Dự án Phú Thịnh Center City Đồng Xoài – Đất Xanh Miền Đông

Phú Thịnh Center City tọa lạc vị trí vàng trong lòng TP Đồng Xoài, mặt tiền đường Hồ Xuân Hương, đối lập khu du lịch Suối Cam của tập đoàn lớn FLC. Dự án nằm ngay trong vùng kinh tế tài chính trong điểm phía Nam. Đây cũng là cầu nối quan trọng giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và những tỉnh phía Bắc .

Lợi thế về quy mô phối hợp vị trí đắc địa cùng những loại sản phẩm phong phú cung ứng mọi nhu yếu chiếm hữu, kinh doanh thương mại và góp vốn đầu tư của người sử dụng. Dự án Phú Thịnh Center City đón đầu làn sóng góp vốn đầu tư đang dần di dời ra những tỉnh vệ tinh cùng nhiều tiềm năng ngày càng tăng giá trị, sinh lời hiệu suất cao .

Người ta thường nói ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ sự thuận lợi thịnh vượng và các giá trị được đánh giá cao khi chọn mua một mảnh đất để an cư. Và khu đô thị Phú Thịnh Center City là vùng đất lý tưởng được hội tụ tất cả các yếu tố trên.

Nhất cận thị: Tháng 12/2018 Thị xã Đồng Xoài được chính thức công nhận là thành phố Đồng Xoài, dự án Phú Thịnh Center City nằm giữa lòng thành phố sầm uất nhộn nhịp và hiện đại.
Nhị cận giang: Liền kề dự án là KDL Suối Cam với mực nước xanh thẳm, hữu tình thuộc tập đoàn FLC đầu tư xây dựng ôm trọn lấy dự án, theo các chuyên gia phong thuỷ thì đây là nơi có nhiều mạch nước ngầm sẽ mang nhiều yếu tố có lợi cho sức khoẻ của cư dân sinh sống tại đây.
Tam Cận lộ: Dự án nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giap thông quan trọng, là cửa ngõ đi các tỉnh Tây Nguyên thông qua quốc lộ 14, DT 741 nơi giao thoa kinh tế, văn hoá, giáo dục.

Các mặt tiếp giáp đáng tiền của Phú Thịnh Center City

  • Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu
  • Phía Đông: khu dân cư, hành chính Tỉnh Bình Phước và tuyến quốc lộ 741
  • Phía Tây: Khu du lịch Suối Cam
  • Phía Nam: Khu dân cư, TT hành chính thành phố Đồng Xoài

Mặt khác, với vị trí đắc địa dân cư đất nền Phú Thịnh Center City chỉ mất chưa đến 5 phút để chuyển dời tới TT hành chính Tỉnh, ngân hàng nhà nước, chợ Đồng Xoài, siệu thị Co. op Mart, trường học những cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí công viên văn hoá tỉnh, sân vận động, bến xe Trường Hải, bến xe Thành Công và những khu đi dạo vui chơi .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *