Dự án Nhơn Trạch Residence Đồng Nai

Nhơn Trạch Residence một trong những dự án được khởi động đầu năm 2018, đánh dấu bước trở lại của dấu ấn chủ đầu tư uy tín Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Quý. Mặc dù đang trong quá trình xây dựng nhưng dự án đã nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đất Nhơn Trạch. Với quỹ đất Đồng Nai đang ngày càng tăng như hiện nay dự án đã hứa hẹn đem đến giá trị tăng cao cho nhà đầu tư cũng như tạo ra vùng giao thông mở rộng và rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân.

Nhơn Trạch Residence có quy mô lến đến 5504 m² với quy mô lên đến 43 đất nền để xây dựng nhà liền kề với thiết kế đã được quy hoạch diên tích đa dạng từ 100m2 đến 148m2, cư dân hoàn toàn có thể xây dựng tự do sau khi đã thanh toán. Các lô đất nền đều được chia cắt vuông vức, không bị khuất méo, lẹm cư dân hoàn toàn có thể hiên tâm về phong thủy khi lưng tựa sông, có thể tận hưởng bầu không khí trong lành. Hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ được xây dựng hoàn thiện và đồng bộ cùng khu vực, có liên kết chặt chẽ với hệ thống hạ tầng trong khu vực, đường lưới điện hòa cùng đường lưới diện quốc gia. Đường giao thông hoàn chỉnh, đường giao thông nội dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng khi cho xây dựng tù 15m đến 18m, hai ô tô hoàn toàn có thể cùng di chuyển dễ dàng.
Nhơn Trạch Residence tạo lạc tại vị trí đắc địa mặt đường đường Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Liền kề nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Hùng Vương, đường Nguyễn Ái quốc đi vào thành phố Hồ Chí Minh và đi vào trung tâm tỉnh Đồng Nai chỉ mất từ 10 đến 20 phút. Nằm giữa các xã Đại Phước, Phú Hòa, Phú Đông, Vĩnh Thanh, tận hưởng nhiều tiện ích hiện hữu như bệnh viện, trường học các cấp, UBND xã, siêu thị. Chỉ cần đi 10 phút có thể di ra các khu du lịch như Hương Đông, Bọ cạp vàng, Bằng Lăng Tím. Dễ dàng di chuyển đến sân bay Long Thành chỉ mất 15 phút.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *