Panamera Bảo Lộc – Chính sách & Giá bán mới (2/2022)

THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PANAMERA

 ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA BẠN

Panamera Bảo Lộc kiến thiết nên một khoảng trống nghỉ ngơi văn minh, tân tiến tại TT TP Bảo Lộc. Hội tụ nhiều lợi thế để mang lại một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho hành khách, từ khí hậu đến những khu vực đi dạo vui chơi, Panamera Bảo Lộc hiện đang có mức giá từ 4 triệu đồng / mét vuông, lôi cuốn nhiều doanh nghiệp bất động sản về đây góp vốn đầu tư .
Chính sách ưu đãi siêu to khổng lồ tại khu nghỉ dưỡng Panamera Bảo Lộc
Chính sách ưu đãi siêu to khổng lồ tại khu nghỉ dưỡng Panamera Bảo Lộc

tin tức tổng quan đất nền Panamera Bảo Lộc năm 2022

Tên dự án:

Panamera

Quy mô toàn khu: 5ha, dành riêng 1,6 ha làm hạ tầng và tiện ích

Vị trí: Liền kề trung tâm thị trấn Lộc Thắng, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Mở bán đợt 1 khu PA: 58 nền; Khu PB hiện tại: 17 nền

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền đã sẵn có

Diện tích:  Từ 123m2 – 300m2

Giá bán: 900 triệu/nền (4tr2 – 7tr/m2) Đường nội khu: 8m – 20 m
Tiện ích: 3 công viên theo chủ đề: Làng Hà Lan, Rome, Làng Sen VN

Tiến độ: Đã hoàn thiện 100%

Bàn giao: đường nhựa 6 – 8m và vỉa hè 1,5m rộng rãi, sân vườn trước nhà, hệ thống thoát nước âm và điện âm, camera toàn khu, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, cây xanh cao trên 2m (bằng lăng tím và Osaka vàng), trồng cỏ và hoa trước nhà vào 5m…

Tiến độ kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản đất nền Panamera Bảo Lộc ( 12/2021 )

Chương trình bán hàng Panamera Bảo Lộc tháng 2/2022

Cọc 50 triệu / nền dưới 1 tỷ và 100 tr / nền trên 1 tỷ ( không hoàn tiền )
Có thể xin bảo lưu tiền cọc 3 tháng nếu khách lên xem lô khách đã cọc mà không ưng, khách hoàn toàn có thể chọn lô khác thuộc loại sản phẩm của công ty ở khu PB, pa hoặc chờ khu PC PD .
Nắm bắt được xu thế ” bỏ phố về vườn ” của dân cư tân tiến, đặc biệt quan trọng khi dịch bệnh càng làm cho tất cả chúng ta ít ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người, dân cư đang cảm thấy ngày càng bức bối và ngột ngạt khi phải ở nhà suốt ngày trong 4 bức tường. Đồng thời, với quy trình đô thị hoá ngày càng tăng nhanh, mảng xanh trong thành phố đang ngày càng khan hiếm làm cho con người cảm thấy xa cách dần với vạn vật thiên nhiên. Chính vì thế, đây là nguyên do mà nhiều dân cư đang bỏ phố về quê để tái tạo lại đời sống, có được những phút giây thư giãn giải trí đúng nghĩa giữa vạn vật thiên nhiên trong lành .
Khu vực mà dân cư quan tâm đến là những vị trí vùng ven, không cách quá xa thành phố, quy tụ nhiều ưu điểm của nơi nghỉ ngơi vừa hài hoà với vạn vật thiên nhiên, vừa nhiều nơi đi dạo vui chơi. Bảo Lộc, Lâm Đồng nổi lên nhưng một khu vực sáng giá với tinh hoa quy tụ, từ khí hậu thoáng mát quanh năm, nhiều điểm du lịch thăm quan du lịch nổi tiếng, cho đến quỹ đất còn khá dồi dào để tiến hành những dự án Bất Động Sản nghỉ ngơi tiềm năng, lôi cuốn nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn .
Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc là vô cùng lớn
Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc là vô cùng lớn

Tiềm năng bất động sản thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc với xu thế trở thành đô thị loại II trong năm 2020, trở thành đô thị loại I vào năm 2040. Để thực thi được khuynh hướng này, việc tiên phong mà tỉnh thành này chú trọng chính là hạ tầng, bởi hạ tầng đô thị là yếu tố tiên quyết cho sự tăng trưởng của đô thị, đồng thời riêng so với thị trường bất động sản, đây càng là yếu tố không hề thiếu để chứng tỏ hấp lực can đảm và mạnh mẽ của quy hoạch hạ tầng đến giá đất và bất động sản liền kề. Một khi thông tin tốt tung vào thị trường : vị trí liên kết giao thông vận tải, cụm dân cư cơ bản, lộ nâng, lan rộng ra cầu đường giao thông … nhà đầu tư lấm tấm dọn vốn đón sóng .

Sau Đà Lạt trực thuộc Trung ương, Bảo Lộc trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, là nơi hội tụ của hàng loạt trung tâm hành chính, bệnh viện… chuyển trụ sở về Bảo Lộc, nâng thành phố lên vai trò đầu não phía Nam của tỉnh, nắm vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu Tây Nguyên (Riêng khối lượng hàng hóa vận chuyển đạt 1.104 ngàn tấn, tăng 46,1% so với cùng kỳ năm trước – theo Cục Thống kê Lâm Đồng).

Panamera vào buổi tối thật lung linh bởi hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời
Panamera vào buổi tối thật lung linh bởi hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời

Đồng thời, với quỹ đất ở những thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn góp vốn đầu tư dần chuyển sang những vùng ven, đô thị vệ tinh, giảm áp lực đè nén cho vùng TT. Bảo Lộc trở thành điểm trung tâm, là thủ phủ mới của Lâm Đồng, san sẻ lượng khách du lịch quá tải tại Đà Lạt cùng tăng cường những mặt kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội, thiết lập môi trường tự nhiên định cư văn minh, góp vốn đầu tư mưu trí tại Nam Tây Nguyên .
Hệ thống hạ tầng mà thành phố này đang thiết kế xây dựng phải kể nhiều tuyến cao tốc quan trọng như cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương, là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế tài chính lớn phía Nam và Tây Nguyên, tuyến đường liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thành xong tăng cấp. Đặc biệt, trường bay Liên Khương là giải pháp trong chủ trương hạ tầng, san sẻ áp lực đè nén cho hàng không Nam Trung bộ đã quá tải ở Cam Ranh .
Khu PA (màu vàng)
Khu PA (màu vàng)

Như vậy, theo sự tăng trưởng của của những thành phố như TP.Hồ Chí Minh, TP.HN, TP. Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu … việc góp vốn đầu tư hạ tầng là “ cánh cửa ” để lan rộng ra tăng trưởng mọi mặt về kinh tế tài chính của địa phương. Bảo Lộc cũng đang chứng tỏ sức hút của mình khi hạ tầng đang được vô cùng chú trọng .
Khu PB với công viên Hà Lan cực đẹp giá từ 4,2 triệu/m2
Khu PB với công viên Hà Lan cực đẹp giá từ 4,2 triệu/m2

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *