Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Dự án Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc do Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành với quy mô gồm 4 block chung cư B, C, D, E cao 5 tầng. Quỹ đất triển khai dự án có diện tích 18.000m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 52%, đất phục vụ giao thông sân bãi là 2.735m2 và đất cây xanh sân vườn là 3.025m2 – mang đến không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Dự án được tiến hành từ năm 2017, sau khi triển khai xong sẽ đáp ứng cho thị trường nhà xã hội Q. Bình Tân, TP.HCM 930 nhà ở có diện tích quy hoạnh 36,4 mét vuông và 43,5 mét vuông với giá cả tương thích với những người thu nhập thấp. Được biết, giá cả đưa ra cho 2 loại căn hộ cao cấp tại dự án Bất Động Sản giao động từ 491 – 624 triệu đồng / căn .

– Tên dự án: Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành.
– Vị trí: 233 Lê Tấn Bê, Khu Phố 2, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
– Quy mô:
+ Số block: 04 block
+ Số tầng: 05 tầng
+ 1 Bán hầm + 5 lầu + mái che thang
+ Số lượng căn hộ: 930 căn hộ
+ Mật độ xây dựng toàn khu: 52%
– Căn hộ diện tích 43,5m2: giá 587 triệu và 624 triệu
– Căn hộ diện tích 36,4m2: giá 491 triệu và 521 triệu

Phối cảnh tổng thể dự án Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
Phối cảnh tổng thể dự án Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Vị trí – Hạ tầng Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Vị trí Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc có vị trí tại số 223 Lê Tấn Bê, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Khu vực nơi dự án tọa lạc có vị trí gần kề với đường Hồ Học Lãm, một trong những khu vực đắc địa nhất quận Bình Tân, giáp đại lộ Võ Văn Kiệt nên việc di chuyển của cư dân về khu trung tâm và các khu vực lân cận sẽ thuận lợi và dễ dàng. 

Hạ tầng Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ gồm trường mầm non, khu thương mại bố trí tại khu vực tầng bán hầm, góp phần đảm bảo chất lượng sống cho cư dân bên cạnh các tiện ích gần kề của khu vực như trường học, bệnh viện, khu dịch vụ – thương mại, khu công nghiệp….

Thiết kế – Mặt bằng Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Chủ đầu tư Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản. 

Với khuynh hướng kế hoạch tăng trưởng thành công ty chuyên ship hàng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong của thành phố góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng nhà ở cho người có thu nhập trung bình. Xác định văn hóa truyền thống doanh nghiệp là “ Phục vụ hội đồng ”, nên doanh thu không được Lê Thành đặt lên số 1 mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin so với người mua .

Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu sao cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

Phát huy tối đa những thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã thiết kế xây dựng được những giá trị cốt lõi là luôn thực thi đúng cam kết với người mua, tạo ra những “ chìa khóa định cư ” cho người mua dựa trên chất lượng loại sản phẩm tốt với giá tiền rẻ ; đồng thời tạo công ăn việc làm không thay đổi và tăng trưởng bền vững và kiên cố cho toàn thể nhân viên cấp dưới công ty trong một môi trường tự nhiên thao tác thân thiện .

Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như : hỗ trợ quận Bình Tân tái định cư  61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.
Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một  lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *