Sonasea Residences – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Sonasea Residences

Tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts tọa lạc tại bãi Trường, một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc với bờ biển tự nhiên trải dài gần 1km. Dự ánsở hữu một ví trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”.

Với quy mô 79,9810 ha và tổng vốn góp vốn đầu tư dự kiến hơn 4.500 tỷ đồng, Khu tổng hợp du lịch Sonasea Phú Quốc sau khi hoàn thành xong sẽ trở thành một TT dịch vụ nghỉ ngơi hạng sang với những loại loại sản phẩm phong phú như du lịch sinh thái xanh, nghỉ ngơi, đi dạo vui chơi, khách sạn, … .

– Tên chính thức: Sonasea Residences
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn CEO
– Tổng diện tích: 62,51 ha
– Tổng vốn đầu tư: 1.692,8 tỷ đồng
– Thời gian thực hiện: 3 năm (2016-2019)
– Quy mô: 224 lô biệt thự song lập, 80 biệt thự đơn lập, 36 lô biệt thự đồi đơn lập, 269 lô nhà phố liên kế, 174 lô nhà phố thương mại và 5.368m2 diện tích nhà ở chung cư


Phối cảnh tổng thể Sonasea Residences

Vị trí – Hạ tầng Sonasea Residences

Vị trí Sonasea Residences

Sonasea Residences nằm trên sườn núi Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án có phía Nam giáp công viên cây xanh và trục đường chính đảo, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Tây giáp với khu trung tâm Bãi Trường và đường Cửa Lấp An Thới (50m), phía Đông giáp hồ Suối Lớn và núi Dương Tơ.


Vị trí dự án Sonasea Residences

Hạ tầng Sonasea Residences

Khu thể dục thể thao – công viên cây xanh

Dự án Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, chính vì thế không gian sinh thái được bố trí trải đều cho tất cả các khu chức năng.

Tất cả dự án Bất Động Sản được phân thành bốn khu riêng không liên quan gì đến nhau, mỗi khu đều được phong cách thiết kế khoảng trống TT, trong đó gồm có những hồ bơi, sân thể thao, dịch vụ. Đây chính là nơi nghỉ ngơi, đi dạo, thư giãn giải trí, hoạt động và sinh hoạt hội đồng và thể dục thể thao cho dân cư .Bên cạnh những khu cây xanh là cảnh sắc chung cho toàn bộ dự án Bất Động Sản, những khu biệt thự hạng sang cũng được thiết kế xây dựng với hạt nhân là khu thể dục thể thao – cảnh sắc khép kín. Đây chính là khoảng trống vui chơi, đi dạo lý tưởng và hoạt động và sinh hoạt hội đồng cho những khu biệt thự riêng không liên quan gì đến nhau .

Khu trung tâm dịch vụ

Khu TT dịch vụ được phong cách thiết kế thành 2 khu vực, khu vực phía Nam của trung tâm vui chơi quảng trường và khu vực tiếp giáp với trung tâm vui chơi quảng trường TT. Những khu phức tạp này hòa quyện với nhau và có đặc thù link công đồng để tạo nên một khoảng trống chuyển tiếp linh động. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, shopping cho người dân và hành khách .Khu dịch vụ phía Nam trung tâm vui chơi quảng trường gồm những dịch vụ như cafe giải khát, dịch vụ nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng và bán đồ lưu niệm cao khoảng chừng 2 tầng, còn khu dịch vụ phía Bắc trung tâm vui chơi quảng trường là khu dịch vụ tổng hợp gồm có shop shopping, nhà hàng cao khoảng chừng 3 tầng .Mật độ kiến thiết xây dựng toàn khu khoảng chừng 30 %, chiều cao từ 2-3 tầng, hình thức kiểm trúc chính là điểm nhấn cho khoảng trống đô thị, đủ cung ứng nhu yếu Giao hàng cho tổng thể dân cư trong đô thị và khu lân cận trong tương lai .

Khu văn hóa tổng hợp, dịch vụ ẩm thực

Khu vực này được thiết kế tại vị trí cao nhất của dự án, nơi đây hình thành một trung tâm văn hóa dịch vụ, những loại hình dịch vụ như trung tâm spa, sauna, massage, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

Trục cảnh quan

Trục cảnh sắc ngắm cảnh, đi bộ tạo ra một khoảng trống hoạt động và sinh hoạt mê hoặc và sinh động, link những khu công dụng với nhau. Không gian trung tâm vui chơi quảng trường là mở màn của trục cảnh sắc và điểm cuối là TT văn hóa truyền thống. Đây sẽ là nơi mê hoặc, lôi cuốn người dân tới để ngắm cảnh, đi dạo .

Giao thông đô thị

Hệ thống giao thông vận tải của Sonasea Residences được đầu nối trực tiếp với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải chung của khu vực. Đặc biệt, mạng lưới giao thông vận tải được nghiên cứu và điều tra tương thích, hòa giải, tận dụng tối đa điều kiện kèm theo tự nhiên .Với tổng thể những tính năng trên, khu biệt thự hạng sang Sonasea Residences sẽ trở thành một môi trường tự nhiên sống vừa độc lập lại vừa có năng lực liên kết và liên hệ cao, trực tiếp mang đến cho dân cư sống ở đó những hình thái về môi trường tự nhiên sống hạng sang cùng phong thái sống tân tiến dành cho tương lai .

Thiết kế – Mặt bằng Sonasea Residences

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Sonasea Residences

Hỗ trợ tài chính Sonasea Residences

Dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, trong vòng 10 tháng:

– Đặt cọc 50 triệu VND
– Đợt 1: Thanh toán 35% (đã bao gồm cọc) sau 7 ngày đặt cọc
– Đợt 2: Thanh toán 15% sau 2 tháng ký hợp đồng
– Đợt 3: Thanh toán 15% ssau 4 tháng ký hợp đồng
– Đợt 4: Thanh toán 15% sau 6 tháng ký hợp đồng
– Đợt 5: Thanh toán 15% sau 8 tháng ký hợp đồng
– Đợt 6: Thanh toán 5% khi làm thủ tục nhận giấy chủ quyền

Chính sách chiết khấu tặng thêm khi người mua mua tiến trình 1

– Thanh toán 95%: Chiết khấu 5%/giá bán
– Thanh toán 70%: Chiết khấu 3%/giá bán
– Thanh toán 50%: Chiết khấu 2%/giá bán

Chủ đầu tư Sonasea Residences

Được thành lập ngày 26/10/2001, Công ty CP Tập đoàn C.E.O có tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO).

C.E.O group gồm 11 công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có XKLĐ.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên cấp dưới trẻ, năng động, phát minh sáng tạo, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, CEO đang vững tin triển khai và tiến hành nhiều dự án Bất Động Sản khu đô thị mới, TT thương mại, văn phòng cho thuê hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế, khu du lịch, sân golf, đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao … tại Thành Phố Hà Nội, Hà Nam, TP Bắc Ninh, Phú Quốc và những địa phận khác trên cả nước .Với năng lượng kinh tế tài chính mạnh, không thay đổi và sự tương hỗ hiệu suất cao của những cổ đông kế hoạch cùng triết lý kinh doanh thương mại “ Vì đời sống chất lượng hơn ”, CEO đang biến những thời cơ của mình thành hiện thực, mang lại cả giá trị vật chất lẫn ý thức cho xã hội .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *