Nhà ở cán bộ quân khu 7 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7

Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở cho sĩ quan, cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên quốc phòng của Quân khu 7 cùng các đơn vị ở trên địa bàn Quân khu, qua đó góp phần phát triển đô thị theo quy hoạch tổng thể và phù hợp với quy hoạch của Tp.HCM về phát triển đô thị trong giai đoạn mới.

Dự án hiện đang được khai công thiết kế xây dựng, trong đó sẽ phân loại một phần cho cán bộ chiến sỹ Quân khu 7, trong khi phần còn lại sẽ bán thương mại cho những cá thể, tổ chức triển khai có nhu yếu. Chủ góp vốn đầu tư đã mở màn mở bán căn hộ cao cấp nhà ở Nhà ở cán bộ quân khu 7 .

– Tên dự án: Nhà ở cán bộ quân khu 7
– Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng
– Loại dự án: Khu căn hộ
– Tổng diện tích: 9.234m2,
– Mật độ xây dựng chung: 40%
– Quy mô: 2 block nhà cao 15 tầng
– Tổng mức đầu tư: Khoảng 416 tỷ đồng
– Giá bán (tối thiểu): 13 triệu đồng/m2
– Khoảng thời gian hoàn thành: Quý II/2016


Phối cảnh dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7

Vị trí – Hạ tầng Nhà ở cán bộ quân khu 7

Vị trí Nhà ở cán bộ quân khu 7

Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 thuộc địa phận hành chính phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM, được đánh giá là vị trí “vàng” kết nối vùng nội khu đến ngoại khu đều thuận lợi, từ trung tâm đi đến các tỉnh lân cận đều dễ dàng. Đây cũng là vị trí giao thông huyết mạch giữa phía Tây Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.


Vị trí dự án trên bản đồ

Hạ tầng Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiện ích nội khu

Phần lớn diện tích tầng trệt của block A Nhà ở cán bộ quân khu 7 được bố trí làm chỗ đậu xe ô tô, còn tầng trệt của block B dành để làm nhà trẻ, trong khi toàn bộ tầng lửng sẽ làm bãi đỗ xe máy phục vụ cho dân cư tại các căn hộ của tòa nhà.

434 căn hộ chung cư cao cấp những loại được sắp xếp từ tầng 2-15 phân phối nhu yếu cho khoảng chừng 1.420 người sinh sống và sắp xếp 3 mặt tiền thoáng mát tạo sự vận động và di chuyển thuận tiện cho dân cư. Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 được quy hoạch khoảng trống sống thoáng mát, nhiều cây xanh, giao thông vận tải nội bộ thuận tiện và bảo mật an ninh tốt cung ứng hàng loạt nhu yếu thiết yếu của người dân ở trong khu .

Tiện ích ngoại khu

Khu căn hộ quân khu 7 nằm liền kề với ngã tư An Sương (cách ngã tư An Sương khoảng 200m), vị trí đắc địa của quận 12, ngay trên tuyến metro An Sương, giao thông đi lại thuận lợi giữa các quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp…

Khu nhà ở quân khu 7 được thừa kế những tiện ích hạ tầng hiện hữu của khu vực như mạng lưới hệ thống trường học những cấp từ mần nin thiếu nhi, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ; gần chợ Trung Mỹ Tây và ẩm thực ăn uống Coopmart, …

Thiết kế – Mặt bằng Nhà ở cán bộ quân khu 7

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Nhà ở cán bộ quân khu 7

Chủ đầu tư Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ an ninh, quốc phòng thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con do Bộ Quốc phòng quyết định thành lập.

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM ngày 17/9/1987 của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325.

Chức năng nhiệm vụ

Thực hiện những dự án Bất Động Sản tái định cư ; Chuẩn bị đầu t ­ ư những dự án Bất Động Sản và tổ chức triển khai quản trị, triển khai những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng những khu nhà ở, KĐTM ship hàng chủ trương nhà ở cho cán bộ Quân đội và kinh doanh thương mại theo cơ chế thị trường ; Tư vấn khảo sát phong cách thiết kế ; Quản lý, quản lý và vận hành khai thác dịch vụ nhà ở, khu đô thị mới sau góp vốn đầu tư ; Thi công xây lắp khu công trình ; Sản xuất và kinh doanh thương mại vật tư thiết kế xây dựng ;

 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *