Dự Án Palatium Mari Resort Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Biển Tiên Sa Đà Nẵng

Palatium Mari Resort là một trong những dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật tại thị trường bất động sản biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, TP Thành Phố Đà Nẵng với mô hình biệt thự cao cấp, condotel nghỉ dưỡng biển độc lạ. Palatium Mari Resort cũng là dự án Bất Động Sản được giới góp vốn đầu tư nhìn nhận là dự án Bất Động Sản tiềm năng cho phân khúc bất động sản nghỉ ngơi hạng sang ven biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, TP Thành Phố Đà Nẵng với mức giá siêu mê hoặc cùng quá trình giao dịch thanh toán linh động .

Dự án Palatium Mari Resort được kỳ vọng sẽ lôi cuốn nhiều nhà đầu tư, người mua nhờ những lợi thế điển hình nổi bật mà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, condotel Palatium Mari Resort chiếm hữu hứa hẹn tạo lên cơn sốt lớn cho sự tăng trưởng của thị trường địa ốc khu vực này và kỳ vọng sẽ trở thành “ Siêu phẩm ” tại “ Thiên đường Resort ” .

TỔNG QUAN DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Tên dự án: Palatium Mari Resort 
Chủ đầu tư: Cty đại diện thương hiệu Vimefulland – Tập Đoàn Vimedimex 
Vị trí: Bãi biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng 
Quy mô dự án: 177ha Biệt thự biển Condotel biển 
Loại hình: Nghỉ dưỡng dịch vụ khách sạn 5*.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Khu nghỉ dưỡng Palatium Mari Tiên Sa nằm trong Vịnh Đà Nẵng, với vị trí vô cùng thuận lợi, đóng vai trò phát triển kinh tế khu vực cùng thành phố Đà nẵng năng động và xinh đẹp Cảng biển nước sâu là một cảng biển lớn nhất khu vực miền trung Việt Nam Bãi tắm tự nhiên với nước trong lành, dạng tốt nhất của Đà Nẵng 

MẶT BẰNG DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng ở vị trí trên cao với tầm nhìn hướng ra biển, hồ bơi vô cực tại Palatium Mari Tiên Sa Đà Nẵng sẽ “ thâu về ” cho hành khách một tầm nhìn vô tận với trời – biển xanh bạt ngàn. Đắm mình trong khoảng trống lý tưởng này hành khách sẽ có cảm xúc mình đang “ lạc trôi ” giữa vùng biển xanh bát ngát và lơ lửng giữa lưng chừng trời .

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN PALATIUM MARI RESORT

Biệt thự Palatium Mari Tiên Sa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp với đường nét phóng khoáng, không cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo cùng những nét cân đôi, đối xứng với nhau.

CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG BIỂN PALATIUM MARI RESORT

Condotel Palatium Mari Tiên Sa được phong cách thiết kế theo phong cách tân cổ xưa, cổ xưa lấy cảm hứng từ nghệ thuật và thẩm mỹ Pháp với đường nét phóng khoáng, không cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh vấn đề bởi những cụ thể điêu khắc tinh xảo cùng những nét cân đôi, đối xứng với nhau .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *