SKY GARDEN – Bất động sản VCI

Chạy dọc 2 bên quốc lộ Nguyễn Tất Thành, SKY GARDEN chiếm hữu một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Vĩnh Yên, thừa kế toàn vẹn khoảng trống xanh mát, liên kết linh động với những khu TT bằng mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện .
Tổng diện tích quy hoạnh : 17,2 ha .

Dự án Khu nhà ở đô thị Sky Garden

Địa chỉ : P. Khai Quang, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty CP Đầu tư VCI ; Công ty CP Đầu tư và Dịch Vụ T&T .
Pháp lý dự án Bất Động Sản :
Dự án Khu nhà ở đô thị Sky Garden được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh phúc chấp thuận đồng ý góp vốn đầu tư tại vb số : 6757 / UBND-CN1 cấp ngày 27/9/2016 và được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh phúc gia hạn để triển khai tiến trình 2 theo văn bản số : 9933 / UBND-CN3 cấp ngày 13/12/2019 .
Quy mô dự án Bất Động Sản :
Dự án có tổng diện tích quy hoạnh 17,2 ha được quy hoạch đồng nhất, tân tiến, tỷ lệ kiến thiết xây dựng thấp với chỉ 395 căn shophouse và nhà phố được phong cách thiết kế tinh xảo và hạng sang hòa vào vạn vật thiên nhiên với toàn bộ những căn đều có tối thiểu 2 mặt thoáng ( mặt phố phía trước và sân vườn to lớn phía sau ) lấy ý thức sống xanh, sống vui, sống khỏe làm tôn chỉ cho việc kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản. Kế thừa sự tin yêu của chỉ huy tỉnh cũng như của người mua, chủ đầu tư sẽ tiến hành thiết kế xây dựng đồng nhất hàng loạt dự án Bất Động Sản từ hạ tầng đến những khu công trình nhà để khẳng định chắc chắn tên thương hiệu khi nói đến VCI hay T&T là sẽ nói đến những khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị đáng sống của tỉnh VP. Dự án còn sắp xếp 1 tòa tháp đôi 21 tầng ship hàng cho lối sống tân tiến của dân cư được đặt cạnh ngay bên khu khu vui chơi giải trí công viên cây xanh to lớn. Hệ thống trường mần nin thiếu nhi tiêu chuẩn quốc tế, mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu phong phú ( Siêu thị ; Chăm sóc sức khỏe thể chất ; Vui chơi vui chơi … ) để dân cư 1 bước xuống phố, hưởng ngàn tiện ích. Ngoài ra, nhà đầu tư còn sắp xếp 1 quỹ đất hơn 1,7 ha dành cho kiến thiết xây dựng nhà xã hội. Với xu thế vì hội đồng, nhà đầu tư đã sắp xếp quỹ đất rất lớn để thiết kế xây dựng 216 căn căn hộ cao cấp nhà tại xã hội ( 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp 11 tầng ) và sẽ góp vốn đầu tư triển khai xong đồng nhất cùng toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản nhằm mục đích Giao hàng tốt nhất cho cả người dân có thu nhập thấp và làm đúng theo chủ trương của chỉ huy tỉnh trong công tác làm việc sắp xếp quỹ nhà tại xã hội rất cấp thiết trong địa phận tỉnh với chất lượng không thua kém nhà ở TM .
ĐỊnh hướng tăng trưởng của nhà đầu tư :
Với tôn chỉ : Chuyên tâm cho đời sống tương lai của dân cư, nhà đầu tư đang tiến hành những bước triển khai của dự án Bất Động Sản với sự chuyên nghiệp, tận tâm và đúng mực từ pháp lý đến tiến trình và chất lượng dự án Bất Động Sản. Để trong thời hạn sớm nhất, những dân cư sẽ được tận thưởng đời sống trong 1 khu đô thị đẳng cấp và sang trọng. Vĩnh Yên nói riêng và VĨnh Phúc nói chung sẽ liên tục hình thành thêm 1 dự án Bất Động Sản kiểu mẫu, dự án Bất Động Sản xanh đúng theo ý thức chỉ huy của tỉnh ủy cũng như Ủy Ban Nhân Dân tỉnh VĨnh Phúc .
Giai đoạn 1 gồm có 48 lô biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là 148 lô đất phân lô liền kề .
SKY GARDEN – sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đời sống văn minh

Tọa lạc ở trung tâm Vĩnh Yên, tiếp giáp các tuyến đường chính của thành phố như Nguyễn Tất Thành, Ngô Gia Tự, Nguyễn Tri Phương…, Sky Garden sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến các điểm trung tâm thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng:

Gần nhà hàng siêu thị Co. op Mart 300 m .
Cách bệnh viện Đa Khoa tỉnh Vĩnh Phúc .
Gần nhà hát lớn Vĩnh Phúc 500 m .
Quảng Trường Hồ Chí Minh 750 m .
Cách ga Vĩnh Yên 1,5 km .
Bệnh viện sản nhi 1,2 km .
Trường trung học phổ thông chuyên Vĩnh Phúc 500 m .
Cách Ủy ban nhân dân TP Vinh Yên 2 km .
Hệ thống tiện ích
Sky Garden là khu phức tạp tiên phong của Vĩnh Phúc được thiết kế xây dựng với vừa đủ cảnh sắc và tiện ích nội khu như hồ điều hòa, cafe sân vườn, trường học, khu đi dạo …

Sản phẩm

Biệt thự Song Lập

Biệt thự đơn lập
Biệt thự liền kề
Chung Cư

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *