Khách sạn StarcityNhatrang – StarCity Nha Trang Hotel

banner

Khách sạn StarCity Nha Trang

  • 72 – 74 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 258 3590 999
  • Fax: +84 258 3525 606
  • Website: www.starcitynhatrang.com
  • Email: info@starcitynhatrang.com

Tọa lạc trên đường thủy Trần Phú – TT Thành phố Nha Trang gần với những khu vui chơi và TT shopping, cách trường bay quốc tế Cam Ranh khoảng chừng 35 phút lái xe ; Khách sạn StarCity NhaTrang cung ứng 260 phòng với những loại phòng Superior, Deluxe, Deluxe Star, Premium Star, Premium Grande và Star Suite. Hệ thống phòng của Khách sạn được trang bị sang trọng và quý phái, tân tiến với tầm nhìn đẹp ra vịnh Nha Trang và toán cảnh thành phố .

Nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu ẩm thực và thư giãn của du khách, Khách sạn StarCity NhaTrang có nhà hàng Vela, Pool Bar & Terrace Coffee với các đầu bếp và chuyên gia pha chế giỏi. Cùng với đó, StarCity NhaTrang còn có nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được đa dạng hóa sở thích tìm hiểu ẩm thực của du khách.

Đến Khách sạn StarCity NhaTrang, hành khách sẽ bị thuyết phục và hài lòng trước những khoảng trống tổ chức triển khai sự kiện chuyên nghiệp, riêng không liên quan gì đến nhau, văn minh và đẳng cấp và sang trọng với nhiều diện tích quy hoạnh khác nhau như : phòng họp Ballroom rộng 320 mét vuông dành cho những cuộc họp có quy mô vừa và lớn của doanh nghiệp ; khu vực hồ bơi với sức chứa hơn 150 chỗ tương thích để tổ chức triển khai những bữa tiệc ngoài trời hay triển lãm tọa lạc …
Ngoài ra, Khách sạn StarCity NhaTrang hoàn toàn có thể phân phối và tư vấn phong cách thiết kế riêng cho hành khách một lịch trình thăm quan, nghỉ ngơi hoặc đặt tour du lịch tò mò những địa điểm nổi tiếng tại thành phố biển Nha Trang hoặc tận thưởng những phương tiện đi lại vui chơi gồm có bãi biển riêng, Kid Club ( phòng chơi dành cho trẻ nhỏ ), hô bơi ( trẻ nhỏ ), hồ bơi ngoài trời, Spa, phòng tắm hơi, phòng thể dục …
Với rất nhiều dịch vụ cùng khoảng trống nghĩ dưỡng tiện lợi, Khách sạn StarCity NhaTrang chính là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của hành khách tại thành phố biển sôi động Nha Trang .

122021

QUY ĐỊNH CHECK IN TẠI KHÁCH SẠN

Tất cả Quý khách đều phải tuân theo những pháp luật của Chính quyền tỉnh Khánh Hòa và của Khách sạn khi đến và sử dụng những dịch vụ tại khách sạn :

  • Quý khách có thẻ Xanh: đã tiêm đủ 2 mũi vacxin, mũi thứ 2 đủ 14 ngày tính đến trước ngày check in
  • Quý khách đã hồi phục hoàn toàn sau khi nhiễm Covid: chứng nhận đã hoàn toàn hồi phục sau khi nhiễm Covid 19, từ ngày cấp đến ngày check in không quá 180 ngày.
  • Quý khách có thẻ Vàng: đã tiêm 1 mũi vacxin đủ 14 ngày tính đến trước ngày check in và chứng nhận xét nghiệm âm tính với Covid 19 trong vòng 72 giờ trước ngày check in.
  • Trẻ em: trẻ em từ 12 đến 17 tuổi phải có chứng nhận xét nghiệm âm tính với Covid 19 trong vòng 72 giờ trước ngày check in.

Những Quý khách không tuân thủ theo những lao lý trên hoặc từ vùng có rủi ro tiềm ẩn cao hoặc rất cao sẽ bị phủ nhận, không được ship hàng tại khách sạn. Khách sạn có quyền phủ nhận khách tại mọi thời gian .

2

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *