New Times City – Dự án Khu Nhà Ở Hội Nghĩa Năm 2021

Về mặt pháp lý, mỗi nền đều được sở hữu sổ đỏ riêng. Vì vậy hành khách hoàn toàn có thể tự do xây nhà. Hiện giá UT1, UT2 ở những vị trí đẹp rơi vào tầm 400 trđ / nền. Riêng trong quá trình 2, Kim Oanh Real giao bán 9 trđ / mét vuông. Mức giá này không quá cao, phân phối được đại đa số thu nhập của người Việt .
Giá bán cạnh tranh và nhiều chính sách hấp dẫn
Giá bán cạnh tranh và nhiều chính sách hấp dẫn

Khách hàng chỉ cần đặt trước 50 % giá trị đất nền. Phần còn lại sẽ thanh toán giao dịch qua nhiều đợt. Chính sách này tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho bất kể ai có trong tay tầm 500 trđ là hoàn toàn có thể mua được. Tiến độ thanh toán giao dịch như sau :
Đợt 1 : Thanh toán 40 % và ký kết hợp đồng. ( Trong vòng 1 tuần kể từ lúc đặt cọc ) .

Đợt 2: Thanh Toán 20% (trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm ký HĐ).

Đợt 3 : Thanh Toán 20 % ( trong vòng 90 ngày kể từ thời gian giao dịch thanh toán đợt 1 ) .
Đợt 4 : Thanh toán 20 % ( trong vòng 150 ngày kể từ thời gian ký hợp đồng ) .

Khách hàng sẽ cần gác khoảng 10 trđ để ký công chứng nhận sổ thanh toán.

Ngoài ra, hành khách còn có thời cơ tham gia chương trình Tặng Kèm thẻ cào vàng trị giá 15 chỉ vàng SJC trong quy trình thanh toán giao dịch. Nếu hành khách thanh toán giao dịch đợt 1 với 98 % giá trị của hợp đồng. Quý khách còn được hưởng mức chiết khấu lên tới 22 % / năm của số tiền giao dịch thanh toán sớm. Số tiền này sẽ được trừ thẳng trong hợp đồng .

Tiềm năng khu vực dự án New Times City

Dự án chiếm hữu rất nhiều tiềm năng mà bất kể nhà đầu tư nào cũng sẽ bị hấp dẫn ngay từ khoảng thời gian ngắn tìm hiểu và khám phá .
Bất động sản có tiềm năng tăng giá trị đột phá
Bất động sản có tiềm năng tăng giá trị đột phá

Trước tiên đó là vị trí chiến lược mà New Times City sở hữu có khả năng sinh lời cao. Giá trị bất động sản chắc chắn sẽ tăng vọt trong tương lai. Một khoản đầu cơ tích lũy tương lai vô cùng “hời” với chủ đầu tư.

Mặc khác, thị xã Tân Uyên có vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính rất can đảm và mạnh mẽ. Nơi đây là khu hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại những loại sản phẩm dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất, TT thương mại, nhà hàng, … rất tốt. Ngoài ra, rất nhiều tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước đều đổ dồn vốn vào thị xã Tân Uyên ngày càng nhiều. Rất nhiều thời cơ mở ra để góp vốn đầu tư mà hội đồng dân cư sinh sống tại đây hoàn toàn có thể nhìn rõ .
Tính đến thời gian này, Tx. Tân Uyên đã có trên 1.440 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đây để góp vốn đầu tư. Hàng loạt cụm khu công nghiệp lớn nhỏ bao quanh dự án Bất Động Sản. Từ đó, bộ mặt thị xã Tân Uyên cũng được khoác lên bộ áo mới. Giá trị BĐS Nhà Đất có thời cơ tăng lên đến 30-50 % so với những năm trước .
Như vậy, giá trị đất nền New Times City sẽ có nhiều thời cơ tăng cải tiến vượt bậc so với vận tốc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của thị xã Tân Uyên. Đây cũng chính là thời cơ vàng để nhà đầu tư kinh doanh sinh lời rất tốt

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *