Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza | 01 Phạm Huy Thông, Ba Đình | Văn phòng cho thuê Hà Nội

Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà phức tạp gồm có khu căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê nằm trên đường Phạm Huy Thông, bên cạnh hồ Ngọc Khánh thuộc địa giới Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Tháp Ngọc Khánh Plaza là văn phòng cho thuê hạng B -, chiếm hữu nhiều lợi thế về mặt vị trí, trang thiết bị cũng như tiện ích xung quanh .

Maison Office hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza, liên hệ ngay để nhận thông tin các diện tích còn trống và báo giá cập nhật mới nhất.

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực : Torseco Building, Tòa nhà Lancaster, Handiresco Tower, Tòa nhà 14 Láng Hạ

Môi giới nói về Ngọc Khánh Plaza

Vị trí tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Nằm tại vị trí thuận tiện cho giao thông vận tải, giáp với đường Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, đê La Thành … cùng với sự tăng trưởng chung của khu vực TT giúp những tiện ích và dịch vụ văn phòng khu vực luôn sẵn có .
Mặt tiền tòa nhà nhìn thẳng ra hồ Ngọc Khánh, bảo vệ thiên nhiên và môi trường thao tác xanh và yên tĩnh cho khách thuê tại đây .
vị trí tòa nhà Ngọc Khánh Plaza
Ngay tại tầng 1 của Ngọc Khánh Plaza là ngân hàng nhà nước Agribank, đồng thời, nửa đường kính 5 phút đi bộ xung quanh tòa nhà cũng là nhiều mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước, điểm thanh toán giao dịch khác ( Techcombank, VietinBank, Ngân hàng Ngoại thương VCB ) .
Từ tòa nhà hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời tới những khu vực khác :
+ Cách khách sạn Daewoo chỉ 10 phút đi bộ .
+ Cách TT thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh chỉ 8 phút đi bộ .
+ Cách những Đại sứ quán Úc, Nhật, Thụy Điển, … 10 phút đi xe .

Quy mô và tiện ích văn phòng

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có quy mô cao 30 tầng và 2 tầng hầm dưới đất trong đó phần diện tích quy hoạnh được phong cách thiết kế làm văn phòng được tách biệt với khu căn hộ chung cư cao cấp .
Diện tích sàn văn phòng là 450 mét vuông và hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh nhỏ hơn : 68 mét vuông, 121 mét vuông, 154 mét vuông, 228 mét vuông, 308 mét vuông hoặc cả sàn 450 mét vuông .
Văn phòng cho thuê được phong cách thiết kế theo chuẩn văn phòng hạng B với những tiện ích văn phòng khá đầy đủ .
+ Hệ thống 4 thang máy vận tốc cao .

+ Hệ thống điều hòa trung tâm.

+ Hệ thống cứu hỏa văn minh, mạng lưới hệ thống báo cháy tự động hóa được trang bị tại mỗi tầng văn phòng, mỗi căn hộ chung cư cao cấp .
+ Hệ thống bảo mật an ninh 24/24 h, luôn luôn có bảo vệ túc trực bảo mật an ninh và khắc phục sự cố trong tòa nhà .
+ Hệ thống mạng Internet vận tốc cao .
Ngọc Khánh Plaza
Khách thuê văn phòng tại tòa nhà hoàn toàn có thể gửi xe trong tầng hầm dưới đất của tòa nhà hoặc bãi đỗ xe bên cạnh rất thuận tiện .

Giá thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza trong khoảng: $17 – $20/m2/tháng

– Maison Office trợ giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều nghành kinh doanh thương mại tìm được văn phòng tương thích nhất .
– Nhờ vào cam kết giá thuê minh bạch cùng năng lực đàm phán hiệu suất cao với chủ tòa nhà, những doanh nghiệp đã đạt giá thuê tương thích ngân sách và nhu yếu đề ra .
* Lưu ý : Giá thuê hoàn toàn có thể biến hóa tùy thời gian, nguồn cung hoặc diện tích quy hoạnh thuê .
* * * Với lợi thế vị trí TT, Cảnh quan thoáng đãng cạnh hồ, view đẹp, văn phòng tiêu chuẩn. Ngọc Khánh Plaza là lựa chọn đáng chú ý quan tâm cho người mua đang tìm kiếm thêm những lựa chọn văn phòng cho thuê tại Q. Ba Đình .
tiện ích và trang thiết bị tại Ngọc Khánh Plaza

Maison Office cho thuê văn phòng Hà Nội tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza và tất cả các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ đàm phán và cung cấp đầy đủ thông tin, giúp quý khách thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu.

Hồ Ngọc Khánh
Views từ tầng 17 tòa nhà Ngọc Khánh
Liên hệ để được phân phối thông tin chi tiết cụ thể những diện tích quy hoạnh trống và giá thuê cùng những khuyến mại hiện tại của tòa nhà và những văn phòng trống lân cận .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *