Nam Thông 3 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Nam Thông 3

Biệt thự Nam Thông 3 tọa lạc tại Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh lớn nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cách biệt thự Nam Thông 3 chỉ vài phút tản bộ là công viên rộng gần 9.500m2.

Có thể nói, Biệt thự Nam Thông 3 được xem là TT của hội đồng gồm những khu công trình kiến trúc tân tiến hài hòa với cảnh sắc sông nước đặc trưng của vùng đất Phương Nam, tạo nên điểm du lịch thăm quan đáng nhớ cho bất kỳ ai đến đây. Nơi đây có khoảng trống sống thanh thản với vạn vật thiên nhiên ngay ngưỡng cửa và tiện ích trong tầm tay. Đặc biệt, phong cách thiết kế tân tiến đem lại cho khu biệt thự nét can đảm và mạnh mẽ, lịch sự, hòa nhịp với vạn vật thiên nhiên .


Dự án Nam Thông 3

nam thông 3
Phối cảnh biệt thự trong dự án Nam Thông 3

Vị trí – Hạ tầng Nam Thông 3

Vị trí Nam Thông 3

Biệt thự Nam Thông 3 tọa lạc tại Đường 22, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. 

Hạ tầng Nam Thông 3

Các tiện ích của dự án Nam Phong 3:

– Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) được xem là trung tâm của cộng đồng gồm các công trình kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan sông nước đặc trưng của vùng đất Phương Nam, tạo nên điểm nhấn đáng nhớ cho cảnh quan ngoại khu củ dự án.
– Trường quốc tế Canada, cấp 1, 2                                       
– Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ                                         
– Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1,2,3            
– Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng.

 

Thiết kế – Mặt bằng Nam Thông 3

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Nam Thông 3

Chủ đầu tư Nam Thông 3

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *