DỰ ÁN NOVABEACH CAM RANH RESORT & VILLAS ĐÓN NHẬN NHIỀU ĐẠI LÝ ĐĂNG KÝ LÀM PHÂN PHỐI CHÍNH

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Bất động sản Titan ( Titan Group ), Công ty Cổ phần Đầu tư tăng trưởng ViettinHomes và Công ty Cổ phần Biển Hoàng Gia ( Royal Sea ) vừa trở thành những đơn vị chức năng phân phối chính thức dự án Bất Động Sản NovaBeach Cam Ranh Resort và Villas – dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất du lịch nghỉ ngơi do Tập đoàn Novaland tăng trưởng tại Cam Ranh Khánh Hòa .
Đầu năm 2019, Novaland công bố tham gia thị trường Cam Ranh – Khánh Hòa giàu tiềm năng với dự án Bất Động Sản NovaBeach Cam Ranh Resort và Villas. Sở hữu 350 m đường thủy tại Bãi Dài, liền kề trường bay quốc tế Cam Ranh, dự án Bất Động Sản là tổng hợp du lịch nghỉ ngơi gồm có khu biệt thự và bungalow, khu khách sạn, condotel cùng những tiện ích nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dự án Bất Động Sản này sẽ do Tập đoàn toàn thế giới Minor Hotels – với những tên thương hiệu như AVANI, Oaks … gồm có hơn 10 triệu hội viên Loyalty tại 76 vương quốc ( tính đến quý II / 2018 ) quản lý và vận hành .

Phối cảnh biệt thự dự án NovaBeach Cam Ranh

Tập đoàn Novaland là tên thương hiệu uy tín với 27 năm kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư và tăng trưởng những loại sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nhà ở thương mại. Bên cạnh đó, không đứng ngoài xu thế của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trong nước và quốc tế, đồng thời nằm trong quá trình 2 của kế hoạch kinh doanh thương mại, Tập đoàn Novaland đang từng bước lan rộng ra tăng trưởng dịch vụ Du lịch và BĐS Nhà Đất du lịch nghỉ ngơi tại những thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Quảng Nam, Thành Phố Đà Nẵng. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với những nhà tư vấn, những đơn vị chức năng quản lý và vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “ Điểm đến tuyệt vời ” của khách du lịch trong nước và quốc tế, nhằm mục đích biến những nơi này thành TT du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi của khu vực ; góp thêm phần ghi dấu ấn của Nước Ta trên map du lịch quốc tế .
thị trường du lịch nghỉ ngơi tại Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung dự kiến sẽ có một năm nâng tầm, nhờ việc Khánh Hòa được chọn là điểm tổ chức triển khai Năm Du lịch vương quốc, phối hợp với Festival biển 2019. Với động lực này, ngành du lịch Khánh Hòa đặt tiềm năng đón hơn 6,8 triệu lượt khách với hơn 3 triệu khách quốc tế vào năm 2019. Lượng khách này kỳ vọng liên tục tăng lên mức 8,5 triệu lượt vào năm 2020 và xu thế đến năm 2030 là 16 triệu khách, trong đó khách quốc tế chiếm 50 % .
Cùng với đó, Titanland, Viettin Homes và Royal Sea đều là những tên tuổi đã được chứng minh và khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối BĐS Nhà Đất, đặc biệt quan trọng là mảng BĐS Nhà Đất du lịch nghỉ ngơi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do vậy, với uy tín của tên thương hiệu Novaland và sự sát cánh của những đơn vị chức năng phân phối chuyên nghiệp kể trên, dự án Bất Động Sản NovaBeach Cam Ranh Resort và Villas do Tập đoàn tăng trưởng lần này chắc như đinh sẽ nhanh gọn mang đến cho người mua và nhà đầu tư những mẫu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá trị ngày càng tăng can đảm và mạnh mẽ .

Một số hình ảnh: 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư tăng trưởng ViettinHomes – bên trái

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan (Titan Group) – bên phải

Đại diện Công ty Cổ phần Biển Hoàng Gia ( Royal Sea ) – bên phải

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *