Novahills Mũi Né – Centara Mirage Beach Resort Mui Ne Cập Nhật 2021

DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT VILLAS

Hồ bơi Novahills Mũi né

Dự án Novahills Mũi Né hay có tên đầy đủ là Novahills Mũi Né Resort Villas được vận hành bởi Centara nên còn có tên quốc tế là Centara Mirage Beach Resort Mũi Né.

Với quy mô lên đến 44 ha được tiến hành từ cuối 2019 đến nay sẵn sàng chuẩn bị đưa vào quản lý và vận hành .

Dự kiến thời gian vận hành là tháng 6-2021. 

Dưới đây là hình ảnh trong thực tiễn của dự án Bất Động Sản trong tháng 4/2021

Đây là dự án Bất Động Sản tiên phong của Novaland tung ra thị trường khi bước sang mảng Bất Động Sản Nhà Đất nghĩ dưỡng. Novahills với đa phần những căn villas có view cao từ trên đồi nhìn ra biển .
Tại đây vịnh Mũi Né trở nên đẹp hơn với dự án Bất Động Sản Novahills Open. Không hề nói quá khi nơi đây được ví như là thiên đường du lịch Santorini tại Mũi Né .

Để biết chi tiết hơn dự án mời quý Anh Chị cùng xem hết bài biết bên dưới của Thanh Được – Trưởng nhóm tư vấn tập đoàn Novaland.

Hình ảnh toàn cảnh dự án

Đầu tiên là Vì Sao Tại Sao Nên Đầu Tư dự án Bất Động Sản Novahills Mui Ne ?

1. Đây là dự án Bất Động Sản đầu tay của Novalandvề mảng BDS nghĩ dưỡng

Được tăng trưởng với tận tâm mang đến những loại sản phẩm nghĩ dưỡng đẳng cấp và sang trọng, mang những giá trị nghĩ dưỡng thực thụ cho gia chủ và khách du lịch. Một mẫu sản phẩm mang lại nguồn kinh tế tài chính không thay đổi cho nhà đầu tư .
2. Dự án là khu resort có quy mô lớn nhất lúc bấy giờ tại Mũi Né

Novahills Mũi Né có thể đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng của những đoàn khách du lịch có số lượng lớn, khách du lịch MICE.

3. Centara Mirage Mũi Néđược ca tụng là Santorini Hy Lạp tại Mũi Né.

Dự án được phong cách thiết kế độc lạ dựa vào địa hình cao độ lớn của đồi núi, tích hợp lối kiến trúc Địa Trung Hải mang lại cảm xúc như đang ở một vùng biển châu Âu tại Mũi Né. Đây sẽ là khu vực checkin nổi tiếng sắp tới tại Mũi Né hoàn toàn có thể trở thành hình tượng của Mũi Né. Trong tương lai khi hành khách đến Mũi Né thì sẽ đến Novahills. Do đó lượng khách tại đây hứa hẹn sẽ rất đông, sẽ là gia tài đẻ doanh thu đều đặng cho người mua .

4. Tỉ lệ chia doanh thu được xem là cao trên thị trường nghĩ dưỡng 85 : 15 %

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ở đây là những gia tài giá trị ngày càng tăng trong thực tiễn. Tạo ra nguồn tiền thu nhập thụ động đều đặn cho nhà đầu tư. Dự kiến một căn ở đây góp vốn đầu tư 11-12 tỷ và mỗi năm thu về tiền thuê dự kiến khoảng chừng 550 – 800 triệu. Vốn khởi đầu bỏ ra để sở hữu căn villas ở đây chỉ khoảng chừng 1,8 – 2 tỷ mà thôi .

5 .

Centara Mirage Mũi Né

là sự tích hợp của những đơn vị chức năng uy tín số 1 trong ngành :

Nhà tăng trưởng là tập đoàn lớn Novaland, đơn vị chức năng quản lý và vận hành là Centara nổi tiếng là tên thương hiệu quản lý và vận hành hiệu suất cao nhất Khu vực Đông Nam Á .
6. Dự án Novahills Mũi Né đã hình thành và đang quản lý và vận hành
hoàn thành xong những căn biệt thự nghỉ dưỡng sau cuối để đưa vào quản lý và vận hành vào tháng 6-2021

Vị trí novahills

Tiến độ novahills

phan khu dang mo ban

hinh anh du an

Cantara Mui Ne

Mô hình 3D hồ bơi 3 tầng tại Novahills Mũi Né

hồ bơi thực tế dự án

Tiến độ trong thực tiễn hồ bơi 3 tầng tại Novahills Mũi Né

Novahills Mui Ne Resort Villas –

Centara Mirage Beach Resort Mũi Né tiến độ 

Centara Mirage Beach Resort Mũi Né Hay NovaHills Mũi Né 

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ ngơi mới nhất của Novaland tại Mũi Né, Phan Thiết có những điểm điển hình nổi bật nào ? Mua góp vốn đầu tư TỐT không ? Nguyên Nhân ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thanh Được Novaland để update thông tin mới nhất và có thêm góc nhìn về thời cơ góp vốn đầu tư này .
Tìm hiểu thông tin tổng quan dự án Bất Động Sản Centara Mirage Beach Resort Mũi Né .
Có thêm góc nhìn của chúng tôi về thời cơ góp vốn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Centara Mirage Beach Resort Mũi Né và Vị trí dự án Bất Động Sản có gì đặc biệt quan trọng ?
Cập nhật mới nhất về

tin tức Centara Mui Ne

 • Tên dự án Bất Động Sản : Centara Mirage Beach Resort Mũi Né Villas & Resort.

 • Vị trí : Mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

 • Quy mô dự án:

   44 ha.

 • Chủ đầu tư:

  Novaland Group.

 • Loại hình dự án

  : Tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng.

 • Số lượng villas : Hơn 600 biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang
 • Các loại diện tích quy hoạnh : 200 mét vuông – 300 mét vuông – 400 mét vuông .
 • Ngân hàng bảo lãnh vay vốn : Ngân hàng MBBank và Ngân hàng VpBank
 • Pháp lý : Sổ hồng .
 • Bàn giao dự kiến : tháng 6/2021Novahils muine

Pháp Lý Novahills Như Thế Nào và Cần bao Nhiêu Tiền để Đầu Tư

Novahills Mũi Né

?

Pháp lý dự án Bất Động Sản :

Tới thời điểm này thì Thanh Được có thể khẳng định rằng vấn đề pháp lý Novahills đã hoàn chỉnh và hoàn toàn không có rủi ro.

Thứ 1 : Đơn giản là dự án Bất Động Sản đã có đủ những pháp lý thiết yếu như quy hoạch 1/500, nhìn nhận ảnh hưởng tác động thiên nhiên và môi trường, và giấy phép thiết kế xây dựng thì mớ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng và gần triển khai xong như giờ đây .
Thứ 2 là những ngân hàng nhà nước đã sẵn sàng chuẩn bị sát cánh ngay từ khi dự án Bất Động Sản ký Văn bản thỏa thuận hợp tác, cho đến nay dự án Bất Động Sản đã chuyển qua ký HDMB. Với pháp lý như vậy hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu Novahills Mũi Né .

Theo đánh giá của

Thanh Được thì :

Nếu quý khách hàng đang muốn đầu tư biệt thự biển vùng ngoại ô Tp. HCM với ngân sách từ 4 tỷ và nguồn thu nhập ổn định. Thì biệt thự Novahills Mũi Né là cơ hội đầu tư đáng tham khảo, tại sao vậy?

 • + Thứ nhất : Dự án tọa lạc tại trục đường được ca tụng là kinh đô Resort tại Mũi Né, Phan Thiết. Dự án tọa lạc trên đồi cao gần 100 m so với biển .

 • Có quy mô lớn 44 ha. Dọc tuyến đường này gần như hết quỹ đất lớn để tăng trưởng dự án Bất Động Sản. Từ Centara Mirage Beach Resort Mũi Né liên kết rất nhanh đến những danh lam thắng cảnh của Phan Thiết .

 • + Tỉnh Bình Thuận đang được góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ về hạ tầng giao thông vận tải như : trường bay Phan Thiết, đường cao tốc đang tiến hành Giầu Dây – Phan Thiết. Đây sẽ là đòn kích bẩy, cú hích lớn cho du lịch tại khu vực này trong tương lai gần .

 • + Dự án được những tên thương hiệu uy tín số 1 mang tên thương hiệu quốc tế tích hợp bởi đơn vị chức năng tăng trưởng là tập đoàn lớn Novaland, tên thương hiệu tăng trưởng bất động sản lớn nhất Khu Nam. Vận hành là Centara đơn vị chức năng nối tiếng hiệu suất cao nhất Khu vực Đông Nam Á

 • + Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Centara Mũi Né chỉ từ 7 tỷ đồng. So với mặt phẳng những khu vực như Phú Quốc, Nha Trang, … thì còn quá thấp => do đó tiềm năng tăng giá trong tương lai là cực kỳ lớn .

 • + Chính sách bán hàng và tương hỗ vay rất tốt cho nhà đầu tư thuận tiện chiếm hữu .

Vị trí dự án 

Novahills Mũi Né

có gì đặc biệt?

Có thể nói là vị trí dự án rất rất đặc biệt! Tại sao vậy?

+ Thứ nhất: Dự án tọa lạc tại trục đường Nguyễn Đình Chiểu và huỳnh Thúc Kháng đây được mệnh danh là kinh đô Resort của Mũi Nẽ, Tp. Phan Thiết. Nơi đây là sự hội tụ nhiều khu resort nổi tiếng như: Coco Beach Resort, Sealink, Aloha, Mui Ne Backpacker Village, Blue Ocean Resort…

+ Thứ hai: Biển Mũi Né, Phan Thiết vốn là điểm đến nổi tiếng boiwr vì nơi đây có những đồi cát trắng đẹp, suối Tiên thơ mộng, kết hợp nền văn hóa chăm cổ đại. Bờ biển tại đây được xem là còn hoang sơ giữ lại những nét tự nhiên. Đặc biệt sóng biển nơi đây rất phù hợp với môn lướt ván diều bởi con sóng mạnh.

Liên kết vùng Novahills mui ne

Theo khuynh hướng của chính phủ nước nhà thì Mũi Né Phan Thiết đã được phê duyệt quy hoạch toàn diện và tổng thể tăng trưởng khu du lịch vương quốc đến 2030. Nhằm biến nơi đây trở thành điểm đến số 1 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương .

Thứ ba:

Kết nối đến 

Novahills vô cùng thuận tiện

Từ biệt thự nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né, hoàn toàn có thể liên kết nhanh gọn đến :

+ Di chuyển đến thành phố Phan Thiết chỉ mất 15 phút .
+ Đến Các danh lam thắng cảnh tại Phan thiết như : Chợ Mũi Né – làng chài, đồi cát tắng, vàng, đồi Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, đi tháp Chàm Pohanu, đến thành tháp rượu vang, đến bãi đá Ông Địa, tới bãi Rạng …

+ Đặc biệt chỉ Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3h đi xe (160 km). Ngoài đi xe, đường sắt cũng là lựa chọn của rất nhiều du khách khi di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Thiết.

Thứ tư:

G

iao thông h

ạ tầng xung quanh dự án Mirage Beach Resort Mũi Né

Trong tương lai gần, việc di chuyển đến với Novahill Mui Ne sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ vào các công trình hạ tầng giao thông như:

=> Dự án có vị trí cao trên đồi cách mặt nước gần 100 m, cao độ này rất đẹp để ngắm hoàng hôn. Giao thông đang rất tăng trưởng từ Hàng Không – Thủy – Bộ – Sắt làm cho cá nơi đến Mũi Né, Phan thiết ngày càng trở nên thuận tiện hơn là nguyên do chúng tôi nhìn nhận cao về thời cơ góp vốn đầu tư biệt thự cao cấp biển dự án Bất Động Sản Centara Mirage Beach Resort Mũi Né .

Thiết kế dự án 

Novahill Mui Ne

Dự án

Novahill Mui Ne

được phát triển trên khu đất có diện tích khoảng 44 ha, với tổng cộng 600 sản phẩm biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao. Lấy ý tưởng thiết kế dựa trên cảm hứng kiến trúc tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

mo hinh novahill

Điểm nhấn của tuyệt tác này chính là nằm trên đồi cát đỏ, có độ cao gần 100 m ( cao độ cao so với mực nước biển ). Kết hợp với sự độc lạ về phong cách thiết kế phân tầng, phong cách biệt thự Đia Trung Hải những villas đều hướng ra biển .

Mặt bằng 

Novahill Mui Ne

mặt bằng

Có tổng số 5 mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại dự án Bất Động Sản Centara Mirage Beach Resort Mũi Né, diện tích quy hoạnh từ 200 mét vuông – 300 mét vuông – 400 mét vuông gồm :
+ 2 room – 2 key .

mau biẹt thu 2 phong

+ 1 room – 1 key ( pool ) .

mau villas 1PN

+ 3 room – 1 key .

Mau villas 3 phong ngu

+ 2 room – 1 key .

mau villas Novahills

mau villas Novahills

mau villas Novahills

+ 3 room – 1 key. biet thu nova hills mui ne 3 pn 1 key

Tiện ích tại Dự án Novahills Mũi Né

Sự tích hợp hài hòa giữa cảnh sắc vạn vật thiên nhiên và cảm hứng phong cách thiết kế từ thành phố Barcelona, mang đến một khu vực nghĩ dưỡng đẳng cấp và sang trọng không khách gì những căn villas tuyệt đẹp trên bán đảo Iberia. Thêm vào đó, những khuôn khổ tiện ích tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao tại Centara Mirage Beach Resort Mũi Né sẽ mang đến những kỳ nghỉ khó quên cho Du Khách .
Một trong những tiện ích đặc biệt quan trọng tại dự án Bất Động Sản Centara Mirage Beach Resort Mũi Né chính là hồ bơi tràn 3 tầng, với chiều dài 250 m, uốn lượn tạo hình dòng sông chảy ngay phía sau những dãy biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang .

Chưa dừng lại ở đó, trong kỳ nghỉ tại Centara Mirage Beach Resort Mũi Né, người sử dụng còn được thưởng thức một loạt những tiện ích đẳng cấp và sang trọng khác như : Hệ thống bảo mật an ninh 24/24 .
Club House .
Khu thương mại .
Trung tâm hội nghị quy mô .
Spa, chăm nom sức khoẻ .
Khu vực thể thao
Vườn nướng BBQ ngoài trời .
Khu đi dạo trẻ nhỏ .
Cánh đồng hoa to lớn .
Đài quan sát cũng là biểu thượng của dự án Bất Động Sản cao hơn 100 m

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

tien ich du an

Giá bán & PTTT biệt thư dự án Novahills Mũi Né

Giá biệt thự cao cấp Centara Mirage Beach Resort Mũi Né dự kiến từ 11-17 tỷ / căn ( chưa Hóa Đơn đỏ VAT, tùy diện tích quy hoạnh ) .
Tiến độ thanh toán giao dịch biệt thự nghỉ dưỡng Centara Mirage Beach Resort Mũi Né

bang tinh chi tiet lịch thanh toan

Lịch vay 50 %

bang tinh chi tiet lịch thanh toan

Lịch vay 65 %

bang tinh chi tiet lịch thanh toan

Lịch giao dịch thanh toán chuẩn

bang tinh loi nhuan du kien

Bảng tính doanh thu khai thác

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin chính thức & đánh giá cơ hội đầu tư dự án Centara Mirage Beach Resort Mũi Né của Thanh Được.

Mong rằng sữ giúp quý Anh Chị tìm hiểu thêm trước khi ra quyết định hành động xuống tiền cùng Novahills .
Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tương hỗ tư vấn .
Hỗ trợ tư vấn Centara Mirage Beach Resort Mũi Né – Sale Team Novaland .

Hotline: 0915 827 887 Thanh Được Novaland Zalo, Viber, Facebook

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Mời bạn nhìn nhận

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *