BECAMEX TOKYU

SORA GARDENS

Tên dự án SORA gardens II
Diện tích đất 7,948 m²
Loại dự án Căn hộ
Tổng diện tích sàn 84,297 m²
Số tầng cao 24 tầng
Số lượng căn hộ/ nhà 557 căn hộ
Các tiện ích Hồ bơi vô cực dài 25m đến phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, quầy BBQ, hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home),…
Thời điểm hoàn thành Dự kiến vào tháng 4/2021
Trang web https://soragardens.com/

Vị trí/ Bản đồ

Mô tả

SORA gardens nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, tổng thể dự án gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, và sẽ sớm trở thành biểu tượng của Thành phố mới.

Bạn đang đọc: BECAMEX TOKYU

Khái niệm về SORA gardens hiện thực hóa một đời sống mơ ước, sang chảnh. Người dân sống ở đây không chỉ hoàn toàn có thể vui thú với khoảng chừng vườn tuyệt vời trong tòa nhà mà còn hoàn toàn có thể tận thưởng được cảnh sắc ngập tràn bóng mát cây xanh của Thành phố Mới Tỉnh Bình Dương. Với sự quản trị và dịch vụ chất lượng cao theo phong thái Nhật Bản, SORA gardens sẽ đem đến cho dân cư nơi đây một đời sống tiện lợi như mong đợi .


SORA gardens I

SORA gardens I được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh 9.082 m², gồm 2 tòa nhà 24 tầng, nhằm mục đích Giao hàng nhà tại và thương mại với 406 nhà ở. Dự án cao ốc căn hộ cao cấp này đem đến một khoảng trống sống chất lượng cao với phong thái phong cách thiết kế phối hợp giữa Nhật Bản và Nước Ta, giữa truyền thống cuội nguồn và văn minh, phân phối cho người mua những căn hộ chung cư cao cấp “ chất lượng Nhật Bản ”. Với nhiều sự lựa chọn về diện tích quy hoạnh ( từ 70-100 m² ), đến phong cách thiết kế ( nhà ở penthouse ), SORA gardens I được rất nhiều người mua yêu dấu .

SORA gardens II

SORA gardens II là dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư bởi công ty BTMJR ( doanh nghiệp liên kết kinh doanh giữa 2 nhà tăng trưởng đô thị BECAMEX TOKYU và MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE ) với 24 tầng gồm 557 căn hộ cao cấp, được thi công từ tháng 5/2019 dưới sự xây đắp của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Dự án SORA gardens II được cất nóc theo đúng quy trình tiến độ vào ngày 30/9/2020 và dự kiến triển khai xong vào tháng 4/2021 .
Đề cao sự hòa hợp giữa con người với vạn vật thiên nhiên và kết nối mái ấm gia đình, SORA gardens II được phong cách thiết kế tương tác liên kết với SORA gardens I, tạo ra khoảng trống mở thông thoáng, môi trường tự nhiên sống lý tưởng với khá đầy đủ tiện lợi thiết yếu như hồ bơi vô cực dài 25 m, khu BBQ, phòng gym, khu vườn hoa, khu đi dạo trẻ nhỏ, nhà khách, phòng xông hơi … khoảng trống thư giãn giải trí, góc hoạt động và sinh hoạt chung, vui chơi được chăm chút tinh xảo, kỹ lưỡng .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *