Nguyễn Quyền Luxury Bắc Ninh

DỰ ÁN

Với sự đầu tư quy mô, hướng đến môi trường thân thiện. Dự án Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury trở thành một điểm nhấn quan trọng, mang lại nét đặc trưng cho thành phố Bắc Ninh. Dự án có nhiều ưu thế là một Khu Đô Thị Mới hiện đại, cung cấp cho người dân những dịch vụ và không gian sống tiện ích nhất.

Công ty cổ phần Đại Dương đơn vị chủ đầu tư  Dự Án Khu Nhà Ở Cao Cấp Nguyền Quyền Luxury với tổng diện tích 15 ha.  Dự Án nằm ở vị trí đắc địa về giao thông và ngay sát trung tâm hành chính Tỉnh Bắc Ninh, các bệnh viện, trường học … của Tỉnh Bắc Ninh.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury Bắc Ninh
Địa chỉ: Xóm 10-Phường Đại Phúc-Thành Phố Bắc Ninh -Tỉnh Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư tài chính và xây dựng Đại Dương (Ocean Group)
Tổng diện tích ô đất: 15 Ha
Các loại diện tích lô đất Nguyễn Quyền Luxury:
– Nhà liền kề: diện tích từ 85 m2 đến 135m2
– Nhà Biệt thự: diện tích từ 196 m2 đến 573 m2

Nguyễn Quyền Luxury được quy hoạch một cách đồng bộ là khu đô thị với đầy đủ tiện ích về Kinh tế, Xã hội, cộng đồng và xây dựng một không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường, Thiết kế độc đáo, ấn tượng, đảm bảo môi trường bền vững, xanh sạch đẹp, văn minh, mang lại nhiều tiện ích cho người dân sống nơi đây và cho cả TP Bắc Ninh nói chung.

Khu nhà ở hạng sang Nguyễn Quyền Luxury sẽ là một điểm nhấn về kinh tế tài chính, hành chính, xã hội, văn hóa truyền thống, giái trí … Mang lại nền tảng vững chãi cho đời sống mái ấm gia đình tương lai với giá trị ngày càng ngày càng tăng .

VỊ TRÍ KHU NHÀ Ở CAO CẤP NGUYỄN QUYỀN ĐẠI DƯƠNG
Nằm ngay tại Trung tâm thành phố Bắc Ninh, có hệ thống giao thông thuận lợi như gần ngã 6 Bắc Ninh với nhiều trục đường chính chạy qua:
– Dọc phía Đông Bắc là trục đường Nguyễn Đăng Đạo rộng 25m nối dự án với thành phố Bắc Ninh và quốc lộ 1A
– Dọc phía Tây Bắc là đường Bình Thanh rộng 30m
– Đường Nguyễn Quyền rộng 22.5m chạy giữa Khu đô thị
– Mặt phía Tây Nam ôm trọn hồ điều hòa và công viên thoáng mát
– Gần các bệnh viện lớn của TP Bắc Ninh: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện đa khoa tư nhân Kinh Bắc, Bệnh viện phụ sản – nhi Bắc Ninh…

Với cơ sở hạ tầng đường xá thuận lợi dễ dàng kết nối khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury với trung tâm hành chính, các dự án lân cận và những đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất Bắc Ninh.

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dự án Nguyễn Quyền Bắc Ninh ??
– Hệ thống giao thông thuận lợi: Gần ngã 6 Bắc Ninh (trung tâm Tp.Bắc Ninh) với nhiều trục đường chính chạy qua và hàng loạt đơn vị hành chính sự nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học…
– Dọc phía Đông Băc là trục đường Nguyễn Đăng Đạo rộng 25m nối dự án với thành phố Bắc Ninh và Quốc lộ 1A.
– Dọc phía Tây Bắc là đường Bình Than rộng 30m và đường Nguyễn Quyền rộng 22,5 m chạy dọc khu đô thị kết nối khi nhà ở cao cấp với trung tâm hành chính, những dự án lân cận và những đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất Bắc Ninh: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Nhi Bắc Ninh, Công viên Nguyễn Văn Cừ …

– Đặc biệt hơn cả, dự án hướng mặt ra hồ điều hòa tạo nên một môi trường sống thoáng mát kèm theo những dịch vụ tiện ích vượt trội quanh khu: công viên xanh, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính Tp.Bắc Ninh …

– Những mẫu nhà phố, biệt thự cao cấp phố được thiết theo phong thái văn minh, phân phối được tiêu chuẩn : phong cách thiết kế đẹp những vẫn bảo vệ được khoảng trống xanh tạo nên một đẳng cấp và sang trọng sống địch thực cho những dân cư sống tại đây. Với giá bán chỉ từ 15 tr / mét vuông cùng với tiến trình giao dịch thanh toán linh động, khu nhà ở hạng sang Nguyễn Quyền quả là một sự lựa chọn đáng quan tâm tại thời gian hiện tại .

Hình ảnh thực tế dự án Nguyễn Quyền Luxury

Batdongssan24h.com.vn

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *