Dự Án Biệt Thự Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Biển Shantira – CVR

Chủ sở hữu căn hộ cao cấp có quyền tự mình sử dụng nhà ở 100 % thời hạn hoặc tham gia chương trình cho thuê tùy chọn và nhận 45 % doanh thu hoạt động giải trí .Tham quan 3D của studio và căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ có sẵn tại đây !Các đơn vị chức năng trong quy trình tiến độ bán hàng tiên phong có giá khởi điểm dưới USD1900 mỗi mét vuông hoặc tổng số khoảng chừng 60.000 USD cho mỗi đơn vị chức năng đã giảm giá !

Shantira Beach Resort có 69 biệt thự, bàn giao từ tháng 9/2022, mỗi biệt thự đều có tầm nhìn ra đại dương, hồ bơi riêng và hai tòa nhà condotel.Lấy cảm hứng từ nền văn hóa đậm đà bản sắc của Hội An cũng như những vật liệu bản địa độc đáo tạo nên ấn tượng đặc biệt trong từng chi tiết của biệt thự.

Đối với biệt thự:

50 căn 3 phòng ngủ rộng 226 mét vuông. diện tích quy hoạnh sử dụng, 28 mét vuông. hồ bơi và diện tích quy hoạnh đất lên đến 360 mét vuông. ,
19 căn 2 phòng ngủ rộng 176 mét vuông. diện tích quy hoạnh sử dụng, 28 mét vuông. hồ bơi và diện tích quy hoạnh đất lên đến 297 mét vuông. ,
và duy nhất một biệt thự cao cấp tổng thống có 5 phòng ngủ .
Giá khởi điểm là USD620. 000 gồm có toàn bộ đồ vật và thiết bị .
Tính đến tháng 3 năm 2021, chủ góp vốn đầu tư đã bán gần 80 % căn hộ chung cư cao cấp tại Tháp A với những phòng tọa lạc biệt thự nghỉ dưỡng dự kiến ​ ​ vào tháng 4 năm 2021 cho đợt mở bán biệt thự nghỉ dưỡng .

Cơ sở vật chất

Khách nghỉ tại Shantira Beach Resort và Spa hoàn toàn có thể tận thưởng một loạt những thưởng thức. Khu nghỉ ngơi phân phối một loạt những tiện lợi hạng sang gồm có nhà hàng quán ăn hạng nhất, quầy bar và tiện lợi spa. Trong số này có câu lạc bộ bãi biển với hồ bơi vô cực và quầy bar sang trọng và quý phái bên hồ bơi. Các tiện lợi khác gồm có sân đánh tennis, câu lạc bộ trẻ nhỏ, nhà hàng quán ăn ship hàng ẩm thực ăn uống cả ngày trong tòa tháp khách sạn và hành khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón để tò mò thành phố di sản Hội An .

Là sự lựa chọn lưu trú ưa thích trong số những chuyến du lịch sang trọng và quý phái và công tác làm việc trên toàn quốc tế, Dusit Thani gói gọn khét tiếng sang trọng và quý phái. Shantira Beach Resort và Spa đã sẵn sàng chuẩn bị trở thành điểm đến spa số 1 của khu vực, có cả vị trí đẹp và trình độ vô song của Dusit Thani trong việc phân phối những liệu pháp spa riêng .
Ngoài ra, khu nghỉ ngơi sẽ cung ứng những món ăn tinh xảo của Vương Quốc của nụ cười và quốc tế – mang đến cho hành khách thưởng thức nhà hàng siêu thị vương giả, sang chảnh .

Cơ hội góp vốn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang

Được Wyndham Hotels và Resorts quản lý tài sản của bạn trong 10 năm HOẶC lựa chọn hàng loạt khu dân cư với quyền quản trị và sinh sống trong 365 ngày mỗi năm .
Nhận 40 % từ doanh thu lệch giá cho thuê thuần ( giao dịch thanh toán 6 tháng / lần ) .
20 đêm tự sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mỗi năm .
Giảm giá hiện tại lên đến 12 % cho những người mua sớm .

Cơ hội góp vốn đầu tư condotel

THÁP A

Để tài sản của bạn do Hoi An Royal quản lý trong 5 năm hoặc tự mình chọn sống trong căn hộ của bạn!

Nhận 45 % doanh thu từ hoạt động giải trí ( thanh toán giao dịch 6 tháng một lần )
20 đêm tự sử dụng nhà ở mỗi năm
Chiết khấu hiện tại lên đến 12 % cho những người mua sớm .

Tháp B

20 đêm tự sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng mỗi năm
Chủ góp vốn đầu tư cam kết doanh thu 45 % từ hoạt động giải trí với mức bảo vệ tối thiểu 8 % / năm tính trên đơn giá ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT và phí Maitenance ) ( giao dịch thanh toán 6 tháng / lần ) .
Để gia tài của bạn do Hoi An Royal quản trị trong 10 năm hoặc tự mình chọn sống trong căn hộ chung cư cao cấp của bạn !
Giảm giá hiện tại lên đến 9 % cho những người mua sớm .

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN

Nhà tăng trưởng : Hoi An Royal Group

Hội An Royal Group là một trong những nhà tăng trưởng bất động sản số 1 tại miền Trung Nước Ta. Kinh nghiệm to lớn của họ trong nghành khách sạn và tăng trưởng khu dân cư gồm có khách sạn boutique 5 sao MGallery ( do Sofitel quản trị ), khách sạn Royal Riverside Hội An, khách sạn River Suite Hội An, khách sạn Royal Heritage Hội An, E Game Royal Club, Hội An Royal Residences và Thanh Ha Residences .

Công ty quản trị : Wyndham Hotel và Resorts

 

Khu nghỉ ngơi sẽ được quản trị dưới tên Wyndham Hotel và Resorts, một tên thương hiệu nổi tiếng với rất đầy đủ dịch vụ, trụ sở tại Hoa Kỳ, bộc lộ sự sang trọng và quý phái của kỳ nghỉ cũng như sự tân tiến của nhà tại chuyên nghiệp. Thương hiệu Wyndham Hotel và Resorts đóng vai trò như một hình tượng đáng đáng tin cậy của sự tinh xảo trên toàn quốc tế và là hiện thân của những thiên nhiên và môi trường yên bình và đương đại, với từng chi tiết cụ thể được chế tác tạo nên thiên đường tự do của một ngôi nhà. Du khách được thưởng thức những yếu tố thiết yếu văn minh của chỗ ở sang trọng và quý phái và tiện lợi .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *