PetroVietnam Green House: Nơi khơi nguồn hạnh phúc – CafeLand.Vn

PetroVietnam Green House là khu tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp phối hợp thương mại cao 18 tầng, thuộc lô H trong tổng thể và toàn diện khu dân cư 10 ha được quy hoạch đồng nhất tại phường Linh Tây, Q. Quận Thủ Đức, TP.HCM.Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án:

PetroVietnam Green House có tổng diện tích quy hoạnh 8.000 mét vuông với diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 3800 mét vuông, gồm 03 tầng đế là TT thương mại với diện tích quy hoạnh sàn 7.115 mét vuông, phần nhà ở 15 tầng với 29.047 mét vuông sàn.

Căn hộ

PetroVietnam Green House gồm 390 nhà ở có diện tích quy hoạnh từ 58 – 82 mét vuông với 2 phòng ngủ. Các căn hộ chung cư cao cấp được phong cách thiết kế tinh xảo, có hướng nhìn tốt, ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, linh động trong phong cách thiết kế nội thất bên trong.

Điểm nhấn của dự án Bất Động Sản là hơn 50 % diện tích quy hoạnh khuôn viên được chủ góp vốn đầu tư sử dụng gồm có 1.600 mét vuông cây xanh và 2.600 mét vuông dành cho những tiện ích chung như hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục, thư viện, phòng họp đa tính năng, khu đi dạo trẻ nhỏ, nhà mẫu giáo …

alt

PetroVietnam Green House được phong cách thiết kế tối ưu hóa đến từng diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp, linh động trong sắp xếp nội thất bên trong. Không gian cảnh quan tòa nhà gồm hồ bơi tiêu chuẩn, khu đi dạo của trẻ nhỏ, sân vườn với diện tích quy hoạnh cây xanh tối ưu và những tiện ích công cộng khác được phong cách thiết kế đồng nhất.

Do nằm trong cộng đồng dân cư đông đúc và giao thông thuận tiện kết nối với hệ thống hạ tầng xã hội của khu vực quận Thủ Đức, PetroVietnam Green House nằm rất gần các công trình giáo dục, y tế, thương mại, văn hóa giải trí của quận như: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Bệnh viện Thủ Đức, Chợ, Siêu thị, và Khu du lịch Suối tiên. Đồng thời, Green House chỉ cách vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất 60m dự kiến sẽ kết nối qua khu vực dự án vào cuối năm 2011.

Thông tin từ CafeLand:

PetroVietNam Green House đã được thi công từ tháng 7/2010, do Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu Khí ( PVL ) làm chủ góp vốn đầu tư. Tổng vốn góp vốn đầu tư của dự án Bất Động Sản lên đến 600 tỷ đồng. Dự án hiện đã kiến thiết xong móng và tầng hầm dưới đất, hiện Chủ góp vốn đầu tư chào bán đấu giá hàng loạt dự án Bất Động Sản với mức khởi điểm đấu giá là 51 tỷ đồng ( chưa gồm có 5,4 tỷ đồng xu tiền đã thu của 28 người mua ).

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: PetroVietnam Green House

 Tổng diện tích: 8.000 m2

Vị trí: Đường Đào Trinh Nhất,  phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM.

 Tổng vốn đầu tư: 600 tỷ

Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: Tháng 7/2010

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Dầu Khí (PVL)

Năm hoàn thành:

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *