SME Hoàng Gia – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án SME Hoàng Gia

Thông tin dự án SME Hoàng Gia

Tòa nhàSME Hoàng Gia do Công ty CP SME Hoàng Gia là chủ đầu tư dự án. Đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty Vinaconex R&D. Đơn vị tư vấn giám sát Công ty THIKECO. Nhà thầu thi công xây lắp là Công ty xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta. Công ty xây dựng Trường Giang, Long Giang cung cấp vật liệu, thiết bị công ty.

Hiện tại, đây là tòa nhà duy nhất tại khu vực Q. HĐ Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà. Khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp tại tòa nhà hạng sang SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Nước Ta và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70 % giá trị nhà ở trong 10 năm. Dự án cũng hợp tác với những đơn vị chức năng viễn thông, phân phối điện, nước, nguyên vật liệu gas …

– Tên dự án: SME Hoàng Gia
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn BĐS Hoàng Gia
– Vốn đầu tư: 420 tỷ đồng
– Ngày khởi công: Quý III/2009
– Ngày hoàn thành: Dự kiến quý II/2013
– Tổng diện tích: 2.227m2
– Diện tích đất xây dựng: 1200 m2
– Số tầng cao: 35 tầng
– Hệ số sử dụng đất: 18,8 lần
– Tổng mức đầu tư: 420 tỷ VNĐ

Tổng quan của SME Hoàng Gia | ảnh 1
Phối cảnh dự án SME Hoàng Gia

Vị trí – Hạ tầng SME Hoàng Gia

Vị trí SME Hoàng Gia

SME Hoàng Gia tọa lạc tại đường Tô Hiệu (quận Hà Đông – Hà Nội), nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú.


Vị trí SME Hoàng Gia

Hạ tầng SME Hoàng Gia

Tiện ích nội khu

Tòa nhà có tổng diện tích quy hoạnh đất quy hoạch hơn 2000 mét vuông, kiến thiết xây dựng 1.200 mét vuông gồm 39 tầng với 2 tầng hầm dưới đất và 1 tầng kỹ thuật. Từ tầng 1 đến tầng 5 là mạng lưới hệ thống nhà hàng, văn phòng cho thuê. Từ tầng 6 trở lên là 270 nhà ở nhà ở hạng sang .Hiện đây là tòa nhà duy nhất tại khu vực Q. HĐ Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà. Khách hàng mua nhà ở tại tòa nhà hạng sang SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Nước Ta và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70 % giá trị nhà ở trong 10 năm. Dự án cũng hợp tác với những đơn vị chức năng viễn thông, cung ứng điện, nước, nguyên vật liệu gas …

Tiện ích ngoại khu

– Tọa lạc tại vị trí đắc địa Chung cư SME Hoàng Gia nằm trên đường Tô Hiệu (mặt đường 42m) liên thông với các trục đường Quốc lộ 6, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Trục đường phía Nam và đặc biệt cư dân tòa nhà là chủ nhân ga tàu điện trên không dự kiến hoàn thành vào năm 2015.
 
– Đối diện toà nhà là Quận ủy Hà Đông mới đã hoàn thiện, bên cạnh đó là Đại siêu thị Mê Linh Plaza với tầng 1 là siêu thị Metro và Công viên thể thao 100 ha dự kiến hoàn thành trước 2013. Bên cạnh là dự án Huyndai Hill Stale của Hàn Quốc đảm bảo cho một quần thể chung cư tại đây với nhiều tiện ích thuận lợi.

liên kết vùng dự án
Liên kết vùng dự án SME Hoàng Gia

Thiết kế – Mặt bằng SME Hoàng Gia

Sơ đồ toàn diện và tổng thể SME Hoàng Gia

Chủ đầu tư SME Hoàng Gia

Công ty CP SME Hoàng Gia được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103034514, cấp ngày 14/04/2008. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp này là đầu tư, xây dựng các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, nhà ở…

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, những năm qua đã chứng kiến một sự thay đổi và phát triển đồng bộ hàng loạt các khu đô thị mới trong cả nước. Với sự tăng trưởng kinh tế nhanh, đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng tăng nhanh và mạnh, các hình thức đầu tư, xây dựng các khu đô thị mới vì thế được chú trọng phát triển.

Nhiều công ty trong nước và liên doanh với nước ngoài đã quan tâm nhiều vào hình thức đầu tư này trong đó có Công ty CP SME Hoàng Gia. Với mục tiêu đa dạng hoá ngành nghề, sản phẩm trên cơ sở phát triển chính là ngành đầu tư bất động sản và tài chính, Công ty Cổ phần SME Hoàng Gia nỗ lực phấn đấu phát huy mọi nguồn lực để tạo ra tăng trưởng và phát triển bền vững cho Công ty.

Công ty đã ký hợp đồng liên danh link với những đơn vị chức năng Tư vấn, những đơn vị chức năng xây đắp xây lắp trong nước và quốc tế. Trong quy trình thực thi những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư như những khu đô thị, công nghiệp, những khu nhà ở sẽ tạo ra được những loại sản phẩm có kỹ mỹ thuật, có chất lượng cao tương thích với nhu yếu của người dân và luôn bảo vệ tiến trình của dự án Bất Động Sản .Với năng lượng kinh tế tài chính lành mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tay nghề Công ty CP SME Hoàng Gia có vừa đủ năng lực để triển khai xong tốt mọi nhu yếu về góp vốn đầu tư của những dự án Bất Động Sản .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *