Tòa nhà Oriental Tower | 324 Tây Sơn, Đống Đa | Văn phòng cho thuê hạng B

Oriental Tower ( Tòa nhà Phương Đông ) phân phối khá đầy đủ những nhu yếu về một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B hạng sang, toà nhà được nhìn nhận cao với những lợi thế đến từ vị trí đắc địa, giao thông vận tải thuận tiện, phong thái phong cách thiết kế quý phái và mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến. Đây là vị trí lý tưởng cho những doanh nghiệp có nhu yếu thuê văn phòng thao tác tại TP.HN, văn phòng đại diện thay mặt với mức giá thuê hài hòa và hợp lý mà lại phân phối được nhiều nhu yếu, tiện ích .

Liên hệ với Maison Office để nhận cập nhật giá thuê và diện tích trống mới nhất tại văn phòng cho thuê Oriental Tower.

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực : Tòa nhà MIPEC, Kinh Đô Building, Viet Tower, Sông Hồng Parkview

Vị trí tòa nhà Phương Đông – Oriental Tower

Oriental Tower (Toà nhà Phương Đông) nằm tại số phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Oriental có vị trí đắc địa với 3 mặt tiền và 2 cổng chính nằm trên tuyến đường Tây Sơn, Thái Thịnh và phố Vĩnh Hồ – đây là 2 tuyến phố rộng rãi, thoáng đãng, dễ dàng kết nối với nhiều tuyến phố lớn trong khu vực, khu trung tâm thành phố và khu đô thị mới phía Tây.

vị trí tòa nhà Oriental Tower
Xung quanh tòa nhà có rất nhiều khu dân cư và những TT thương mại lớn như : Lotte Mart, Vin Mart ngay ngã tư Sở cùng với những ngân hàng nhà nước và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại Q. Q. Đống Đa khác như Viet Tower, MIPEC … đã tạo nhiều thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch, hợp tác, liên kết vận động và di chuyển .
> Tìm thuê văn phòng tại Q. Đống Đa nhanh gọn .

Quy mô và thiết kế Oriental Tower

Tòa nhà Oriental Tower được góp vốn đầu tư bởi tập đoàn lớn BRG, thiết kế xây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh là 16.000 mét vuông với 16 tầng nổi .
Tổng diện tích quy hoạnh mặt sàn văn phòng và TT thương mại hạng sang cho thuê là 10.000 mét vuông với 2 tầng hầm dưới đất để xe có diện tích quy hoạnh 2.500 mét vuông, cung ứng nhu yếu trông giữ xe của những đơn vị chức năng đang hoạt động giải trí thuê tại đây như ngân hàng nhà nước Sea Bank, siêu thị nhà hàng điện máy Pico .
Văn phòng cho thuê Oriental được phong cách thiết kế tân tiến, mỗi sàn của tòa nhà hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 50 mét vuông trở lên, ship hàng nhu yếu, quy mô kinh doanh thương mại phong phú của từng mô hình doanh nghiệp .
Tòa nhà Phương Đông – Oriental Tower có 2 tầng hầm dưới đất với diện tích quy hoạnh 2500 mét vuông và một phần diện tích quy hoạnh xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe nên hoàn toàn có thể chứa được rất nhiều oto và xe máy của nhân viên cấp dưới hay người mua đến thao tác, thanh toán giao dịch tại những đơn vị chức năng thuê văn phòng tại tòa nhà .
Văn phòng cho thuê Oriental Tower
Oriental Tower chiếm hữu phong cách thiết kế điển hình nổi bật, tân tiến, góp thêm phần bộc lộ hình ảnh chuyên nghiệp của những doanh nghiệp đặt thuê văn phòng tại tòa nhà .

Tiện ích và trang thiết bị tại tòa nhà Oriental

+ Tòa nhà được trang bị hệ thống tường kính theo tiêu chuẩn châu Âu, cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Tòa nhà được trang bị 4 thang máy và 6 thang cuốn phân phối nhu yếu chuyển dời của nhân viên cấp dưới, người mua giữa những tầng tòa nhà .
+ Hệ thống bảo mật an ninh chuyên nghiệp, bảo vệ bảo đảm an toàn 24/24, có gắn camera giám sát tự động hóa .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu khi xảy ra sự cố .
tiện ích và trang thiết bị tại Oriental Tower
Hệ thống ngân hàng nhà nước, nhà hàng điện máy, TT shopping ngay tại tòa nhà cũng là một tiện ích tạo thuận tiện cho nhu yếu thanh toán giao dịch thao tác, đi dạo, vui chơi của nhân viên cấp dưới, người mua .
Bộ phận quản trị và lễ tân thao tác chuyên nghiệp, chất lượng nhằm mục đích thiết kế xây dựng hình ảnh cao ốc văn phòng văn minh, tân tiến .
Bộ phận vệ sinh nhằm mục đích bảo vệ sự thật sạch tại những khu vực công cộng và những văn phòng cho thuê .

Giá thuê văn phòng tại Oriental Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Oriental Tower trong khoảng: $16 – $19/m2/tháng

– Maison Office trợ giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tìm được văn phòng phù hợp nhất.

– Nhờ vào cam kết giá thuê minh bạch cùng năng lực đàm phán hiệu suất cao với chủ tòa nhà, những doanh nghiệp đã đạt giá thuê tương thích ngân sách và nhu yếu đề ra .
* Lưu ý : Giá thuê hoàn toàn có thể đổi khác tùy thời gian, nguồn cung hoặc diện tích quy hoạnh thuê .
* Đối với tổng thể những doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ phong thái thao tác, chất lượng mẫu sản phẩm, dịch vụ mà còn đến từ vị trí, trụ sở, khoảng trống văn phòng. Đối những doanh nghiệp thuê văn phòng tại Oriental Tower, đẳng cấp và sang trọng, vị trí trong mắt của đối tác chiến lược sẽ nâng lên một tầm cao mới .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *