NEW CITY PHỐ NỐI | Trang Thông Tin Chủ Đầu Tư

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHỐ NỐI

🍀PHÂN TÍCH CƠ HỘI ĐẦU TƯ NEW CITY PHỐ NỐI👉Đất nền tỉnh đang là thời cơ góp vốn đầu tư tốt nhất lúc bấy giờ .– Đất nền tại những tỉnh đang trở thành điểm góp vốn đầu tư mới của nhà đầu tư địa ốc vì mức giá khá rẻ, trong khi tiềm năng sinh lời cao .

– Theo hội môi giới BĐS Việt Nam, các dự án phát triển BĐS mới được triển khai rất mạnh tại nhiều tỉnh trên cả nước như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương…

– Tỷ lệ hấp thụ trung bình tại những dự án Bất Động Sản ở những tỉnh trong năm 2020 đạt trên 60 % lượng hàng. Giá nhà đất tại những tỉnh trong năm 2020 có dịch chuyển tăng trung bình khoảng chừng 10 %. ”
Thị phần bất động sản Hưng Yên còn sơ khai .– Trong số những thị trường bất động sản vệ tinh TP.HN đang lôi cuốn mạnh dòng tiền của những nhà đầu tư cuối năm 2020 thì Hưng Yên đang ở vị trí đứng vị trí số 1. Nằm ở TT Đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn TP.HN – Hải Phòng Đất Cảng – Tỉnh Nam Định, trong vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Bắc, Hưng Yên được nhìn nhận là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện .
– So với những tỉnh ven TP.HN như : Thành Phố Bắc Ninh, Hải Dưng, Hải Phòng Đất Cảng, Bắc Giang, Hà Nam thì giá đất tại Hưng Yên còn rất thấp nên tiềm năng tăng giá rất cao. Đất tại những tỉnh kể trên đã bị đẩy lên mức kịch trần nên không còn tiềm năng tăng giá. Vậy góp vốn đầu tư tại Hưng Yên thời gian hiện tại là tiềm năng nhất .
Đất nền Phố Nối đang ở giá trị thực .– Các chuyên viên đánh giá và nhận định, những khu vực lôi cuốn vốn góp vốn đầu tư quốc tế mạnh, hạ tầng tăng trưởng tốt như Phố Nối sẽ là cơ sở để BĐS Nhà Đất tăng giá cũng như thanh khoản của đất nền rất tốt. Đồng thời, sự khan hiếm quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao và tâm ý chuộng nhà liền thổ vẫn sẽ giúp đất nền là kênh góp vốn đầu tư chiếm lợi thế. Đây chính là nguyên do khiến Bất Động Sản Nhà Đất Phố Nối “ ” xưng vương ” ” trong năm 2021
– Đất nền Phố Nối hiện tại chưa bị thổi giá do cơn sốt thị trường nên rất thích hợp với việc mua để góp vốn đầu tư .
– Việc tăng giá là tất yếu : Phố nối được quy hoạch tăng trưởng thành trung tâm khu công nghiệp. Phố Nối đã lôi cuốn hơn 25 nhà đầu tư quốc tế như Tập đoàn CJ ( Nước Hàn ), Công ty HYUNDAI ALUMINUM ( Nước Hàn ), Công ty PULPPY CORELEX ( Hồng Kông ), Công ty KONISHI ( Nhật Bản ), Công ty NED DECK MARINE ( Hà Lan ) … khiến đô thị Phố Nối tăng trưởng sôi động hơn khi có lực lượng lao động chất lượng cao đổ về đây. ”
New City Phố Nối có giá rẻ nhất khu vực .– Hiện tai trong địa phận Phố Nối có rất nhiều những dự án Bất Động Sản như :
+ TNT : Giá giao động từ 35 / mét vuông – 80T r / mét vuông
+ Phố Nối House : Giá mặt trong thấp nhất hiện tại 27T r / mét vuông
+ Lạc Hồng Phúc : Mặt trong trên 30 / mét vuông, mặt ngoài từ 45-80 Tr / mét vuông
+ Khu đô thị bên xe : giá từ 30 / mét vuông – 50T r / mét vuông
+ TNR Phố Nối : Hiện chưa bán hàng nhưng giá dự kiến từ 25T r / mét vuông – 60T r / mét vuông
+ Hòa Phát : Với quy mô 300 ha, hiện tại đang làm hạ tầng 40 ha nhưng chưa bán hàng, dự kiến xong hạ tầng mới mở bán nên giá sẽ rất cao, không có nhiều tiềm năng tăng giá
+ Đất trong dân : Ô tô vào được giá từ 15-20 tr / mét vuông
– New City Phố Nối giá chỉ từ : 12 tr / mét vuông – 28 tr / mét vuông – So với hàng loạt những dự án Bất Động Sản xung quanh đều thấp hơn thậm chí còn chưa bằng 50%. Giá chỉ bằng giá đất trong dân, nhưng lại có hạ tầng đồng điệu, với không thiếu những dịch vụ tiện ích .

Dự án có vị trí đắc địa.

– Dự án nằm trên trục TT liên kết những khu đô thị và khu công nghiệp – Đây là đường trục được kiến thiết xây dựng lớn nhất Phố Nối .
– Từ dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết tới những khu công trình công cộng, khu vực cơ quan hành chính và những khu công nghiệp .
+ Cách TT Thành Phố Hà Nội 30 phút
+ Cách Vinhome Gia Lâm 12 phút
+ Cách Ecopark 15 phút
+ Cách bện viện Phố Nối 6 phút
+ Cách khu công nghiệp 2 phút .
Giao thông liên kết thuận tiện– Dự án nằm trên Quốc Lộ 39 a liên kết những huyện và thành phố Hưng Yên .
– Điểm nhấn của dự án Bất Động Sản là khu Shophouse nằm trên con đường rộng 69 m liên kết Yên Mỹ với Thành Phố Hải Dương, khiến cho thời hạn vận động và di chuyển tới Thành Phố Hải Dương được rút ngắn hơn rất nhiều và đây sẽ là con đường giao thương mua bán mới của Phố Nối và Thành Phố Hải Dương .
– Phía đông của dự án Bất Động Sản là con đường 20.5 m liên kết ra quốc lộ 5A và nằm giữa 2 khu công nghiệp : Khu công nghiệp Thăng Long II và khu công nghiệp Thăng Long II lan rộng ra .
Hạ tầng đồng nhất .– Dự án được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội như khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hòa nhân tạo, trường học, TT thương mại. Trong đó, điểm nhấn của khu đô thị là diện tích quy hoạnh cây xanh và mặt nước hơn 20 ha với 02 hồ cảnh quan lớn nhất khu vực .
– Dự án được chủ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản, tọa lạc tại những tuyến phố lớn, sầm uất, mang đến thời cơ kinh doanh sinh lời cao cho người mua .
– Dự án được quy hoạch phát triền thành khu đô thị văn minh với tiện ích dịch vụ vừa đủ tiện lợi. Quản lý quản lý và vận hành chuyên nghiệp, những căn hộ chung cư cao cấp có chất lượng bảo vệ, phân phối cho người mua một nơi định cư lý tưởng nhất .
Tiềm năng tăng giá cao .– Khoảng tháng 8-9 / 2018 giá đất của dự án Bất Động Sản chỉ từ 6-7 Tr / mét vuông với mặt trong, tháng 5/2019 giá từ 9-10 Tr / mét vuông. Mặt đường 61 giá chỉ 10 – 11T r / mét vuông, tháng 5/2019 giá từ 12-16 Tr / mét vuông. Mặt đường 69 mét vuông giá chỉ 13-14 Tr / mét vuông, tháng 5/2019 giá 18T r / mét vuông. Đến nay 5-2021, mặt trong giao động 13-16 tr / mét vuông, mặt 61 20 tr / mét vuông, mặt đường 69 28 tr / mét vuông
==> Qua những số lượng trên hoàn toàn có thể thấy rằng sau chưa tới 1 năm tiến hành dự án Bất Động Sản thì mức độ tăng giá tới 40-45 %

– Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, khoảng quý 4 2021 sẽ bàn giao cho khách hàng (đây sẽ là thời điểm tăng giá rất lớn của dự án), các nhà đầu tư chỉ phải đầu từ 4-5 tháng đã có thể thanh khoản và giá tăng từ 25-30%.

– Dự kiến sau khi chuyển giao hạ tầng, chủ góp vốn đầu tư sẽ thực thi làm sổ đỏ chính chủ và chuyển giao cho người mua vào đầu năm 2022, vậy thời gian hiện tại với giá chỉ bằng đất trong dân là thời gian những nhà đầu tư xuống tiền để góp vốn đầu tư và khi có sổ thì giá sẽ tăng lên rất nhiều lần .
đường dây nóng PKD 0973.530.522 – 0922.432.888

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *