Khu đô thị Phú Thuận Lợi, Biên Hòa. Đồng Nai

Giới thiệu dự án

Tổng quan dự án Phú Thuận Lợi

Tổng quan dự án Phú Thuận Lợi

Khu đô thị Phú Thuận Lợi được góp vốn đầu tư bởi Doanh Nghiệp CP và Phát triển góp vốn đầu tư Phú Thuận Lợi trên khu đất quy hoạch rộng 20 ha tại Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai. Tọa lạc tại vị trí kế hoạch ngay TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Khu đô thị Phú Thuận Lợi hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp đến Sân bay quốc tế Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, Tp. HCM và những tỉnh Tây Nam Bộ … Hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu từ vị trí, quy hoạch và cả mạng lưới hệ thống tiện ích, dự án Bất Động Sản được kỳ vọng sẽ mang đến một khoảng trống sống lý tưởng, một khu đô thị kiểu mẫu chuẩn mực, nơi định cư lạc nghiệp cho dân cư, chuyên viên và người kinh doanh với giá trị và năng lực sinh lời tăng theo thời hạn .

Dự án Phú Thuận Lợi nằm trên mặt tiền đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, cách Ngã ba Thái Lan khoảng 6km, đi sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 10 phút. Hiện nay, con đường này đang được thi công xây dựng nên chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa, giá bất động sản của dự án sẽ tăng gấp nhiều lần so với hiện nay.

Giao thông dự án Phú Thuận Lợi giống như một đầu mối kết nối liên vùng của hàng loạt tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, đường Võ Nguyên Giáp (tuyến tránh thành phố Biên Hòa), quốc lộ 1A, cao tốc TPHCM – Long Thành Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…. kết nối xuyên suốt đến sân bay quốc tế Long Thành, TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Nằm sát ngay những TT đô thị thương mại dịch vụ công nghiệp lớn của TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Sân bay Quốc tế Long Thành với giá chỉ từ 450 triệu / nền thấp hơn với giá khu vực lân cận. Đất nền Dự án Phú Thuận Lợiđược xem là vị trí đắc địa nằm ngay giữ Tam giác vàng TPHCM – Bà rịa vũng Tàu – Long Thành Dầu Giây. Cơ hội không hề bỏ lỡ cho chủ sở hữu và nhà đầu tư chon cho mình một vị trí đắc địa định cư tiện lợi, lý tưởng cùng với kinh doanh thương mại góp vốn đầu tư sinh lời cao .

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Dự án Phú Thuận Lợi quy tụ nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu bậc nhất so với những dự án Bất Động Sản trong khu vực, từ vị trí đắc địa, quy hoạch gọn gàng, cho đến mạng lưới hệ thống tiện ích được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, nhằm mục đích bảo vệ một khoảng trống sống tuyệt đối với giá trị ngày càng tăng theo thời hạn cho những gia chủ tương lai .

Tiện ích liên kết :

– Từ Dự án  Phú Thuận Lợi chỉ mất vài phút để đi đến các dịch vụ tiện ích như Trường Cấp 1,2 Tam Phước,THPT Hòa Bình,Chợ An Bình,UBND…Và cách dự án không xa trong vòng bán kính 3 Km có thể thừa hưởng tiếp cận hàng loạt tiện ích như Trung tâm thương mại, Điện Máy Xanh,FPT, Trường Sĩ  quan Lục Quân 2,Trường Cảnh sát nhân dân, Trường Đại Học Tài Nguyên – Môi Trường, ĐH PCCC, Chùa Đức  Viên, giáo xứ Thiên Lộc…

Điểm chú ý nhất một mắt xích kết nối giao thông đi lại trong nước và Quốc tế đó là Sân Bay Quốc tế Long Thành ( 25.000 héc ta) dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2023. Mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống tiện nghi,lý tưởng,đẳng cấp mà biết bao nhiêu cư dân mong muốn.

Tiến độ

Đang thi công

Thanh toán

Thanh toán linh động chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể

Hình ảnh dự án Phú Thuận Lợi

Hình ảnh dự án Bất Động Sản Phú Thuận Lợi

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *