Sàn không dầm – sàn nấm là gì?

Sàn không dầm – sàn nấm là gì?

Khoa học công nghệ tiên tiến tăng trưởng đã góp phần không nhỏ vào sự hưng thịnh của ngành thiết kế xây dựng tại Nước Ta. Một trong số những giải pháp xây đắp đang được vận dụng thoáng đãng và mang đến những quyền lợi giật mình cho cả nhà thầu và chủ góp vốn đầu tư đó là sàn không dầm – sàn nấm .

Vậy sàn nấm là gì? Cấu tạo, ưu điểm sàn nấm và việc ứng dụng sàn nấm vào công trình xây dựng như thế nào? Bài viết này, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý vị giải đáp tất cả những thắc mắc trên một cách rõ ràng nhé.

Sàn nấm – công nghệ tiên tiến kiến thiết xây dựng sàn phẳng không dầm mới

1. Sàn nấm là gì ?

Sàn nấm là sàn không dầm có cấu trúc khá đặc biệt quan trọng bán sàn dựa trực tiếp trên những cột. Trong bất kỳ một khu công trình kiến thiết xây dựng nào, sàn nhà là một trong những bộ phận chiếm tỷ suất lớn nhất, chịu lực phức tạp và có cấu trúc vô cùng phong phú. Trong những khu công trình nhà cao tầng liền kề, sàm nấm được ứng dụng rất là thoáng đãng bởi lẽ càng nhiều tầng thì khu công trình chịu lực ngang cũng như tải trọng bản thân cấu trúc lớn sinh ra ngân sách lớn hơn. Việc phải tăng cường nhiều ngân sách đồng nghĩa tương quan với việc ngân sách cho xây đắp sàn cũng tốn kém theo do đó sàn nấm được ứng dụng để giảm ngân sách cho khu công trình kiến thiết xây dựng, giảm thời hạn xây đắp và hiện đang là giải pháp cấu trúc sàn được rất nhiều chủ góp vốn đầu tư chăm sóc khi đến Doanh Nghiệp Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành .

Cấu tạo sàn nấm linh động trong phong cách thiết kế

2. Ưu điểm sàn nấm

Mặc dù còn khá mới lạ nhưng không có nghĩa là sàn nấm không được ứng dụng thông dụng trong kiến thiết xây dựng. Có rất nhiều khu công trình đã ứng dụng sàn nấm trong kiến thiết như nhà tại, bệnh viện, trường học, TT thương mại, … Chính vì là sàn không dầm nên nó mang toàn vẹn những quyền lợi của công nghệ tiên tiến sàn không dầm. Sàn nấm đã tạo ra được những lợi thế riêng không liên quan gì đến nhau cả về đặc tính kỹ thuật và tính kinh tế tài chính rất cao .
– Việc ứng dụng sàn nấm vào thiết kế xây dựng sẽ giúp giảm được chiều cao cấu trúc, quy trình làm ván khuôn sẽ đơn thuần hơn và thuận tiện sắp xếp cốt thép của tòa nhà. So với giải pháp xây đắp cốt thép thường thì, ưu điểm sàn nấm còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí vật tư thiết kế xây dựng hơn, giảm lượng chất thải rắn và tiết kiệm chi phí thời hạn xây đắp khu công trình .
– Sàn nấm là sàn xuất hiện dưới phẳng nên việc chiếu sáng và năng lực thông gió sẽ tốt hơn sàn dầm truyền thống cuội nguồn. Điều này sẽ giúp cho khu công trình luôn được thông thoáng, cảm xúc không gò bó và đạt hiệu suất cao cao về nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như tốt cho tử vi & phong thủy .

Sàn nấm thêm nấm và mũ giúp tăng năng lực vượt nhịp

–         Mặt khác, một trong những ưu điểm sàn nấm rất nổi bật được các nhà đầu tư chú ý đó là việc ngăn chia các phòng trên mặt sàn vô cùng linh hoạt và thích hợp với những bức tường ngăn di động. Hơn thế nữa, sàn nấm rất linh hoạt trong thiết kế, có thể áp dụng cho nhiều loại công trình xây dựng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn và giảm khả năng ảnh hưởng của động đất.

Qua bài viết này, Doanh Nghiệp Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành kỳ vọng đã giúp cho quý khách giải đáp được vướng mắc sàn nấm là gì, những ưu điểm sàn nấm và việc ứng dụng sàn nấm vào nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng như thế nào. Khi đã lựa chọn được giải pháp tương thích cho ngôi nhà của mình thì bạn còn lăn tăn gì mà không để Xây Dựng Hải Thành đồng hành cùng bạn. Đã sinh ra được hơn 10 năm, với kinh nghiệm tay nghề tích góp được, Xây Dựng Hải Thành tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ kiến thiết xây dựng hoàn hảo nhất nhất lúc bấy giờ .

Với tiềm năng đặt quyền lợi của người mua làm mục tiêu cho hành vi, Xây Dựng Hải Thành được rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ biết đến và tin yêu lựa chọn. Mọi quan điểm vướng mắc xin người sử dụng sung sướng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là : 0904.140.582 – 0983.351.482 hoặc nhận được bảng làm giá trải qua :
E-Mail : haithanhxaydung@gmail.com
Website : https://haithanh.vn/
Địa chỉ : Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
VPĐD 1 : 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *