là vô cùng đắc địa trong lòng Hà Nội Thủ Đô. Nhờ nằm trên trục đường chính nối đến nội thành của thành phố – đơn cử là tuyến Lê Văn Lương, Láng Hạ và Giảng Võ, dân cư nơi đây hoàn toàn có thể vận động và di chuyển, đi lại, liên kết giữa những khu vực cực kỳ thuận tiện, thuận tiện. Việc vào nội thành của thành phố hay ra những tụ điểm phía Tây thành phố hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn hơn đáng kể .
Điểm nhấn đầu tiên khi nhắc đến Sun Grand City Láng Hạ chính là vị trí dự án

Cụ thể, từ Sun Grand City Láng Hạ, cư dân có thể:

 • Di chuyển đến rạp chiếu phim quốc gia với chỉ khoảng 600m.
 • Đến ga Hà Nội với khoảng 2km di chuyển.
 • Đến bệnh viện Nhi với khoảng 2km.
 • Đến bệnh viện Bạch Mai trong với khoảng 4km di chuyển.
 • Di chuyển đến hệ thống các trường đại học lớn chỉ trong bán kính chưa đầy 3km. Cụ thể là: trường đại học Luật Hà Nội (1.2km), trường Đại học Giao thông vận tải (2.7km), trường đại học Ngoại thương (2km),…

Mặt bằng và thiết kế tại dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ được biết đến là tổng hợp dự án Bất Động Sản nhà ở tích hợp văn phòng cho thuê và TT thương mại. Mặt bằng toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản gồm 4 tòa. Theo đó, những tòa này được phong cách thiết kế với dạng chữ T, có 3 tòa kề cận nhau và 1 tòa tách rời. Quy mô với 27 tầng và có 3 tầng là penhouse / sky villas / duplex áp mái. Như vậy, tùy nhu yếu, người mua hoàn toàn có thể chọn mua những căn tương ứng với kinh tế tài chính, nhu yếu của mình .
Sun Grand City Láng Hạ được biết đến là tổ hợp dự án chung cư kết hợp văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại
Hướng sắp xếp mặt phẳng được nhìn nhận là cực kỳ mưu trí khi hoàn toàn có thể tận dụng cách tối đa tầm view hồ cho những nhà ở bên trong khuôn viên dự án Bất Động Sản. Đặc biệt hơn cả, tòa đơn lập sẽ là tòa nhà hạng sang nhất khi có hướng view hồ toàn cảnh 360 độ. Thiết kế dự án Bất Động Sản mang đậm phong thái văn minh. Đường nét kiến trúc vô cùng độc lạ, nêu bật lên được sự sang trọng và quý phái. Các mảng xanh hoa lá cây cảnh được sắp xếp hài hòa và hợp lý, nhờ vậy tạo nên khoảng trống khoáng đạt, đem đến cảm xúc thân thiện, hòa giải với vạn vật thiên nhiên. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Bất Động Sản đều được phong cách thiết kế mang sự đồng nhất cao, phân chia hài hòa và hợp lý những khoảng trống nhằm mục đích tạo nên môi trường tự nhiên sống chuẩn tiện ích cho dân cư .
Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế mang sự đồng bộ cao

Các tiện ích tích hợp tại dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sự phối hợp giữa mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu phân phối nhu yếu những dân cư 1 cách tối ưu nhất. Trong đó :

Tiện ích nội khu tại dự án

Tập đoàn Sun Group đặc biệt chú trọng trong bố trí tiện ích nội khu tại Sun Grand City Láng Hạ.Các tiện ích được tích hợp đầy đủ, hiện đại, cực kỳ cao cấp, hướng đến mang lại 1 không gian sống đúng nghĩa, tiện nghi cho các cư dân.Trong đó, nổi bật phải kể đến như: công viên cây xanh thoáng mát với đường chạy bộ rộng rãi, bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 5 sao, hầm chứa xe 3 tầng, khu phòng gym, spa, nơi sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân, các trung tâm thương mại sang trọng, sảnh Lounge Cafe, đài phun nước,…

Tập đoàn Sun Group đặc biệt chú trọng trong bố trí tiện ích nội khu tại Sun Grand City Láng Hạ

Tiện ích ngoại khu tại dự án

Vị trí thuận lợi, đắc địa của Sun Grand City Láng Hạ còn cho phép cư dân tận hưởng các tiện ích ngoại khu lân cận như: rạp chiếu phim quốc gia, nhà ga Hà Nội, hệ thống các trường đại học lớn (đại học Luật, đại học Ngoại thương, đại học GTVT,…), hệ thống bệnh viện lớn (Bệnh viện Nhi, bệnh viện Bạch Mai), siêu thị Big C, Lotte Centre,…

Vị trí thuận lợi, đắc địa của Sun Grand City Láng Hạ còn cho phép cư dân tận hưởng hàng loạt các tiện ích ngoại khu lân cận

6/ Sun Grand City Quảng An Residence – Đẳng cấp đến từ sự khác biệt

Vị trí dự án Sun Grand City Quảng An Residence

Dự án Sun Grand City Quảng An được triển khai, phát triển ngay tại Số 58, Quảng Bá, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội.Có thể nói, đây được xem là 1 trong những “vị trí kim cương” trên bán đảo Quảng An. Tụ điểm này trước đây là vị trí xây dựng của khách sạn Tây Hồ. Khoáng đạt, trong lành – đó là những điểm mà bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất khi đặt chân đến với khuôn viên khu dự án này.Vị trí Sun Grand City Quảng An được xem là mảnh đất sáng giá còn sót lại duy nhất tại quận Tây Hồ. Tụ điểm này cùng các khu lân cận không còn những vị trí hay khoảng đất đẹp để có thể xây dựng những dự án bất động sản cao tầng khác. Đây cũng chính là điểm giúp Sun Grand City Quảng An mang đến sự khác biệt rõ rệt hàng đầu.

Dự án được triển khai, phát triển ngay tại Số 58, Quảng Bá, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Đặc biệt, bao quanh Sun Grand City Quảng An là kết cấu hạ tầng, giao thông đã được đồng bộ, hoàn thiện chỉn chu. Nhờ vậy, việc di chuyển, kết nối sang các khu vực lân cận từ Sun Grand City Quảng An đảm bảo tính thuận tiện cao.Ngoài kết nối, lưu thông thuận tiện, Sun Grand City Quảng An còn tạo sức hút lớn đến thị trường khi tọa lạc ngay trong khu dân cư điển hình, được hình thành từ lâu đời.Đây được đánh giá là khu vực tri thức, các cư dân có lối sống hiện đại, văn minh.Bao quanh Sun Grand City Quảng An là tổ hợp các dự án nhà phố cao cấp, biệt thự sang trọng.

Ngoài kết nối, lưu thông thuận tiện, Sun Grand City Quảng An còn tạo sức hút lớn đến thị trường khi tọa lạc ngay trong khu dân cư điển hình

Đáng chú ý hơn cả, sở hữu 3 mặt đều hướng ra Hồ Tây chính là điểm cộng cực lớn khi nhắc đến Sun Grand City Quảng An. Nói 1 cách chính xác, dự án được triển khai chỉ cách khu Hồ Tây khoảng 50m đi bộ. Theo đó, bất kỳ các căn hộ nào bên trong Sun Grand City Quảng An đều có hướng nhìn đắt giá hướng ra hồ.

Mặt bằng và thiết kế dự án Sun Grand City Quảng An Residence

Với tổng thể và toàn diện diện tích quy hoạnh quy hoạch vào khoảng chừng 3.1 ha, đi kèm với đó là tỷ lệ thiết kế xây dựng chỉ trong khoảng chừng 35 %, hoàn toàn có thể nói, khuôn viên dự án Bất Động Sản cho độ thông thoáng cực cao. Như vậy, phần diện tích quy hoạnh còn lại ( tức khoảng chừng 65 % ) dự án Bất Động Sản sẽ là nơi dành cho khoảng trống xanh, những khu cảnh sắc cũng như mạng lưới hệ thống tiện ích phong phú khác. Định hướng là quy mô căn hộ cao cấp, khách sạn hạng sang, theo đó, tập đoàn lớn Sun Group đã lựa chọn kỹ lưỡng trong đội ngũ kiến trúc sư. Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tay nghề, trình độ cao, phong cách thiết kế toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản đều được nhìn nhận là quy tụ toàn vẹn sự đẳng cấp và sang trọng, sang chảnh, xứng tầm cho 1 đời sống tiện lợi .
Định hướng dự án đi theo mô hình căn hộ, khách sạn cao cấp

Về cơ bản, các căn hộ Sun Grand City Quảng An đều mang phong cách chuẩn hiện đại. Trong đó, mỗi căn đều sẽ được tối ưu diện tích và kết cấu, nêu bật công năng sử dụng tối đa, mang đến sự tiện nghi vượt bậc cho cư dân khi sinh sống bên trong không gian này.Mang hơi hướng thiết kế mở, theo đó, dự án tạo nên không gian khoáng đạt, mang đến cảm giác rộng rãi hơn hẳn. Mỗi chi tiết tại Sun Grand City Quảng An đều được thiết kế và bố trí vô cùng tỉ mỉ, linh hoạt. Nhờ đó, mang đến sự hoàn hảo, tinh tế trong từng góc độ.

Mang hơi hướng thiết kế mở, theo đó, dự án tạo nên không gian khoáng đạt, mang đến cảm giác rộng rãi hơn hẳn

Hệ thống tiện ích tại dự án Sun Grand City Quảng An Residence

Tiện ích nội khu tại dự án

Các tiện ích nội khu tại Sun Grand City Quảng An là sự hội tụ của yếu tố đẳng cấp, sang trọng, thể hiện rõ tiêu chuẩn 5 sao của mô hình dự án. Điển hình có thể kể đến như:

 • Khu thư viện cộng đồng
 • Hệ thống phòng gym chuyên dụng
 • Hệ thống trung tâm thương mại sang trọng
 • Khu giải trí ngoài trời tiêu chuẩn
 • Bể bơi bốn mùa với hệ thống bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời mang tiêu chuẩn 5 sao.
 • Công viên cây xanh với đường dạo bộ rộng rãi.
 • Khu Spa

Khu thư viện cộng đồng

 • Sảnh Lounge Cafe đầy sang trọng ngay tại khu vực tầng 1 dự án
 • Đài phun nước, thác nước
 • Hệ thống thảm thực vật thủy sinh đa dạng
 • Hệ thống an ninh bảo mật 3 lớp
 • Khu tầng hầm để xe với trang bị hệ thống quản lý xe thông minh

Hệ thống phòng gym chuyên dụng

Tiện ích ngoại khu tại dự án

Hưởng lợi từ vị trí tọa lạc đắc địa bên cạnh Hồ Tây, theo đó, ngoài những tiện ích nội khu được tích hợp sẵn, cư dân tại Sun Grand City Quảng An còn có thể tận dụng hàng loạt những tiện ích ngoại khu nổi bật trong phạm vi khu vực.Chỉ trong bán kính 3 – 5km, bạn có thể liên kết với hàng loạt tiện ích như:

 • Hồ Tây
 • Phủ Tây Hồ
 • Khu Hồ Gươm
 • Khu công viên Hồ Tây
 • Cầu Nhật Tân
 • Khu độ thị hiện đại Ciputra
 • Sân bay quốc tế Nội Bài
 • Cầu Long Biên

Sun Grand City Quảng An còn có thể tận dụng hàng loạt những tiện ích ngoại khu nổi bật trong phạm vi khu vực

Có thể nói, chính cái tên chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group danh tiếng đã là lời khẳng định vững chắc, đáng tin cậy cho chất lượng các khu dự án mà chính đơn vị này triển khai. Thương hiệu nhà ở cao cấp Sun Grand City theo đó cũng trở thành mô hình bất động sản xu hướng, thu hút được sự quan tâm lớn từ thị trường hiện nay.Các sản phẩm từ thương hiệu Sun Grand City trên thực tế trải dài từ Hà Nội đến Quảng Ninh, Đà Nẵng và nổi bật hơn cả là tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Mỗi dự án tiếp nối nhau, không chỉ được đầu tư chỉn chu trong hệ thống kết cấu, kiến trúc mà ngay cả những tiện ích tích hợp kèm theo cũng đa dạng, đẳng cấp hàng đầu. Trong tương lai, tin chắc rằng Sun Grand City sẽ còn phát triển, mở rộng hơn nữa, đồng thời cung ứng ra thị trường hàng loạt những dự án thu hút, tiềm năng hơn.Bạn đang có sự quan tâm với các mô hình bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group nói chung hay với các sản phẩm đến từ thương hiệu Sun Grand City nói riêng? Hãy cập nhật ngay các thông tin liên quan, từ đó cân đối hợp lý và ra quyết định đầu tư đúng đắn, hướng đến mang lại những cơ hội an cư lí tưởng hoặc đầu tư sinh lời tuyệt vời nhất cho chính mình nhé.

PASS: 31082021

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *