Chung cư Peridot Building, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu dự án

Phối cảnh chung cư Peridot Building

Phối cảnh căn hộ chung cư cao cấp Peridot Building

Tọa lạc trong khu đô thị ven quốc lộ Đông Tây – tuyến đường kế hoạch ở TP Hồ Chí Minh, là huyết mạch link những Q., huyện nội – ngoài thành phố như Q. 1, Q. 2, Q. 5, Q. 6, Q. 11, huyện Bình Chánh, Bình Tân … và liên kết thông suốt với miền Tây, đường cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương ; đồng thời nằm giữa một khoảng trống yên tĩnh của khu dân cư quy hoạch mới thuộc P. 16, Q. 8 ; dự án Bất Động Sản PERIDOT BUILDING với diện tích quy hoạnh rộng trên 1.800 mét vuông được thiết kế xây dựng với tỷ lệ 50 % gồm 1 block cao 14 tầng với 4 loại diện tích quy hoạnh từ 71 – 96 mét vuông .
Tọa lạc trong khu đô thị ven quốc lộ Đông Tây – tuyến đường kế hoạch ở TP Hồ Chí Minh, là huyết mạch link những Q., huyện nội – ngoài thành phố như Q. 1, Q. 2, Q. 5, Q. 6, Q. 11, huyện Bình Chánh, Bình Tân … và liên kết thông suốt với miền Tây, đường cao tốc TP HCM Trung Lương ; đồng thời nằm giữa một khoảng trống yên tĩnh của khu dân cư quy hoạch mới thuộc P. 16, Q. 8 ; dự án Bất Động Sản PERIDOT BUILDING với diện tích quy hoạnh rộng trên 1.800 mét vuông được kiến thiết xây dựng với tỷ lệ 50 % gồm 1 block cao 14 tầng với 4 loại diện tích quy hoạnh từ 71 – 96 mét vuông .
Mỗi căn hộ cao cấp ở đây được phong cách thiết kế hòa giải giữa 2 phong thái Á – Âu với 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 Tolet, nhà bếp, sân phơi thoáng gió, lấy ánh sáng trời ; phân phối được nhu yếu của từng hộ mái ấm gia đình trong một thiên nhiên và môi trường sống trong lành .
Hiện nay, Peridot Building đang trong quy trình tiến độ BÀN GIAO NHÀ, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện giúp người mua thuận tiện đưa ra quyết định hành động mua nhà khi đã có loại sản phẩm hiện hữu .

Đến với dự án, khách hàng sẽ được tham quan những căn hộ mẫu đã được trang bị nội thất hoàn chỉnh với những bức tranh treo tường đẹp mắt, bộ salon hợp thời trang, phòng ngủ theo phong cách hiện đại… Tất cả đều được sắp xếp một cách khoa học và phù hợp với phong thủy nhằm đem lại sự thoải mái tiện ích cho gia đình.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

 Tiện ích chung cư Peridot Building

Tiện ích căn hộ cao cấp Peridot Building

Peridot Building được thiết kế xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạnh là 1.801,8 mét vuông, trong đó tỷ lệ thiết kế xây dựng chiếm 50 %. Phần diện tích quy hoạnh còn lại gồm có những tiện ích khác như : Đường giao thông – sân bãi, cây xanh …

Peridot Building nằm tiếp giáp với khu dân cư Bình Phú với nhiều tiện ích như: Metro Bình Phú, bệnh viện, trường học, chợ, công viên

Tiến độ

Hiện Peridot Building đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Thanh toán

Đợt     Tỷ lệ %     Thời hạn thanh toán
1     20     Ngay khi ký hợp đồng góp vốn
2     15     Sau khi xong phần bê tông tầng hầm
3     10     Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 4
4     15     Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 8
5     15     Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 14
6     10     Sau khi xong phần xây tô
7     10     Khi nhận thông báo bàn giao căn hộ
8     5     Khi bàn giao chủ quyền căn hộ
      100%     

Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn 70% thời hạn đến 20 năm.

Mặt bằng tổng thể

Hiện Peridot Building đã triển khai xong và đi vào sử dụng. Đợt Tỷ lệ % Thời hạn thanh toán1 20 Ngay khi ký hợp đồng góp vốn2 15 Sau khi xong phần bê tông tầng hầm3 10 Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 44 15 Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 85 15 Sau khi xong phần bê tông khung sàn đến tầng 146 10 Sau khi xong phần xây tô7 10 Khi nhận thông tin chuyển giao căn hộ8 5 Khi chuyển giao chủ quyền lãnh thổ căn hộ100 % Ngân hàng tương hỗ cho vay vốn 70 % thời hạn đến 20 năm .

Mặt bằng tầng điển hình chung cư Peridot Building

Mặt bằng tầng nổi bật căn hộ chung cư cao cấp Peridot Building

Căn hộ A chung cư Peridot Building

Căn hộ A nhà ở Peridot Building

Căn hộ B chung cư Peridot Building

Căn hộ B căn hộ cao cấp Peridot Building

Căn hộ C chung cư Peridot Building

Căn hộ C chung cư Peridot Building

Căn hộ D chung cư Peridot Building

Căn hộ D nhà ở Peridot Building

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *