PGT Tower khánh thành và đi vào hoạt động – PGT Group

Sáng 9/6, PGT Group tổ chức triển khai Lễ Khánh thành PGT Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng. Sự kiện có sự tham gia của đại diện thay mặt chỉ huy địa phương, những đối tác chiến lược cùng tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới PGT Group .
Được khai công thiết kế xây dựng từ tháng 7/2017, PGT Tower có tổng mức góp vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 13 tầng với tổng diện tích quy hoạnh sử dụng trên 4.000 mét vuông. Được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng theo hướng mở, với những khoảng trống xanh, thân thiện vạn vật thiên nhiên … PGT Tower phân phối đa dịch vụ, gồm có : Co-working Space, Coffe shop, cho thuê văn phòng, hội trường … Với ngân sách hài hòa và hợp lý, phong phú gói dịch vụ và nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc, PGT Tower hướng đến tạo môi trường tự nhiên thuận tiện, sát cánh cùng thành công xuất sắc của những doanh nghiệp mới xây dựng và hội đồng startup .

 

Đại diện chỉ huy PGT Group và đại biểu cắt băng khánh thành PGT Tower .

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PGT Group khẳng định: “PGT Tower là công trình đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, mở ra một phân khúc đầu tư mới của PGT Group. PGT Tower không chỉ hiện thực hóa về một môi trường làm việc phồn vinh cho cán bộ, nhân viên PGT mà còn mong muốn lan tỏa phồn vinh ấy đến cộng đồng”.
Nhân dịp này, PGT Group cũng chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới và ra mắt 2 đại sứ thương hiệu: Diễn viên, người mẫu Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X. Tham gia sự kiện khánh thành PGT Tower và chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập PGT Group còn có sự góp mặt của hoa hậu biển 2012 Ninh Hoàng Ngân với vai trò MC.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group tặng hoa cho 2 đại sứ thương hiệu.

Là những “ người nổi tiếng ”, đã đặt chân đến nhiều tòa nhà văn phòng văn minh trong và ngoài nước nhưng Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X và Ninh Hoàng Ngân đều rất kinh ngạc trước những khoảng trống thao tác tân tiến và “ đầy màu xanh ” tại PGT Tower. Bày tỏ niềm vui và vinh dự được trở thành đại sứ tên thương hiệu PGT Group, Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X đều khẳng định chắc chắn sẽ nỗ lực để đưa tên thương hiệu PGT Group đến gần hơn với người mua .

 

Diễn viên, người mẫu Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X chính thức trở thành đại sứ tên thương hiệu PGT Group .

BBT

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *