Tòa nhà Phú Điền Building 83A Lý Thường Kiệt – Cho thuê văn phòng

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Phú Điền Building tọa lạc tại 83A Lý Thường Kiệt là một trong những tòa cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm đẹp có tiếng thuộc chuỗi văn phòng cho thuê trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vị trí kết nối giao thương thuận lợi, tòa văn phòng còn có những tiêu chuẩn khắt khe trong hệ thống kỹ thuật, tiện ích và dịch vụ. Chính vì thế, tòa nhà nhanh chóng trở thành điểm dừng chân lý tưởng của Quý doanh nghiệp lớn nhỏ và phần nào giúp nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 700 mét vuông, tòa nhà Phú Điền Building có 18 tầng nổi, 01 tầng hầm dưới đất, có phong cách thiết kế văn minh, mạng lưới hệ thống kỹ thuật được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng hạng B hạng sang. Kính gương tối màu được sử dụng bên ngoài tòa nhà, gây ấn tượng cho người mua, đồng thời bộc lộ được sự sang chảnh. Tòa nhà dùng tầng trệt để làm đại sảnh, có lễ tân lịch sự và trang nhã, bảo vệ Open cho khách ra vào .
Tòa nhà Phú Điền Building được trang bị tới 3 thang máy vận tốc cao thuộc tên thương hiệu Mitshubitshi, mạng lưới hệ thống điều hòa 2 chiều của tên thương hiệu Daikin, máy phát điện dự trữ 2000 KVA, bảo vệ hiệu suất 100 % cho nguồn điện của văn phòng trong trường hợp mất điện xảy ra. Các dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà đang có cũng vận dụng tiêu chuẩn khắc nghiệt, bảo vệ tòa văn phòng luôn thật sạch, giữ hình ảnh với với người mua, đồng thời tạo nên sự yên tâm cho doanh nghiệp trong quy trình thuê văn phòng vĩnh viễn .

Vị trí tòa nhà Phú Điền Building

Tòa nhà Phú Điền Building sở hữu một vị trí thuận lợi trong việc giao thương. Số 83A Lý Thường Kiệt có thể kết nối đến rất nhiều tòa văn phòng lớn thuộc văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm. Xung quanh vị trí này có rất nhiều ngân hàng lớn, gần với “trái tim thủ đô”, là nền tảng rất tốt để doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài và vững mạnh.

  • Xung quanh dự án là các tòa văn phòng cao cấp như: Pacific Place, Tòa nhà Capital Tower, Capital Building, TD Building, Trần Gia Building… tạo thuận lợi chon việc kết nối doanh nghiệp
  • 5 phút di chuyển tới Hồ Gươm, phố đi bộ, bưu điện trung tâm, nhà hát lớn

Giải đáp về tòa nhà Phú Điền Building

Giá thuê văn phòng Phú Điền Building là từ $22 – $27/m2/tháng, đã bao gồm phí dịch vụ $7/m2/tháng và 10% VAT.
Giá thuê tại tòa nhà có thể thay đổi tùy theo diện tích. Liên hệ với chuyên viên tư vấn để được kiểm tra chính xác giá thuê theo diện tích mong muốn của quý khách.

Mặt bằng trống của tòa nhà có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu dịch chuyển của khách hàng.
Nếu quý khách muốn kiểm tra chính xác về mặt bằng trống, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên để được tư vấn thông tin chi tiết.

Phí dịch vụ đã gồm có trong giá thuê : bảo vệ, dọn vệ sinh, điện nước khu vực chung, phí quản lý và vận hành, bảo dưỡng bảo trì tòa nhà …
Quý khách có chăm sóc đến những tin tức mới nhất về tòa văn phòng, diện tích quy hoạnh trống … vui mắt theo dõi tại :

  • Website: https://listbds.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn/
  • Hotline: 0969 017 557
  • Địa chỉ: Toà nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *