Nam Hoàng Đồng I

DỰ ÁN

Thông tin dự án Nam Hoàng Đồng I

Nằm trong khu kinh tế tài chính cửa khẩu Đồng Đăng – Thành Phố Lạng Sơn, TT giao thương mua bán với Trung Quốc, ASEAN và trục đường xuyên Á, Nam Hoàng Đồng I là dự án Bất Động Sản nhà ở chia lô được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thành Phố Lạng Sơn phê duyệt cấp sổ đỏ chính chủ cho tổng thể lô đất tiện ích hoàn thành xong như trường học song ngữ, bệnh viện hạng sang, TT thương mại, bưu điện, khu vui chơi giải trí công viên. nhà nước cũng đã chấp thuận đồng ý Trung tâm Hành chính của TP. TP Lạng Sơn trong tương lai sẽ được quy hoạch nối tiếp dự án Bất Động Sản Nam Hoàng Đồng I .

Với tổng mức đầu tư dự án hơn 500 tỷ đồng Việt Nam, Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I nối liền với trung tâm TP. Lạng Sơn, ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh. Dự án đưa ra 1.400 ô đất nhà ở (từ 85-110m2) và hơn 100 ô đất biệt thự (250-350m2). Khởi công ngày 25/5/2008, hiện dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng điện, nước, viễn thông và giao thông đô thị. Dự kiến, Nam Hoàng Đồng I sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

Bạn đang đọc: Nam Hoàng Đồng I

Phối cảnh dự án Nam Hoàng Đồng I

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Nam Hoàng Đồng I

 

Vị trí dự án Khu đô thị Nam Hoàng Đồng I

Khu đô thị Nam Hoàng Đồng I thuộc Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng và một phần phía Bắc khu đô thị mới, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn.

Hạ tầng, tiện ích

Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I có vừa đủ những khu công trình công cộng như TT thương mại, bệnh viện hạng sang, những trường học từ nhà trẻ cho đến bậc trung học phổ thông, có khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, mặt nước, sân chơi, khu thể thao … Giao hàng cho nhu yếu tăng trưởng tổng lực trong tương lai. Theo phong cách thiết kế khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng 1 có môi trường tự nhiên sống và kinh doanh thương mại tuyệt đối, đây là yếu tố quan trọng trong việc lôi cuốn góp vốn đầu tư và cư trú .

Phối cảnh dự án Nam Hoàng Đồng I

Dự án xứng danh là khu đô thị số 1 của Thành Phố Lạng Sơn và có rất đầy đủ những tiêu chuẩn là khu đô thị mới. KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có diện tích quy hoạnh quy hoạch là 57 ha, trong đó có hơn 1400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, diện tích quy hoạnh ô đất nhà ở từ 85-110 mét vuông, ô đất biệt thự cao cấp từ 250 – 350 mét vuông. Mạng lưới giao thông vận tải quanh khu dân cư được phong cách thiết kế hoàn hảo, gồm có những tuyến đường chính rộng 28 m, cùng với những đường phụ, đường nhánh sẽ bảo vệ giao thông vận tải luôn thuận tiện .

Batdongsan24h.com.vn

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *