Ngân Câu – Ngân Giang

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang được nhìn nhận là khu đô thị kiểu mẫu về giá rẻ cùng vận tốc thiết kế xây dựng thuộc loại nhanh nhất trên thị trường bất động sản miền Trung. Đây là khu công trình được quy hoạch rất là đồng điệu và văn minh .

Vị trí của khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Lợi thế lớn nhất của dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang chính là vị trí toạ lạc ngay mặt tiền tuyến đường Đà Nẵng – Hội An 48m. Các tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc 1,5km. Dự án phía Tây giáp trường Đại học Bộ Nội Vụ, phía Đông giáp khu đô thị An Phú Quý gần sông Cỏ Cò và biển Đông, phía bắc giáp khu đô thị số 9, phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu sầm uất. Chỉ cách khu trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 8 km, đi xe mất khoảng 15 phút.

Bạn đang đọc: Ngân Câu – Ngân Giang

Đặc biệt, quốc lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến chính là điều kiện kèm theo khuyễn mãi thêm lớn nhất về mặt giao thông vận tải tạo điều kiện kèm theo thuận tiện trong việc đi lại cũng như luân chuyển sản phẩm & hàng hóa thôi thúc di dời cơ cấu tổ chức kinh tế tài chính và dân cư khu vực nội thành của thành phố TP. Đà Nẵng. Ngoài ra việc khu vực được chính phủ nước nhà phê duyệt là 1 trong 4 vùng kinh tế tài chính động lực miền Trung, là điểm cuối của hiên chạy kinh tế tài chính Đông – Tây .

Thiết kế của khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Được tiến hành thiết kế xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạnh 93.121 mét vuông, khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang có 53.276 mét vuông đất phân lô làm nhà tại, phần diện tích quy hoạnh còn lại dành cho khu công trình công cộng, cây xanh và giao thông vận tải .

Các lô đất nền tại Ngân Câu – Ngân Giang có diện tích từ 72 – 168 m2. Đối với công trình nhà ở liền kề có mật độ xây dựng tối đa 80%, tầng cao xây dựng tối đa đến 05 tầng.

Tiện ích của khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Tại dự án Bất Động Sản, những ngôi nhà phố tân tiến xen kẽ mạng lưới hệ thống cây xanh tạo khoảng trống sống thoáng đãng và trong lành. Những dân cư tương lai vừa được tận thưởng bầu không khí thoải mái và dễ chịu, sảng khoái từ vạn vật thiên nhiên, vừa được hòa mình vào lòng phố thị sinh động, sầm uất với không thiếu mọi tiện ích tiêu biểu vượt trội nhất, gồm có : Công viên TT, sân Tenis, cầu lông, mini shop, thành phố shopping, trường mần nin thiếu nhi …

Bên cạnh sự góp vốn đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất, thì yếu tố con người cũng đóng một vai trò rất quan trọng khi khu đô thị sẽ lôi cuốn và quy tụ nhiều người đến sống và thao tác, gồm có người việt nam và quốc tế với nhiều quốc tịch khác nhau những giảng viên, chuyên viên trường quốc tế hiện hữu ( ĐH FPT, ĐH Mỹ – Thái Bình Dương, khu giáo dục Kinder World, Viện Khoa học kỹ thuật, đại học Bộ Nội Vụ, Việt – Hàn … ) được tăng trưởng vững chắc tạo lợi thế cạnh tranh đối đầu không phải khu vực nào cũng có được .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *