Tòa nhà Newtatco Building số 21 Láng Hạ | Văn phòng cho thuê quận Ba Đình, Hà Nội

Newtatco Building có ưu điểm lớn đến từ vị trí trên đường Láng Hạ – một trong những tuyến phố sầm uất của thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội. Đối với những người mua đang tìm thuê văn phòng diện tích quy hoạnh không quá lớn, nằm tại TT và có giá thuê hài hòa và hợp lý mà lại phân phối rất đầy đủ những nhu yếu về phong cách thiết kế, diện tích quy hoạnh, trang thiết bị, những dịch vụ tiện ích thì văn phòng cho thuê Newtatco Building là lựa chọn đáng lưu tâm .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận thông tin update

Vị trí tòa nhà Newtatco Building

Tòa nhà Newtatco Building nằm trên phố Láng Hạ – đây là tuyến phố tăng trưởng năng động, tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà văn phòng thao tác cho thuê, mạng lưới hệ thống những ngân hàng nhà nước, những TT thương mại và kinh tế tài chính … nên đặc biệt quan trọng thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch, hợp tác thao tác .

– Từ vị trí phố Láng Hạ có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các vùng lân cận và khu vực ngoại thành.

– Láng Hạ là tuyến phố 2 chiều, rất thuận tiện cho giao thông vận tải đi lại, ít bị ách tắc trong những khung giờ cao điểm .
Các toà nhà văn phòng cho thuê phố Láng Hạ lân cận : CFM Building, Sky City Láng Hạ, toà nhà 101 Láng Hạ, toà nhà 14 Láng Hạ, Toà nhà Vinaconex …

Quy mô, kiến trúc và trang thiết bị tại tòa nhà

Tòa nhà văn phòng Newtatco được phong cách thiết kế với quy mô 9 tầng nổi, 1 tầng hầm dưới đất, diện tích quy hoạnh mỗi sàn là 160 mét vuông và có diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 1.440 mét vuông, mỗi sàn lại hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh văn phòng nhỏ hơn, thích hợp với quy mô hoạt động giải trí của từng mô hình doanh nghiệp .

Tầng hầm và một phần diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm chỗ đỗ xe cho nhân viên của các đơn vị thuê tại tòa nhà và khách đến giao dịch tại đây.

+ Tòa nhà được trang bị mạng lưới hệ thống 2 thang máy Mitsubitshi trọng tải 630 kg và 1 thang bộ .
+ Hệ thống bảo mật an ninh chuyên nghiệp, có camera giám sát tại những khu vực công cộng .
+ Hệ thống điều hòa biến tần VRV Toshiba hiệu suất lớn, hoàn toàn có thể điều hòa nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng .

+ Hệ thống vách ngăn cách âm, đảm bảo môi trường làm việc yên tĩnh.

văn phòng cho thuê Newtatco Building
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cao, báo cháy tự động hóa, những bình cứu hỏa trang bị tại từng tòa nhà, cầu thang thoát hiểm .
Liên hệ Maison Office để nhận thông tin diện tích quy hoạnh trống, giá thuê update tại tòa nhà và toàn bộ những văn phòng cho thuê tại Thành Phố Hà Nội tương thích !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *