Chung cư Phúc Thịnh Tower

Phúc Thịnh Tower có kiến trúc tân tiến và phong phú 3 tầng đế gồm có những dịch vụ như Trung tâm Thương mại, Dịch Vụ Thương Mại, nhà hàng quán ăn, mạng lưới hệ thống shop kinh doanh bán lẻ, khu đi dạo vui chơi ( rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, thể thao … ) .
Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ chung cư cao cấp với khoảng chừng 400 căn hộ chung cư cao cấp với những diện tích quy hoạnh từ 53.1 mét vuông đến 94.7 mét vuông, có từ 2 – 3 Phòng ngủ, từ 2, 3 Tolet. Diện tích và phong cách thiết kế như vậy chính là những lợi thế của Phúc Thịnh Tower mà hiếm có khu nhà ở nào đạt được. Các căn hộ chung cư cao cấp được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh sử dụng. Mỗi tầng được sắp xếp 4 thang máy, hai thang bộ. Và điều ấn tượng nhất, những căn hộ chung cư cao cấp ở đây có mức giá chỉ từ 720 triệu đồng ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ). Như vậy, giá trung bình cho một mét vuông nhà ở ở đây chỉ giao động từ 13-15 triệu đồng ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

Phần hoàn thành xong Chung cư Phúc Thịnh Tower

Phần triển khai xong nội thất bên trong của Chung cư Phúc Thịnh Tower cũng là một điểm gây quá bất ngờ so với nhiều người trong ngành. Không phải là nhà ở “ giao thô ” hay “ nội thất cơ bản ” giống như những dự án Bất Động Sản khác thường vận dụng để nhằm mục đích hạ giá tiền loại sản phẩm, phần nội thất bên trong của Phúc Thịnh Tower khá hoàn hảo từ mạng lưới hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, hành lang cửa số, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh với những tên thương hiệu uy tín trong nghành kiến thiết xây dựng, điện, nước ( Ceasar, Lioa, Sino … ) .

Chung cư Phúc Thịnh Tower với Lợi thế từ Vị trí địa lý

Chung cư Phúc Thịnh Tower thuộc quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, liền kề các khu đô thị Vân Canh, Xuân Phương, Bắc Quốc lộ 32… Trong vòng bán kính 3 km từ dự án, có đầy đủ các trường học từ bậc phổ thông đến đại học. Tuyến đường Quốc lộ 32 hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội. Hiện tại, khu nhà liền kề, biệt thự trong khu đô thị mới Tân Tây đô đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Như vậy,Chung cư Phúc Thịnh Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, dịch vụ của khu vực, từ trường học, nhà trẻ, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị…

Bạn đang đọc: Chung cư Phúc Thịnh Tower

Chi tiết mặt phẳng căn hộ chung cư cao cấp tại Chung cư Phúc Thịnh Tower :

 • Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp 01 đến 04 ( căn 2 phòng ngủ )
 • Mặt bằng căn hộ cao cấp 05 đến 10 ( căn 2 và 3 phòng ngủ )
 • Mặt bằng căn hộ cao cấp 11 đến 15 ( căn 2 phòng ngủ )
 • Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp 15 đến 20 ( căn 2, 3 phòng ngủ )

Tiến độ giao dịch thanh toán của Chung cư Phúc Thịnh Tower

1. Hợp đồng loại 1 :

 • Đợt 01 : 25 % giá trị nhà ở ngay sau khi ký hợp đồng
 • Đợt 02 : 20 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp tháng 29/03/2013
 • Đợt 03: 15% giá trị căn hộ tháng 31/05/2013

 • Đợt 04 : 10 % giá trị nhà ở tháng 30/08/2013
 • Đợt 05 : 30 % giá trị nhà ở + 2 % phí bảo dưỡng Quý I / năm trước

2. Hợp đồng loại 2 : ( chiết khấu 4 % )

 • Đợt 01 : 70 % giá trị căn hộ cao cấp ngay sau khi ký hợp đồng
 • Đợt 02 : 30 % giá trị căn hộ cao cấp + 2 % phí bảo dưỡng Quý I năm trước

3. Hợp đồng loại 3: (chiết khấu 9% giá trị hợp đồng)

Đóng 100 % quí khách sẽ được hưởng chiết khấu 9 % tổng giá trị hợp đồng
Xem chi tiết phụ lục nội thất bên trong khi chuyển giao : Nội thất Chung cư Phúc Thịnh Tower
Với mức giá rẻ và mạng lưới hệ thống hạ tầng thuận tiện, Chung Cư Phúc Thịnh Tower chắc như đinh sẽ tạo nên “ cơn sốt ” phía Tây Bắc Thủ đô .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *