Bãi biển Xuân Thiều | Du lịch Liên Chiểu | Dulich24

Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bãi biển và game show trên biển được yêu quý tại Liên Chiểu, Thành Phố Đà NẵngBên cạnh bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng được nhiều người biết khi đến TP. Đà Nẵng, hành khách còn ấn tượng với rất nhiều bãi biển khác của nơi đây. Một trong số đó là bãi biển Xuân Thiều. Đây là một trong số bãi biển đẹp và vẫn còn giữ nguyên những nét đẹp hoang sơ vốn có .

Giới thiệu Bãi biển Xuân Thiều

 

Bãi biển Xuân Thiều
Bãi biển Xuân Thiều còn có một tên gọi khác là Biển Đỏ. Sở dĩ được gọi với tên như vậy bởi vào lúc bình minh và hoàng hôn nơi đây như được khoác trên mình một chiếc áo choàng màu đỏ rực rỡ rất mê hoặc .
Biển Xuân Thiều là một bãi biển nằm tương đối xa TT thành phố Thành Phố Đà Nẵng, là một bãi biển còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có của nó, chưa bị ảnh hưởng tác động bởi bất kể yếu tố tự tạo nào .

Đường đến bãi biển Xuân Thiều rất dễ đi, tuy nhiên lại hơi xa trung tâm thành phố (khoảng 20 phút di chuyển). Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể thuê xe máy, sau đó hỏi đường hoặc đi theo chỉ dẫn của Google Maps là tới.

Bãi biển Xuân Thiều nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng .

Thời điểm đẹp nhất để ghé bãi biển Xuân Thiều là mùa Hạ từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Du khách không nên ghé tới đây vào mùa mưa bão từ tháng 9 đến tháng 12.

Trong ngày, hành khách ghé đến đây thăm quan vào bình minh hoặc hoàng hôn. Đây là hai khoảng chừng thời hạn đẹp nhất để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được hết vẻ đẹp của bờ biển này .
Đây là một bãi biển khá hoang sơ, tự nhiên. Bởi vậy, khi ghé tới đây hành khách thường tắm biển dưới những làn nước mát và trong xanh hay đi tản bộ dưới bãi biển cát dài trắng xoá .
Tới Xuân Thiều, hành khách cũng thường chiêm ngưỡng và thưởng thức những món món ăn hải sản tươi ngon, bởi đây là vùng đất hoang sơ với rất nhiều làng chài, mỗi ngày đều có rất nhiều món ăn hải sản tươi sống từ biển khơi từ những ngư dân ở đây .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *