PETRO THĂNG LONG THÁI BÌNH – Công ty TNHH nhà đất Thái Bình Land

PETRO THĂNG LONG THÁI BÌNH phố đêm phồn hoa bậc nhất tại Tỉnh Thái Bình – THÁI BÌNH LAND TƯ VẤN DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Thái Bình Land

Khu đô thị Petro Thăng Long nơi quý phái thăng hoa ! Toạ lạc tại vị trí thuận tiện vào bậc nhất ở Thành phố Tỉnh Thái Bình với chợ Sinh viên Kỳ Đồng là khu chợ sầm uất bậc nhất Thành phố với lưu lượng người lui tới trong ngày lên tới hàng nghìn lượt .

Petro Thăng Long đối diện với kho bạc và cục thuế Tỉnh Thái Bình nên vượng khí của người sở hữu nhà tại đây là không thể bàn cãi, thêm vào đó là hệ thống hạ tầng trong nội khu hiện đại đã hoàn thiện với đa số là mặt đường rộng 13,5m nên thuận tiện cho việc Kinh doanh của chủ nhà. KĐT Petro Thăng Long sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Thành phố với diện tích 12,84 ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị PETRO THĂNG LONG nằm ngay TT phường Quang Trung – TP. Tỉnh Thái Bình, trước mặt chợ Quang Trung, tiếp giáp với Ủy Ban Nhân Dân P., trường Cao đẳng sư phạm Tỉnh Thái Bình, trường THPT Chuyên và trường tầm trung nghề GTVT Tỉnh Thái Bình .

Tiếp giáp với các trục đường huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách trung tâm Thành phố khoảng 2km, từ KĐT Petro Thăng Long, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. KĐT Petro Thăng Long – đô thị phức hợp với đầy đủ không gian chức năng tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Tại Petro Thăng Long, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng không khí trong lành, những khoảng trống mơ ước từ 3 khu vui chơi giải trí công viên cây xanh có hồ nước tự tạo và hàng loạt cây cổ thụ dọc những thành phố, môi trường sinh thái thân thiện với vạn vật thiên nhiên … Có trường mần nin thiếu nhi, trường trung học phổ thông Chuyên Tỉnh Thái Bình, những khoảng trống tính năng khác như khu đi dạo vui chơi, văn hoá, khu văn phòng, khu shopping, khu sân thể thao và khu đi dạo cho trẻ nhỏ được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng nhằm mục đích mang lại đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho mỗi dân cư nơi đây. Ngoài ra, Petro Thăng Long còn vận dụng hình thức quản trị Khu đô thị tiên phong trên địa phận Tỉnh với mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh dân cư bảo vệ 24/24, mạng lưới hệ thống camera giám sát mọi ngả đường và khu vực công cộng, phong cách thiết kế nhằm mục đích bảo vệ bảo mật an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây cùng với đội ngũ kỹ thuật thay thế sửa chữa hạ tầng và chăm nom cây xanh bảo vệ bốn mùa xanh tốt .

petro thăng long khu vui chơi - thaibinhland.com.vn

Tại Petro Thăng Long, bạn có thể thấy hình mẫu phát triển của khu phố chợ đêm đầu tiên trên địa bàn Tỉnh Thái Bình, một mô hình Bất động sản Thái Bình điển hình biểu tượng cho cuộc sống năng động, hiện đại.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *