Phim Ngôi Sao Phương Đông – The Star

Ngôi Sao Phương Đông ( The Star ) 2017 : Trong ” 9 tháng trước Công nguyên “, Mary được một thiên thần đến thăm và nói với bà rằng bà sẽ nuôi nấng Đấng Mê-si. Một con khỉ lùn tên là Abby vô tình nghe được và nói với những con vật khác khi một ngôi sao mở màn phát sáng rực rỡ tỏa nắng trong đêm. Sáu tháng sau …
——————————

Phim-homnay.net – Website xem phim online chất lượng cao, trân trọng giới thiệu bộ phim: Ngôi Sao Phương Đông (The Star).

Tóm tắt nội dung phim:

Ngôi Sao Phương Đông (The Star) 2017: Trong “9 tháng trước Công nguyên”, Mary được một thiên thần đến thăm và nói với bà rằng bà sẽ cưu mang Đấng Mê-si. Một con khỉ lùn tên là Abby tình cờ nghe được và nói với những con vật khác khi một ngôi sao bắt đầu phát sáng rực rỡ trong đêm. Sáu tháng sau, một con lừa trẻ mệt mỏi với việc xay lúa mì và muốn tham gia một đoàn lữ hành hoàng gia để có thể cảm thấy mình quan trọng. Một con lừa lớn hơn giúp anh ta thoát khỏi nhà xay xát đang sở hữu chúng, và con lừa trẻ bị thương ở mắt cá chân tại nhà của Joseph và Mary, những người vừa tổ chức lễ cưới của họ. Mary bắt con lừa và đặt tên cho nó là Bo, và tiết lộ cho Joseph biết rằng cô ấy đang mang thai, và Joseph chấp nhận hoàn cảnh của Mary sau khi cầu nguyện với Chúa. Trong thời gian này, Bo và người bạn bồ câu của mình, Dave âm mưu bỏ trốn bất chấp lòng tốt của Mary, nhưng cuối cùng phải ở lại thêm ba tháng.

Trong khi đó, ba nhà thông thái và những con lạc đà của họ, Felix, Cyrus và Deborah, đến nhà của vua Herod. Các nhà thông thái bật mý những món quà của họ là vàng, nhũ hương và myrrh, nhưng khi họ bật mý rằng đó thực sự là dành cho ” Vị vua mới “, ông đã gửi họ trên đường đến gặp ông, nhưng bí hiểm gửi thợ săn hoàng gia và hai con chó của ông, Thaddeus và Rufus, để tìm và giết vị Vua mới .

Khi Joseph và Mary rời Nazareth để đến Bethlehem, Bo và Dave cố gắng trốn thoát khác, nhưng phải đối mặt với những con chó, những người biết về ngôi nhà bằng cách thẩm vấn Abby. Sau khi biết rằng Joseph và Mary không có nhà, người thợ săn và những con chó của anh ta đi tìm họ. Cảm thấy tội lỗi, Bo quyết định cảnh báo họ với Dave tham gia cùng anh ta. Trên đường đi, họ gặp một con cừu thân thiện tên là Ruth, người đã bỏ đàn khi nhìn thấy ngôi sao. Họ bắt kịp Joseph và Mary để cảnh báo họ và giấu họ trong một khu chợ nơi người thợ săn trói những con chó của mình. Bo thả chiếc xe mà Joseph và Mary đang sử dụng để lăn xuống và gây ra một phản ứng dây chuyền khiến người thợ săn rơi xuống giếng. Tuy nhiên, anh ta đã tạo ra thiệt hại nghiêm trọng cho thị trường trong quá trình này, và Joseph, không nhận thức được mối nguy hiểm, đã mắng Bo vì hành động của mình.

Thất vọng với việc bị phủ nhận, Bo rời đi và Dave đi theo cho đến khi họ đến đoàn lữ hành hoàng gia. Trong khi rất vui vì đã tìm thấy nó, Bo nhận ra rằng anh ấy thích ở bên Mary và nói với Dave, người thừa nhận rằng anh ấy không buồn và anh ấy chỉ muốn Bo hài lòng với quyết định hành động của mình. Cùng nhau, cả hai trở lại và làm lành với Ruth, và sau đó thuyết phục một Joseph tuyệt vọng trò chuyện với Mary. Mary thừa nhận rằng điều đó thật khó khăn vất vả so với cô ấy và cô ấy sợ hãi về tầm quan trọng của đứa bé, và họ làm lành khi Mary khởi đầu có những cơn co thắt. Họ đến Bethlehem nơi Joseph không hề tìm thấy nhà trọ cho Mary. Người thợ xay, người vừa vô tình xuất hiện ở đó, bắt cóc Bo cùng với Dave và Ruth rời đi để giải cứu anh ta. Các nhà thông thái cũng đến, nhưng những con lạc đà, những người biết thủ đoạn của Hêrôđê, bị trói vào một cột .
Bo kết thúc trong một chuồng ngựa, nơi anh ta gặp một con ngựa tên là Leah, một con bò tên là Edith và một con dê tên là Zach. Họ bật mý rằng họ đã không hề ngủ vì ánh sáng bùng cháy rực rỡ của ngôi sao đã chiếu xuyên qua máng cỏ của họ trong suốt 9 tháng. Nhận ra rằng đây chính là nơi có đứa bé, những con vật đã giúp Bo trốn thoát và anh bắt kịp Dave và Ruth trong khi phát hiện ra người thợ săn và những con chó của anh ta. Bo tìm thấy Joseph và Mary và đưa họ trở lại chuồng trong khi Dave vô tình gặp Cyrus, Felix và Deborah và giúp họ thoát khỏi mối ràng buộc của mình. Ruth tìm thấy đàn chiên của mình, những người trước đây đã phủ nhận theo cô và cố gắng nỗ lực thuyết phục họ giúp sức, nhưng nhận được sự giúp sức giật mình từ thiên thần, người thông tin cho những người chăn cừu và bầy cừu rằng Đấng Cứu Rỗi đang đến. Bo nỗ lực chống lại Thaddeus và Rufus, nhưng bị người thợ săn bỏ lỡ. Đột nhiên, Ruth và đàn của cô ấy, những con lạc đà, và Dave đến và điều động với họ bằng cách treo họ từ một vách đá. Người thợ săn để những con chó của mình rơi xuống, nhưng chúng được Bo cứu trong khi chính người thợ săn rơi xuống cái chết .

Tất cả các con vật, những người hiện đang tham gia cùng Abby, người cho rằng nguy hiểm đang xảy ra, và Thaddeus & Rufus được cứu chuộc, những người chăn cừu và ba nhà thông thái đến để gặp Chúa Giê-su. Bo nhận ra rằng anh ấy đã mang theo vị Vua mới suốt thời gian qua. Deborah dự đoán rằng sự kiện này sẽ được ghi nhớ trên toàn thế giới trong nhiều năm tới. Sau đó, Joseph mua Bo từ nhà máy xay, cả Bo và Dave đều giúp anh ta và Mary nuôi dạy Chúa Jesus.

Chúc các bạn có một trải nghiệm xem phim tuyệt vời bên bạn bè và người thân!

——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, việc comment những link không bảo đảm an toàn sẽ bị hạn chế !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *