Dự án Sana Riverside Long An

SANA RIVERSIDE LONG AN

Sana Riverside Long An – dự án đất nền đáng đầu tư tại khu vực đang được đánh giá là có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.  Sở hữu những thế mạnh nổi trội về vị trí tọa lạc, giao thông kết nối, hạ tầng xã hội đất nền khu dân cư Sana Riverside sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp về nơi cư trú hoàn hảo cũng như mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Dự án Sana Riverside Long An

TỔNG QUAN DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

🔸Tên dự án: Sana Riverside
🔸Loại hình đầu tư: đất nền khu dân cư, đất nền nhà phố
🔸Vị trí: ngã ba Kim Định, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
🔸Quy mô khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An:
🔸Tổng diện tích quy hoạch là 2,1 ha

🔸Số lượng: 103 nền đất phân lô
🔸Đất nền: 63 lô
🔸Đất nền nhà phố: 40 lô
🔸Diện tích trung bình: đất nền là 80- 120m2, diện tích nhà phố là 46-50m2
🔸Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu riêng từng nền

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Sana Riverside Long An có tổng diện tích quy hoạch là 2,1 ha, cung cấp hơn 100 nền đất phân lô và các căn nhà phố liền kề. Toàn bộ hạ tầng nội khu của khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An được đầu tư hoàn chỉnh gồm: mạng lưới điện, ống cấp thoát nước, cây xanh, đường nội khu, vỉa hè,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Dự án Sana Riverside Long An tọa lạc ngay khu vực phát triển đồng bộ của huyện Cần Giuộc – đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, do đó đất nền khu dân cư Sana Riveriside Cần Giuộc sẽ hoàn toàn thừa hưởng lợi thế từ hạ tầng kỹ thuận đến hạ tầng xã hội của khu vực.

Long An sẽ trở thành vùng kinh tế tài chính động lực số 1 của cả nước, những huyện Cần Giuộc, Bến Lức sẽ trở thành đô thị loại 3, nằm trong tổng hợp của Vùng thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thời cơ lớn để Long An vươn mình trỗi dậy, đặc biệt quan trọng là huyện Cần Giuộc. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông vận tải và đô thị tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản tăng trưởng vững chắc trong tương lai gần .
Bởi vậy, những dự án Bất Động Sản đất nền có chất lượng tốt như khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An đang rất hot trên thị trường, nhiều nhà đầu tư, người mua tìm mua nhờ tiềm năng ngày càng tăng giá trị nhanh gọn trong tương lai .

Các dự án hạ tầng tiêu biểu nằm trong khu vực dự án Sana Riverside Long An như:

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – dự án trọng điểm Quốc gia đi qua huyện Cần Giuộc đã góp phần giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ dễ dàng hơn mà không cần trung chuyển qua thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến Sài Gòn,  hay đi các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Long An thừa kế giá trị liên kết của những dự án Bất Động Sản hạ tầng đô thị về phí Nam Hồ Chí Minh như : đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo lan rộng ra thành 6 làn xe chạy liên kết thông với khu công nghiệp Long Hậu, tuyến metro số 4 nối những Q. 12 – Tân Bình – Phú Nhuận – Quận 1 – Quận 4 – Quận 7 – Khu đô thị Cảng Hiệp Phước của huyện Nhà Bè, tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được lan rộng ra 30 m trong thời hạn sắp tới để nối thông Q. 7 và Cần Giuộc – Long An, tăng cấp và lan rộng ra tuyến Quốc lộ 22, tăng cấp và lan rộng ra Tỉnh lộ 9 … đi qua những huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Long An, …
Các tuyến giao thông vận tải triển khai xong đi vào hoạt động giải trí sẽ rút ngắn thời hạn chuyển dời cũng như tạo điều kiện kèm theo cho huyện Cần Giuộc nói riêng, tỉnh Long An nói chung lôi cuốn can đảm và mạnh mẽ hơn nữa nguồn vốn góp vốn đầu tư trong và ngoài nước .

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SANA RIVERSIDE LONG AN

Dự án Sana Riverside Long An nằm trong khu vực phát triển sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích hiện hữu và sôi động từ văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ, giải trí,…đưa đất nền khu dân cư Sana Riverside trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Không chỉ dừng lại tại đó, khu dân cư Sana Riverside Cần Giuộc Long An còn nằm cạnh những khu công nghiệp lớn như : KCN Tân Kim, KCN Long Hậu và Long Hậu lan rộng ra, KCN Đông Nam Á Long An, … sẽ thuận tiện cho bạn và mái ấm gia đình vận động và di chuyển đến nơi thao tác hơn .

Đặc biệt hơn, Sana Riverside Long An còn nắm lợi thế của một dự án Bất Động Sản bất động sản nằm ven sôngSoài Rạp và sông Cần Giuộc, do đó dân cư sẽ được sống trong bầu không khí thoáng mát trong lành bốn mùa .

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN CẬP NHẬT THÁNG 10/2018

Hà Mai
(Tổng hợp)

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *