Phố Đông – Hoa Sen – CafeLand.Vn

Nhằm hướng đến ship hàng nhu yếu nhà ở cho phân khúc người mua thu nhập trung bình khá và đem lại thời cơ cho những dân cư có nhu yếu thực về một ngôi nhà mơ ước .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cuối năm 2009, liên kết kinh doanh giữa Tập đoàn Hoa Sen và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phố Đông đã khai công dự án Bất Động Sản Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen tại khu dân cư Điền Phúc Thành, P.Phước Long B, Q. 9, TP.HCM. Dự án có tổng vốn góp vốn đầu tư vào thời gian 190 tỷ đồng.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.600 m2, Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen mang dấu ấn của trường phái kiến trúc đương đại. Với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh tế, dự án gồm 2 block cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại và 15 tầng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích bình quân từ 55 – 94 m2 để người mua lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Các nhà ở được trang bị không thiếu tiện ích như : điện thoại thông minh, internet, truyền hình cáp, … Đặc biệt, điểm nhấn của dự án Bất Động Sản này là toàn bộ hành lang và những khoảng trống chính của nhà ở đều được bảo vệ thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên ; mạng lưới hệ thống hành lang cửa số trượt được đặt tại phòng khách của căn hộ cao cấp sẽ tạo cho dân cư sống ở đây cảm xúc được thân thiện với vạn vật thiên nhiên. Ngoài ra, với phong cách thiết kế phân tách độc lập giữa phòng vệ sinh và phòng tắm sẽ tạo ra sự tự do và tiện lợi hơn trong hoạt động và sinh hoạt của mọi thành viên trong mái ấm gia đình.

Một điểm nhấn khác làm cho Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen khác hẳn những dự án Bất Động Sản trong khu vực là những mảng màu và ô kính hành lang cửa số được sắp xếp một cách ngẫu hứng phát minh sáng tạo nhưng có quy luật để tạo ra tính riêng không liên quan gì đến nhau cho từng nhà ở. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp ở đây đều có đặc thù nhận ra riêng và hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy từ bên ngoài.

Đến thời gian hiện tại, khu công trình đã kiến thiết hoàn tất phần móng và hiện đang đẩy nhanh quy trình tiến độ tiến hành đến những tầng cao, dự kiến sẽ hoàn thành xong và chính thức đưa vào sử dụng trong quý 4/2011. Theo thông tin từ chủ góp vốn đầu tư, những căn hộ Phố Đông – Hoa Sen sẽ được bán với mức giá chỉ từ 13,3 triệu đồng / mét vuông. Tiến độ giao dịch thanh toán chia thành 8 đợt cách nhau 3 tháng giảm bớt áp lực đè nén thanh toán giao dịch cho người mua khi mua căn hộ cao cấp. Ngoài ra, người mua sẽ được Sacombank, Techcombank và VIBank tương hỗ vốn vay lên đến 70 % trong vòng 20 năm.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *